TIN TÀI TRỢ.

Tháng sinh tiết lộ điều gì về bạn?

 • 9.82K Lượt chia sẻ
 • 97.6K Lượt đọc
 • 38 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 180 Bài viết

  • 115 Được cảm ơn

  #1
  Tháng Giêng
  Những người sinh tháng Giêng thuộc kiểu người cứng đầu và có một trái tim sắt đá, vì thế họ là con người của tham vọng và luôn nghiêm túc trong mọi việc. Họ thích được chỉ bảo người khác cũng như là được người khác chỉ bảo. Tuy nhiên, những người sinh tháng này lại hay suy xét những sai sót hay điểm yếu của người khác, vì vậy họ cũng rất thích chỉ trích người khác.

  Trong công việc, những người sinh tháng Giêng thường làm việc chăm chỉ và hiệu quả. Họ thật sự là người biết cách làm người khác vui lòng nhưng họ lại là một người trầm tính, ít nói trừ khi họ thực sự cảm thấy vui vẻ hoặc tức giận. Người của tháng Giêng cũng khá bảo thủ nữa. Họ luôn biết cách chăm sóc bản thân, ít khi bị bệnh gì nặng nhưng lại hay cảm vặt.

  Ai sinh vào tháng đầu năm đều thuộc tuýp người lãng mạn, nhưng tiếc rằng họ không biết cách biểu lộ tình yêu cho lắm. Họ yêu thích trẻ con, đề cao lòng trung thành, là con người rất biết giao tiếp nhưng lại hay ghen. Còn đối với chuyện tiền bạc thì những người này vô cùng cẩn trọng.

  tumblr_static_tumblr_static_bjukg254dds0gcgosw08o8ocw_1280


  Tháng 2

  Sinh vào tháng 2, bạn có nhiều ý niệm trừu tượng và rất sắc sảo, tuy vậy bạn vẫn thích những điều thực tế. Bạn là con người thông minh và nhanh trí, có điều tính cách của bạn lại hay thay đổi. Bạn gợi cảm, quyến rũ, tính tình ôn hòa, trầm tính, hay mắc cỡ và rất khiêm nhường. Những người sinh tháng 2 cũng rất chân thật và trung thành. Hơn nữa, bạn cũng rất cả quyết, một khi đã quyết việc gì thì sẽ làm đến cùng.

  Sinh ra vào tháng 2, bạn cũng rất yêu thích sự tự do, nên khi bị cấm đoán, bạn sẵn sàng trở thành một kẻ nổi loạn. Bạn cũng thích công kích người khác nữa nhưng lại quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Bạn hay giận dữ nhưng lại không bao giờ biểu lộ ra ngoài, không thích những thứ không cần thiết, rất muốn kết giao bạn bè nhưng lại không để cho người khác biết là bạn muốn điều đó.

  Bạn ưa thách thức và rất tham vọng nên trong bạn luôn đầy ắp ước mơ và hi vọng. Bạn thích giải trí và những hoạt động sôi sục. Tâm hồn bạn lãng mạn nhưng chẳng bao giờ bạn bộc lộ.

  Tháng 3

  Bạn sở hữu tính cách thu hút người khác và cũng vô cùng quyến rũ. Bạn là con người của yêu thương nhưng hay mắc cỡ và bảo thủ. Bạn bí ẩn, bản tính tự nhiên của bạn là chân thành tử tế và giàu lòng trắc ẩn. Bạn thích hạnh phúc và bình yên. Đối với mọi người, bạn rất nhạy cảm. Bạn cũng thích phục vụ người khác nhưng lại thường để mình rơi vào những cơn giận dữ. Tuy nhiên, bạn là một người đáng tin cậy.

  Bạn đánh giá cao lòng tốt và sự biết ơn. Bạn hay quan sát và đánh giá mọi người. Tuy là người tốt, nhưng một khi ai đó đã gây thù chuốc oán với bạn thì bạn sẵn sàng ôm giữ lòng báo thù mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn là con người mơ mộng, nhiều ảo tưởng, thích du lịch và thích được chú ý, thích trang trí nhà cửa, thích những điều đặc biệt. Trong tình yêu, bạn hay vội vàng trong việc chọn lựa người yêu. Bạn còn là người hay u uất nữa.

