Tức sôi máu với kẻ thứ ba liều lĩnh, đã giật chồng còn thách thức vợ, cho đến khi...

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.26K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 275 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #1
  Em cực ghét những người phụ nữ thấy đàn ông đã có gia đình mà vẫn cứ lén lút quan hệ các mẹ ạ. Cuộc đời đâu có thiếu đàn ông đâu mà cứ phải đi giành giật người đàn ông của người khác chứ. Có những con giáp thứ 13 đã ngang nhiên cặp bồ với đàn ông có vợ lại còn đánh ghen ngược với chị vợ nữa chứ. Xem ra thời buổi này đúng là đảo điên các mẹ nhỉ.

  Hồi bà chị em cũng từng gặp một con giáp thứ 13 vô cùng trơ trẽn các mẹ ạ. Cô ta cặp bồ với anh rể em, đã không biết điều mà ngậm miệng lại, lại còn tự tìm đến nhà chị em để yêu cầu chị em "nhường chồng". Chị em tất nhiên không bao giờ đáp ứng yêu cầu của cô ta rồi, chị tìm cách để chồng yêu lại mình và bỏ cô ta, cô ta cay cú lắm, sau đó chị mới ly hôn. Đúng là đáng đời cho gã chồng lăng nhăng và cô bồ trơ tráo đúng không các mẹ?

  Mà sao cái tính em ghét mấy vụ lăng nhăng ngoại tình thì suốt ngày em cứ gặp mấy vụ này không à các mẹ. Như sáng nay lang thang đọc báo, lại vô tình xem phải cái clip đánh ghen sau khi phát hiện chồng ngoại tình và cô bồ nhiều lần thách thức nhắn tin.


  ggj11111111-15179848265301317611265-163647041
  Người vợ tìm nhân tình của chồng nói chuyện sau khi bị nhắn tin thách thức

  Thật em không hiểu nổi. Đã lén lút cặp bồ với đàn ông có vợ thì lo im miệng đi, đằng này lại không biết điều, tự cho mình cái quyền thách thức người khác, đúng là có những con giáp thứ 13 mới làm được mấy cái chuyện như thế này phải không các mẹ? Đã làm chuyện trái với lương tâm, lại chẳng có chút ăn năn áy náy, còn dám công khai post cả hình ảnh tình tứ lên mạng xã hội và nhắn tin để chọc tức, thách thức vợ của nhân tình nữa chứ. Chắc là cô ta định làm vậy để chị này "nhả" chồng ra cho cô ta nhặt đây mà.

  Sau đó cô này đã bị chị vợ dạy cho một bài học. Bị "đánh ghen" giữa đường, cô ta im lặng và liên tục giơ tay che mặt. Nói là đánh ghen nhưng người vợ này đúng là quá hiền lành tử tế các mẹ ạ. Chị không hề đánh đập gì cô ta mà chỉ bảo: "Tao tìm mày nói chuyện không phải để níu kéo chồng về mà để cho hai đứa biết tao không phải là cái dạng để chúng mày coi thường". Ngay cả khi một người phụ nữ đề nghị đánh thì người vợ nói rằng không cần đánh làm gì.
  Em thấy cái cô bồ này đúng là gặp may. Người vợ chỉ tìm cô để nói chuyện chứ không "cho một trận", điều mà những người phụ nữ khác thường làm khi biết chồng ngoại tình.

  ke-thu3-5
  Con giáp thứ 13 không chút ngại ngần khoe... chồng người

  Nhiều cư dân mạng đã bức xúc thay cho người vợ đồng thời khen chị bình tĩnh, hiền lành. "Hên cho cô nhân tình gặp người bình tĩnh, mục đích cũng chỉ gặp nói chuyện cho ra nhẽ chứ không có ý định đánh ghen. Chẳng hiểu sao, bao nhiêu người tốt không chọn lại cứ thích phá hoại hạnh phúc gia đình người khác", tài khoản E.T bình luận.

