TIN TÀI TRỢ.

Tiệc trà chiều thú vui " sang chảnh" của người anh

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 14.2K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  sQguvKL7fpglXxD9J4aZ5fg1mUeTvVliOA0RvIcVDjdyP2neVyfsuoa3bOdcyEjDZD5StkEun8xQzre9Qc7Tc7czOfTvFg  🌿 Với những ai yêu thích văn hóa châu Âu thời cổ điển, chắc hẳn sẽ rất đam mê văn hóa quý tộc, thượng lưu của nó. Cái quý tộc không chỉ thể hiện ở kiến trúc, hội họa, âm nhạc mà còn gây ấn tượng sâu sắc bởi những cuộc trà chiều đầy lãng mạn.

  uR6PT85WuRDezhU7P59UJGr3MuH9Tso28l-NJFmyJZlTh6f7mky6e4DcY8S--4UuUilbXmheUBhQoH73cg8xZEgYR_I6lQ  🌿Có rất nhiều giả thuyết được đặt ra về nguồn gốc và sự phổ biến của việc uống trà ở Anh. Một trong số đó là câu chuyện về Anna, nữ công tước thứ 7 của vùng Bedford (Anh) bà được coi là những người tiên phong tạo nên văn hóa trà chiều bởi thời đó giới quý tộc chỉ ăn 2 bữa là bữa sáng và tối muộn khiến cho không ít người mệt mỏi. Giải pháp được đưa ra là một bữa ăn nhẹ, với bình trà và vài đồ ăn mặn, ngọt kèm theo, được phục vụ riêng trong phòng vào cuối buổi chiều. Tiệc trà chiều càng trở nên phổ biến hơn khi nữ công tước trở London.gQhvtfPiaQFOuYcCK3MHwHaToYGPz6PFO6gtjCArERP4Tu3Sa5DP0_1BiZIqGOQ-jtHfzqxDZrRY86YqyHXZHnzpc4E2


  🌿Ngày nay, tiệc trà chiều không chỉ tượng trưng cho giới quý tộc Anh mà văn hóa trà chiều còn lan rộng ra tất cả các quốc gia và sẽ thật là thiếu sót nếu như bạn không sắm được một bộ trà phù hợp. Một bộ trà long lanh, sang trọng của Thủy Tinh Ngọc sẽ góp phần làm bữa tiệc trà của bạn thêm hoàn hảo dù là ở 1 không gian cổ kính, sang trọng hay ở trong sân vườn tràn ngập ánh nắng và hoa thơm.
  ------------------------------------


 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 39 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #2
  Cái quý tộc không chỉ thể hiện ở kiến trúc, hội họa, âm nhạc mà còn gây ấn tượng sâu sắc bởi những cuộc trà chiều đầy lãng mạn.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)