  Tháng 4

  Sinh ra vào tháng 4, bạn là người năng động và hoạt bát. Bạn thường quyết định mọi việc nhanh chóng nhưng sau đó lại hay hối tiếc vì cái mình đã quyết định.Bạn chỉ yêu và quyến rũ trong mắt người bạn yêu mà thôi. Bạn sở hữu cái đầu với những dây thần kinh làm bằng thép và rất thích được người khác chú ý. Bạn rất biết cách cư xử, thân thiện và rất biết cách an ủi, giúp người khác giải quyết rắc rối. Bạn ưa thích phiêu lưu vì bạn là người vô cùng dũng cảm và hầu như chẳng sợ gì cả.

  Bạn quan tâm đến mọi người, khéo léo và rất tử tế, tuy nhiên bạn lại để mình hơi mang nặng cảm xúc và hay giận dữ, đồng thời khá hấp tấp. Bù lại, bạn có trí nhớ tốt và thích sự di chuyển. Bạn cũng hay khích lệ người khác cũng như tự cổ vũ chính bản thân bạn trong mọi chuyện. Về sức khỏe, những người sinh tháng 4 không sở hữu cơ bắp của người khổng lồ đâu. Những cơn đau đầu và lồng ngực thường xuyên tìm đến bạn. Một điều khiến bạn thường xuyên bị ám ảnh và hãy coi đó là điểm yếu để lưu ý và khắc phục.

  tumblr_lzil7ibFE31qat2bwo1_500-485x323

  Tháng 5
  Người sinh tháng 5 là một người cứng đầu và có trái tim sắt đá. Bạn sở hữu ý chí vô cùng mạnh mẽ và ý chí cầu tiến đáng khâm phục. Bạn có những suy nghĩ sắc bén và thường suy nghĩ theo hệ thống chứ không hề bộc phát. Tuy vậy, bạn lại là một người khó kiểm soát cơn giận dữ. Bạn cuốn hút người khác và thích người khác chú ý đến bạn nhờ vào tâm hồn sâu sắc và cách nói chuyện duyên dáng.

  Nữ giới sinh tháng 5 xinh đẹp không chỉ vẻ bề ngoài mà còn đẹp cả trong tâm hồn nữa. Bạn luôn giữ vững lập trường của mình trong mọi tình huống. Khi bạn gặp chuyện khó khăn, mọi người không cần tốn nhiều công sức cũng dễ dàng an ủi bạn vì cơ bản bạn là một con người hiểu chuyện. Bạn cũng có tính mơ mộng, nhưng bù lại trong nhiều quyết định quan trọng, bạn lại vô cùng sáng suốt.

  Về sức khỏe, những người sinh tháng 5 thường hay bị đau ở tai và cổ, nhưng xét về cơ bản, thể chất của bạn khá tốt. Với trí tưởng tượng phong phú, cung hoàng đạo thuộc tháng này thường có xu hướng thích văn học và hội họa.

  Tháng 6

  Những người sinh tháng 6 hay suy nghĩ xa xôi, dễ để trái tim bị lung lay ảnh hưởng bởi lòng tốt (đôi khi giả vờ) của người khác. Bạn sở hữu trái tim nhạy cảm, phong cách lịch sự và thói quen nói năng từ tốn; bạn có tinh thần năng động nhưng lại hay ngập ngừng không chịu quyết đoán, thường có xu hướng trì hoãn cho đến khi sự việc không vui xảy đến.

  Những người sinh tháng này cũng rất kén chọn, luôn muốn thứ tốt nhất trong khả năng có thể kiểm soát. Là người nóng nảy, tuy nhiên người sinh tháng 6 thường vui tính, hài hước và rất thân thiện. Bạn cũng là người giỏi tranh luận và nói nhiều. Tuy nhiên, về cơ bản, bạn là người hay mơ mộng viển vông, thích được giao du kết bạn và thường thì không giấu diếm điều ấy với người khác, kể cả người mới quen.

  Về sức khỏe, cung hoàng đạo tháng 6 hay bị dính những cơn cảm lạnh. Rất dễ tổn thương, và một khi đã bị như vậy, người sinh tháng 6 thường phải mất nhiều thời gian để chữa lành vết thương lòng. Điểm không tốt ở bạn là "cả thèm chóng chán.