  "Nghĩ chỉ thấy thương người vợ với bọn nhỏ, lo lắng vun vén gia đình rồi để chồng đi ngoại tình bên ngoài. Nếu không sống được với nhau nữa dứt khoát cho đỡ dằn vặt nhau", tài khoản G.Y bày tỏ.

  Tài khoản T.D cho biết: "Trời ơi, phải gặp mình chắc mình đánh cho một trận rồi, mình ghét cái thứ đàn bà đi giành chồng thiên hạ còn bày đặt đánh ghen ngược". "Cô bồ trong clip này thật quá đáng, đã lén lút với chồng người ta lại còn thách thức nữa chứ. Cô ta tưởng chẳng ai dám làm gì cô chắc?", tài khoản T.T bức xúc.

  Đúng là thời buổi nhiễu nhương các mẹ nhỉ? Ai đời những cô bồ cứ tưởng phải sống trong bóng tối lại cứ nhơn nhơn cái mặt mà khoe ra cho thiên hạ biết mình đang lén lút với chồng người. Giống như trong xóm em có một cô kia, cũng là người thứ ba chấp nhận sống già nhân ngãi non vợ chồng với một người đàn ông giàu có đáng tuổi cha tuổi chú, lại còn sinh con cho ông ta nữa chứ, cô này cũng không hề cảm thấy áy náy xấu hổ khi mình đi giành giật chồng của người phụ nữ khác, làm chuyện trái đạo lý, lại còn cứ vênh vênh cái mặt lên nói xấu bà vợ chẳng ra gì.

  Em cũng thấy ngán ngẩm khi trên facebook còn xuất hiện những hội nhóm dành cho người thứ ba, trong những nhóm kín này, các con giáp thứ 13 ngang nhiên khoe "chồng" rồi lại còn hô hào nói xấu, rủa xả các bà vợ, đúng là nực cười quá phải không các mẹ?

  Thấy thương cho những bà vợ có chồng ngoại tình các mẹ ạ. Đúng là họ đã mạnh mẽ và bình tĩnh lắm mới vượt qua được vì còn nghĩ đến con. Các mẹ ấy thật đáng khâm phục. Như chị vợ trong clip, chị gặp nhân tình của chồng chỉ để cô ta biết chị "không phải dạng vừa đâu" mà không đánh đập hay cắt tóc dằn mặt tình địch gì cả. Em thấy chị này cư xử quá hay các mẹ nhỉ? Đâu phải ai cũng đủ bình tĩnh trước thói mèo mỡ của chồng và trò trơ trẽn của tình địch đâu chứ. Chị cũng chẳng khóc lóc vật vã khổ sở gì. Đàn bà phải thế chứ, đúng không các mẹ?

  Các mẹ nhà mình, nếu lỡ một ngày phát hiện chồng ngoại tình, lại còn bị tiểu tam giở trò thì cứ bĩnh tĩnh mà xử lý như mẹ này nhé, đừng làm ầm ỹ lên khéo lại thiệt thân. Cũng đừng đánh đập nhân tình của chồng hay khóc lóc vật vã làm gì cho mệt. Cứ thật xinh đẹp rạng rỡ lên cho chồng tiếc, lúc đó anh ta quay về năn nỉ thì ly hôn cũng chưa muộn mà.

  Xem thêm bài viết tại:
  Uất nghẹn khi người yêu vừa chia tay đã trở mặt đăng ảnh bồ mới lên facebook: Khi yêu đừng dại mà yêu hết mình nhé các cô gái!
  Kẻ thứ 3 à, ngay từ đầu đã chọn ấm ức bẽ bàng đến khi bị bỏ rơi thì còn trách móc ai?
  Phẫn nộ khi biết nguyên nhân bà mẹ 37 tuổi sinh con rồi vứt trong nhà vệ sinh cho đến khi tắt thở...

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT