Tức sôi máu chuyện con trai đánh đập, bạo hành người cha già nằm liệt giường trong bệnh viện khiến dư luận phẫn nộ

 • 93 Lượt chia sẻ
 • 1.05K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 79 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #1
  Nhớ hồi bà em bị bệnh nằm viện cả tháng, không đi đứng gì được. Ba mẹ em thay phiên nhau chăm sóc, bà muốn ăn gì là ba mẹ tức tốc đi mua. Bữa nào bà đau quá ba mẹ em cũng kề bên xoa tay bóp chân tay cho bà đỡ đau. Cả chục năm trôi qua cứ như vậy nhưng ba mẹ em chưa bao giờ than vãn. Em nể phục tấm lòng hiếu thảo của ba mẹ em lắm, bản thân em cũng tự hứa mai này cũng chăm sóc ba mẹ như thế lúc tuổi già để bù lại công ơn sinh thành.

  Rồi trưa nay lướt facebook có xem clip con trai đánh cha ruột mà em tức muốn lộn gan. Hỏi các chị chứ công cha mẹ già cả đời vất vả, chắt chiu nuôi con khôn lớn có tính toán so đo gì đâu. Vậy nỡ lòng nào con cái lớn lên trả hiếu được có nhiêu ngày mà tay đánh miệng chửi không tiếc lời thế kia chứ. Xem tới đâu mà nổi điên tới đó, biết rằng chăm sóc người già lúc đau yếu thì có cực thật nhưng nhắm nuôi được thì nuôi, nuôi không được thì mướn người chứ sao lại hành hung cha ruột của mình như vầy cơ chứ. Vả lại cả đời cha mẹ nuôi con có đối xử với con thế không mà giờ lại "trả hiếu" thế này đây. Nói tới đâu mà tức tới đó:

  18
  Người này liên tục dùng tay đánh cha. Hình ảnh từ clip

  Theo như đoạn clip ghi lại thì người con trai của ông cụ chắc năm nay cũng đã ngoài 40, vóc dáng cao to. Còn ông cụ đang ở tuổi gần đất xa trời, gầy yếu, ốm nhom bất lực bị con hành hung ngay trên giường bệnh. Xem mà xót, xót cho ông cụ vô phước vô phần có đứa con tệ bạc, bất hiếu. Được biết cụ bị bệnh nặng đến mức không còn đi lại được nữa, nằm liệt giường cũng đã một thời gian. Tuổi già, bệnh tật thay vì được các con kề bên phụng dưỡng thì ông cụ lại phải hứng chịu những lời dọa nạt, những trận đòn đau từ người con trai ngay trong bệnh viện. Thử hỏi, nơi đông người như thế mà gã này còn đánh cụ được thì khi về nhà hắn ta còn đánh chửi cụ đến mức nào nữa đây.

  Xem đoạn clip thì hình như cụ không chịu mặc quần áo nên con trai mới dựng cụ ngồi dậy và hỏi "ông có chịu mặc đồ không?" trong khi ông đang phải tiêm truyền ở tĩnh mạch. Sau khi ông cụ nằm xuống giường, gã này thô lỗ vừa lớn tiếng mắng chửi vừa đập liên tiếp vào ngực bố còn ông cụ chỉ biết kháng cự một cách yếu ớt. Nhiều người có mặt ngay lúc đó cho rằng có thể người con trai đã quá mệt mỏi sau nhiều ngày trông nom bố nên mới trở nên cáu bẳn. Thế nhưng điều đáng nói ở đây là anh ta tại sao có thể nhẫn tâm trút giận lên người cha đang bệnh liệt giường, hằng ngày phải chịu biết bao cơn đau hoành hành thế này. Có ai trên đời muốn mình bị bệnh thế này không? Có ai muốn mình là gánh nặng cho người khác không? Đặc biệt là những cụ già, họ luôn sợ mình làm phiền đến con cháu cho nên có buồn có đau gì cũng tuyệt đối giữ trong lòng chứ ít khi nào nói ra. Cho nên những trận đòn này có thể cụ sẽ không nói ra, hoặc không còn có sức để nói được nữa. Điều đó sẽ làm cụ tiếp tục phải hứng chịu những sự tức giận của con trai trút lên người cụ.

  44
  Ông cụ chống trả yếu ớt nhưng bị đánh lại nhiều hơn. Hình cắt từ clip

  Đại diện bệnh viện đã xác nhận rằng đây chính là hai bố con. "Đây không phải lần đầu tiên ông cụ điều trị ở bệnh viện chúng tôi. Dù đã nhiều lần can ngăn người con trai đánh bố nhưng sự việc vẫn xảy ra", người phát ngôn của bệnh viện cho biết. Tuy nhiên, người này từ chối tiết lộ thêm thông tin bệnh nhân vì lý do bảo mật. Phía bệnh viện cũng đã công nhận rằng sự việc con đánh cha là hoàn toàn có thật và thường xuyên. Thế nhưng không thể trách bệnh viện khi tình trạng này vẫn tiếp diễn là họ còn phải chăm lo cho các bệnh nhân khác, vả lại họ cũng không muốn vướng vào bất kì rắc rối nào khi xen vào chuyện cá nhân bệnh nhân. Họ bận trăm công nghìn việc thì sau vài lần can ngăn không được tất nhiên họ phải buông xuôi.