  Tháng 7
  Sinh ra vào tháng 7, bạn luôn đem không khí vui vẻ cho mọi người xung quanh. Nhưng khi có cảm giác căng thẳng bạn lại là người im lặng đến khó đoán. Vì thế, bạn được xếp vào tuýp người sống nội tâm, bạn thường thích ở một mình với sự yên tĩnh, ít khi bạn thích đi đâu, cũng như không thích kết bạn mới. Bạn có lòng tự tôn rất lớn và bạn được nhiều người biết đến. Bạn là người chân thật và rất dễ để an ủi.

  Bạn cũng biết quan tâm đến cảm xúc của mọi người, luôn cư xử tế nhị, thân thiện, hóm hỉnh và vui tính nên mọi người xung quanh cảm thấy bạn rất dễ gần. Bạn thường không mang hận thù dù ai đó có làm điều gì sai trái với bạn, nhưng tha thứ không có nghĩa là bạn đã quên. Mặc dù có lòng vị tha cao cả, nhưng bạn cũng rất cảnh giác và sắc sảo.

  Bạn đối xử rất công bằng với mọi người và không bao giờ đánh giá người khác vội vã, mà luôn quan sát trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Với bạn bè, những người sinh tháng 7 là người bạn trung thực và chân thành.

  tumblr_mbwsv0r8IC1qhe8pfo1_500


  Tháng 8

  Những người sinh vào tháng 8 là những người hay thích đùa. Họ khéo léo trong cách cư xử và biết quan tâm tới người khác, rất nhiều người quý mến họ bởi tính cách đáng quý này. Ngoài ra, họ còn nổi tiếng với tài năng nghệ thuật, âm nhạc. Sinh ra vào những ngày thu, nên tính cách của họ cũng rất lãng mạn, nhạy cảm và nhiều mơ ước. Những người sinh ra vào thời điểm này còn có khả năng suy nghĩ rất phi thường, họ dũng cảm, cứng rắn, có tư tưởng độc lập, có khí chất lãnh đạo và không dễ bị chùn bước trước khó khăn nào.

  Bên cạnh đó, họ cũng là người biết cách an ủi người khác. Họ có lòng tự tôn cao và thèm khát những lời tán thưởng. Khi đang ghen hay khi bị ai đó chọc tức, những người này sẽ trở nên đáng sợ lắm đấy. Họ thích quan sát mọi thứ, cẩn thận và hay cân nhắc nhưng hay quyết định vội vàng đến khó hiểu. Về sức khỏe, thể chất của những người sinh vào giữa mùa thu không được tốt lắm, phải học cách thư giãn mới có thể sống khỏe được.

  Tháng 9
  Sinh ra vào giữa mùa thu, bạn tế nhị và biết cách thỏa hiệp. Bạn cẩn thận và có đầu óc tổ chức. Thích chỉ ra khiếm khuyết của người khác cũng như là chỉ trích mọi người, tuy vậy bạn nên biết kiềm chế trước những lời chỉ trích của mình. Bạn điềm tĩnh, tốt bụng và giàu lòng vị tha. Bạn trung thành nhưng không phải lúc nào bạn cũng là người chân thật. Bạn cũng thích quan tâm tiểu tiết bởi bạn muốn tìm ra sự thú vị của mọi thứ, chính vì vậy mà bạn cũng rất kén chọn trong việc tìm ra một nửa của mình.

  Bạn nói ít nhưng lại là người biết nói chuyện và rất dễ thu hút người khác. Sinh ra vào tháng 9, bạn cũng dễ nảy sinh tham vọng trong mọi việc, thích tìm tòi và khám phá, tỉ mỉ trong công việc. Tính cách của bạn dễ hiểu và khá là vui tính. Bạn thích du lịch và tham gia vào các hoat động. Đôi khi năng nổ là vậy, nhưng bạn lại có xu hướng giấu đi mọi cảm xúc.

  Tháng 10
  Những người sinh vào tháng 10 thích tán gẫu, thích là trung tâm của sự chú ý. Cũng vì thế mà họ có bề ngoài thu hút và tính cách của họ cũng thu hút như chính vẻ ngoài của mình vậy. Đôi khi, họ thích nói dối nhưng lại không biết che dấu điều đó. Với họ, bạn bè rất quan trọng, vì thế họ thích giao du kết bạn. Tình cảm của họ là yêu, ghét rõ ràng, họ chỉ yêu quý những người yêu quý mình và không quan tâm đến người khác nghĩ gì.

  Những người sinh ra vào thời điểm giao mùa này cũng dễ bị tổn thương, nhưng họ không cần nhiều thời gian để chữa lành mọi thứ. Họ là người hay mơ mộng và kén chọn. Họ khá nồng nhiệt nhưng vẫn là một người dứt khoát, công bằng và sáng suốt. Họ có niềm đam mê với du lịch, nghệ thuật và văn học. Họ hay động lòng và cũng hay ghen và dễ tực giận. Với tính cách năng động, họ luôn thích ở ngoài hơn là ở nhà. Điểm yếu của những người sinh vào tháng này là hay bị ảnh hưởng bởi người khác và hay mất tự tin.

  Kiko-Mizuhara-Vogue-Italia-2014

  Tháng 11


  Những ai sinh ra vào tháng 11 là con người của những ý tưởng và khó đoán. Bạn lúc nào cũng có suy nghĩ hướng về phía trước. Bạn độc đáo và thông minh, sáng suốt trong mọi việc, có nhiều ý tưởng phức tạp nhưng suy nghĩ của bạn rất sắc sảo. Bạn có thể trở thành một bác sĩ giỏi, tính tình năng động nhưng bạn là con người của sự bí ẩn. Sinh ra trong tháng này, bạn khá tò mò và giỏi đào bới bí mật của người khác lắm, đầu óc bạn lúc nào cũng tràn đầy những ý tưởng.

  Bạn rất dũng cảm và tử tế, cương quyết, kiên nhẫn, và cả chăm chỉ nữa. Có lẽ vì thế mà bạn không bao giờ chịu bỏ cuộc dù trong hoàn cảnh nào. Bạn luôn tin rằng “có chí thì nên”. Không chỉ có vậy, bạn cũng là con người bướng bỉnh và sắc đá. Bạn thích ở một mình, luôn có những suy nghĩ khác người, khó ai mà xoay chuyển được bạn một khi bạn đã quyết định. Người sinh vào tháng 11 có một tính tình sắc sảo và nhiều hoài bão và bạn đặc biệt lại không thích những lời khen ngợi. Bạn giàu cảm xúc vì thế mà tình yêu của bạn rất sâu nặng.

  Tháng 12

  Sinh vào vào tháng cuối năm, bạn là người trung thành và tử tế. Nếu là con gái thì bạn là người rất quyến rũ. Bạn cũng có tham vọng nhưng lại hay bị ảnh hưởng bởi số đông. Bạn suy nghĩ logic, thích hòa mình vào cộng đồng, thích được ngợi khen, được chú ý và được yêu.

  Trong các mối quan hệ, bạn rất chân thành, thật lòng và không giả dối, bạn không đặt nặng cái tôi của mình nhưng tính tình của bạn lại sớm nắng chiều mưa. Với tính cách vui vẻ, trẻ trung, bạn ghét bị quản thúc, bạn có năng khiếu hài hước nên hay thích làm trò đùa, mang lại niềm vui cho người khác. Điểm nổi bật trong tính cách của những người này là thiếu kiên nhẫn và hay vội vàng.

  (Nguồn: http://pose.com.vn/Song-hay/Tu-Vi/Thang-sinh-he-lo-dieu-gi-ve-cuoc-doi-cua-ban-_8014.html )


  Các chị sinh tháng mấy? Riêng em tháng 4 thì thấy đúng lắm, hihi
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của buinga
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 405 Bài viết

  • 986 Được cảm ơn

  #2
  Mình tháng 11
  • 714 Bài viết

  • 833 Được cảm ơn

  #3
  Mình là tháng 10, nhưng thấy có 1 vài cái đúng thôi :-D
  • Avatar của Monky_L
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 127 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn

  #4
  tháng 6 hay kén chọn, hờ hờ, có ai đâu để mà kén với chọn chứ, chỉ thấy lúc nào cũng hồn nhiên như điên
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của BiBngBia
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 4 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #5
  vớ vẫn. chẳng đúng tẹo nào
  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Mình tháng 11 thấy không đúng
  • Avatar của tho_gau
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 174 Bài viết