  Tuy nhiên những người đứng quay phim kia rốt cuộc họ cũng máu lạnh giống như gã đàn ông này thôi. Họ có thể bình thản đứng quay phim trong khi ông cụ đang bị đối xử chẳng khác nào tra tấn. Thay vì chỉ biết ngồi im, họ hoàn toàn có thể đến nhắc nhở gã kia nhỏ tiếng lại, không nên giở thói côn đồ lên chính cha của mình như thế. Họ có thể can ngăn không cho gã có cơ hội bạo hành ông cụ. Nhưng không, họ đã để mặc ông cụ bị đánh, bị chửi. Họ đưa mắt nhìn người con trai trút giận lên cha ruột của mình. Vậy thiết nghĩ họ cũng vô tâm đâu có kém gì.

  Nghĩ mà thương cho bậc sinh thành, cha mẹ nuôi con như biển hồ lai láng, con nuôi cha mẹ tính tháng tính ngày, câu nói này có lẽ đúng hơn bao giờ hết. Ai có con rồi sẽ hiểu, con mình rứt ruột sinh ra mình thương yêu chiều chuộng lắm, thấy con lỡ ngã đau hay cảm xoàng thôi là cha mẹ đã lo sốt vó lên rồi. Miệng có thể la mắng con nhưng trong lòng đau như ai cắt từng đoạn ruột. Có khi con hư quá cầm roi quất con một cái thôi nhưng cha mẹ lại như đang đánh chính mình, đau còn hơn con nữa. Rồi suốt những năm tháng của cuộc đời, từng giai đoạn con lớn lên cha mẹ luôn là người dõi theo, chưa một ngày nào yên tâm dù con đã khôn lớn. Không cần con mở lời, cha mẹ luôn là người hiểu con cần gì muốn gì và luôn chu cấp cho con đủ đầy từ vật chất đến tinh thần. Đấy, cha mẹ khổ thế đấy, họ sinh con ra rồi nuôi con đến khi họ nhắm mắt xuôi tay mà lòng vẫn đau đáu lo cho con. Ấy vậy mà kết quả họ nhận lại được gì?

  36
  Cách đây không lâu, có một người cha đã chết giữa ruộng vì ráng làm việc lo cho con. Nguồn internet

  Là những lần con cái xua đuổi, kiếm cớ tranh giành tài sản. Đến khi cha mẹ ngã bệnh thì con cái lại đùn đẩy, tị nạnh người này người kia. Em đã từng chứng kiến không biết bao nhiêu ông bà cụ dù có tới 9,10 đứa con nhưng đến khi bệnh hay giây phút cận kề cái chết cũng chỉ có mỗi một mình họ nằm lẻ loi giữa căn phòng hiu quạnh. Có lần em vào viện thăm bà, nằm kế bà là một bà cụ tuổi ngoài 90. Bà giới thiệu với cụ em là cháu ngoại, cụ nằm nhìn một hồi rồi nói: "chị sướng quá có con cháu thăm nuôi, còn số tui sao hiu quạnh quá chừng". Chuyện là cụ sinh ra 7 người con nhưng đến khi cụ bệnh tất cả đều báo bận không về nuôi được. Họ mướn cho cụ cô giúp việc nhưng cô này cũng lười chảy thây, suốt ngày ngồi bấm điện thoại để mặc cụ buồn tủi trên giường bệnh. Than ơi sống ở đời có ai muốn những ngày cuối đời của mình phải chịu sự thờ ơ, lạnh nhạt của con cháu như vậy hay không?

  Tội bất hiếu là một trong những tội nặng nề nhất, con cái không biết thương yêu, phụng dưỡng báo hiếu cho cha mẹ thì sớm muộn gì cũng phải lãnh hậu quả nặng nề vì quả báo nhãn tiền. Có thể bây giờ người đàn ông này không màng đến chuyện này tuy nhiên đời còn dài, rồi ông ta cũng phải có con cái, đến lúc đó con cái có đối xử tệ bạc lại giống y như vậy coi ông ta nghĩ sao. Trước khi ông ta giơ tay đánh cũng phải nghĩ đến lúc nhỏ mình đã được yêu thương đến mức nào. Trước khi cất tiếng chửi thì cũng phải nhớ ngày bé được cha mẹ tập nói bập bõm từng lời ra sao. Làm gì cũng phải nghĩ đến chữ hiếu, đến công sinh thành của cha mẹ chứ đừng thấy bây giờ mình cao to mạnh khỏe rồi thì muốn đánh muốn chửi gì cũng được. Chỉ có loại bất nhân, mất hết tính người rồi mới hành hạ cha mẹ mình như thế mà thôi. Bây giờ cha mẹ còn sống không biết yêu thương, quý trọng. Mai này cha mẹ mất đi thì có khóc hết nước mắt cũng tìm không ra./.

  Đi chăm bố bệnh liệt giường nhưng hành động của người con trai này khiến ai cũng phẫn nộ

  Xem thêm tại:
  Sôi gan chuyện cô gái vô tội bị người lạ chửi bới, vu khống là kẻ thứ 3, xúc phạm danh dự chỉ vì tin nhắn với người đàn ông 6 năm về trước...
  Sốc: Bố khóa chặt cửa phòng hiếp dâm con gái 15 tuổi, sau khi thỏa mãn hắn còn dã man làm hành động này khiến dư luận nổi giận
  Quên U23 và Bùi Tiến Dũng đi, Sơn Đoòng đang âm thầm bị phá hoại kia kìa, làm ơn hãy tỉnh mộng đi mà cứu lấy kỳ quan thiên nhiên 5 triệu năm!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 16,166 Bài viết

  • 1,437 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #2
  Xem clip mà chỉ muốn có mặt ở đấy để chém cho thằng con 1 phát
  kho0epq7v8qkkLYhDSn32hfo2pn9zk
  • 35 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #3
  Đời sống được bao nhiêu mà lại đốn mạt thế hả trời