  • 87 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7
  Trong công việc, những người sinh tháng Giêng thường làm việc chăm chỉ và hiệu quả. Họ thật sự là người biết cách làm người khác vui lòng nhưng họ lại là một người trầm tính, ít nói trừ khi họ thực sự cảm thấy vui vẻ hoặc tức giận. Người của tháng Giêng cũng khá bảo thủ nữa. Họ luôn biết cách chăm sóc bản thân, ít khi bị bệnh gì nặng nhưng lại hay cảm vặt
  m sinh T1, thấy chuẩn luôn , chuẩn nhất đoạn này ạ. Cảm ơn entry nhé ^^
  p/s: Thực ra chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhưng cũng rất vui khi biết được 1 phần ý nghĩ tháng sinh của m, may mà m ko quá tệ
  Những buồn phiền chỉ là vị khách trú chân tạm thời trong cuộc đời mỗi người. Khó khăn đi qua, cuộc đời sẽ lại nở hoa
  via Hướng dương ko cần mặt trời ^^
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của haxoan
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 13 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BiBngBia Xem bài viết
  vớ vẫn. chẳng đúng tẹo nào
  chả đúng tí nào!!
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  mình tháng 8 thấy cũng hem đúng lắm
  • Avatar của haimat12
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Mình tháng 9. Thấy đúng mà.
  • 14 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #11
  Hơ, tháng 10 chỉ thấy đúng vài điều thui, mà thấy mâu thuẫn ghê cơ "Với họ, bạn bè rất quan trọng, vì thế họ thích giao du kết bạn. Tình cảm của họ là yêu, ghét rõ ràng, họ chỉ yêu quý những người yêu quý mình và không quan tâm đến người khác nghĩ gì".
  sau đó lại "những người sinh vào tháng này là hay bị ảnh hưởng bởi người khác và hay mất tự tin".
  Lòng tin giống như tờ giấy, một khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiuđược nữa [13116hinh-nen-dong-doa-hoa-trang-doc-dao]
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #12
  Minh thag 4 chang dung ty nao ca.doc dum cho co e sinh thag 12 ma thay sai bet luon.
  • 3,843 Bài viết

  • 9,200 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tho_gau Xem bài viết
  m sinh T1, thấy chuẩn luôn , chuẩn nhất đoạn này ạ. Cảm ơn entry nhé ^^
  p/s: Thực ra chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhưng cũng rất vui khi biết được 1 phần ý nghĩ tháng sinh của m, may mà m ko quá tệ
  Mình cũng khá vui khi vào top này và cũng thấy rất đúng với người sinh tháng Giêng như mình, chỉ khác 1 điều "...nhưng tiếc rằng họ không biết cách biểu lộ tình yêu cho lắm...."
  Rượu là thứ để say, nhưng hãy say thật ngọt ngào. Tình là thứ để “điên”, nhưng hãy điên thật êm ái.

  https://www.webtretho.com/forum/f3740...cuo-i-1913101/

  https://www.webtretho.com/forum/f233/.../#post33337468
  • Avatar của hungga11
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #14
  thang 4!
  • 264 Bài viết

  • 106 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi phonglanvang Xem bài viết
  Tháng 12  Trong các mối quan hệ, bạn rất chân thành, thật lòng và không giả dối, bạn không đặt nặng cái tôi của mình nhưng tính tình của bạn lại sớm nắng chiều mưa. Với tính cách vui vẻ, trẻ trung, bạn ghét bị quản thúc, bạn có năng khiếu hài hước nên hay thích làm trò đùa, mang lại niềm vui cho người khác. Điểm nổi bật trong tính cách của những người này là thiếu kiên nhẫn và hay vội vàng.

  (Nguồn: http://pose.com.vn/Song-hay/Tu-Vi/Thang-sinh-he-lo-dieu-gi-ve-cuoc-doi-cua-ban-_8014.html )


  Các chị sinh tháng mấy? Riêng em tháng 4 thì thấy đúng lắm, hihi
  Mình thề là meng6 đang cố gắng tập kiên nhẫn, mỗi tội tay chân không chịu nghe thui
  • Avatar của tho_gau
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 174 Bài viết

  • 87 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Hongnhung72 Xem bài viết
  Mình cũng khá vui khi vào top này và cũng thấy rất đúng với người sinh tháng Giêng như mình, chỉ khác 1 điều "...nhưng tiếc rằng họ không biết cách biểu lộ tình yêu cho lắm...."
  Vậy à, tôi thì lại chuẩn đấy :3 Giờ nghĩ lại thấy thật hối hận vì đã ko biết biểu lộ tc của m, có lẽ vì thế mà h tc của tôi chẳng có bến đỗ Xem entry thấy đc điểm mạnh điểm yếu của m để khắc fục và fat huy cho tốt kiếm gấu vậy =)). 1 lần nữa xin cảm ơn ng post entry nhé
  Những buồn phiền chỉ là vị khách trú chân tạm thời trong cuộc đời mỗi người. Khó khăn đi qua, cuộc đời sẽ lại nở hoa
  via Hướng dương ko cần mặt trời ^^
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #17
  Lần đầu tiên đọc một bài viết về tháng sinh mà chính xác như vậy
  Tháng sáu: nhạy cảm, dễ xiêu lòng, tổn thương nhưng lại khó để chữa lành vết thương. Cả thèm chóng chán, khi đã thèm thì muốn có ngay liền và lập tức, chán rồi thì sẽ muốn bỏ lập tức, liền và ngay luôn. Thiếu quyết đoán, ruột để ngoài da, nói nhiều....
  • Avatar của tho_gau
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 174 Bài viết

  • 87 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #18
  ah, m là Bảo bình, có ai BB mà thấy đúng như t ko?

  @Hongnhung72...

  VÀI NÉT VỀ TÌNH YÊU CỦA BẢO BÌNH
  Bảo bình vốn rất chung thủy, khi yêu ai thì chỉ nhất nhất yêu một người, trong tâm trí và cả trái tim đều chỉ có mỗi một người đó và xác định được ngay những người khác chỉ là say nắng.
  Nhưng, Bảo Bình không phải là dạng người biết rõ không có cơ hội tiến tới, không có cơ hội yêu thương mà vẫn cắm đầu đeo đuổi. Bảo bình không như vậy.
  Và Bảo bình cho mình một khoảng thời gian dài để đau đớn và buông tay một cách nhẹ nhõm nhất.
  Khi đã buông, cũng không còn gì để quay lại. Lúc đó cũng đừng làm ''phiền'' BB nếu bạn muốn giữa 2 người vẫn còn tình bạn.
  Nhưng chỉ cần một thứ tình cảm ngọt ngào dễ chịu, Bảo bình sẽ lại yêu.
  Có người nói tình yêu thật sự phải trải qua thời gian dài mới xác định được. Nhưng đối với Bảo bình, không có gì gọi là vĩnh cửu thì tìm đâu ra một thứ cảm xúc kéo dài vô tận, chỉ là người ta tự dối gạt nhau mà không cho bản thân cơ hội để tìm kiếm thôi.
  Bảo bình, có lẽ do yêu bản thân, nên cũng chẳng muốn mãi bị dày vò trong tình yêu.
  Do dễ yêu và dễ từ bỏ, nên hóa ra Bảo bình là một người hay thay đổi.
  Nhưng đâu ai biết được, trước khi thay đổi điều gì, Bảo Bình đã từng phải trải qua đau lòng biết mấy....

  [Juni Le]
  Những buồn phiền chỉ là vị khách trú chân tạm thời trong cuộc đời mỗi người. Khó khăn đi qua, cuộc đời sẽ lại nở hoa
  via Hướng dương ko cần mặt trời ^^
  • 35 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #19
  Mình tháng 12.cũng đúng mõi tội là ko có quyến rũ haha

  Gửi từ ứng dụng di động Webtretho Android
  • 35 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi 0983601122 Xem bài viết
  Mình thề là meng6 đang cố gắng tập kiên nhẫn, mỗi tội tay chân không chịu nghe thui
  Kaka.còn mình thì cố cho quyến rũ mà ko có cơ hội.hehe

  Gửi từ ứng dụng di động Webtretho Android
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2