Sốc với lời thú nhận thẳng thừng của Phương Trinh Jolie về tai tiếng giành bạn trai đại gia với Nguyệt Ánh 7 năm trước

 • 2.05K Lượt chia sẻ
 • 44.4K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 168 Bài viết

  • 28 Được cảm ơn

  #1
  Phương Trinh Jolie một thời từng là nữ diễn viên rất quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Cô tham gia khá nhiều các dự án phim truyền hình. Xinh đẹp và có khả năng diễn xuất tốt, Phương Trinh Jolie được giao đảm nhận toàn vai nữ chính. Thế nhưng sau đó, cô dần ít đóng phim truyền hình và xuất hiện thưa dần trên truyền thông. Gần đây, Phương Trinh Jolie mới trở lại và bất ngờ tiết lộ về tai tiếng khiến cô lao đao một thời gian và bị mang danh là “người đẹp cướp bạn trai của đồng nghiệp”. Cô mạnh dạn trải lòng mình về sự việc ấy, muốn giải thích rõ bản thân mình cũng chỉ là một “nạn nhân” và không cố ý chen vào mối quan hệ của nữ diễn viên Nguyệt Ánh và bạn trai đại gia vào 7 năm trước.

  ph_ng_trinh_jolie_v_Nguy_t_nh_nh_set
  Phương Trinh Jolie nói về tai tiếng giành bạn trai đại gia của Nguyệt Ánh. Nguồn: Internet

  Phương Trinh Jolie bắt đầu trải lòng bằng một câu nói bất đắc dĩ: “Thật sự tôi không muốn đào sâu chuyện tình cảm quá khứ vì nó cũng qua lâu rồi và chị Nguyệt Ánh bây giờ cũng đang có hạnh phúc riêng. Nhưng gần đây mọi người hỏi lại chuyện ngày xưa, tôi xin chia sẻ rằng, tôi và chị Nguyệt Ánh từng yêu chung một người đàn ông. Anh ấy yêu chị Nguyệt Ánh rồi nhưng vẫn làm quen với tôi. Thậm chí, ngay cả khi tôi hỏi anh ta vẫn khẳng định chưa có người yêu.”

  Dính vào một số lùm xùm tình ái, song tai tiếng giành giật bạn trai với diễn viên Nguyệt Ánh có lẽ là tai tiếng khiến cho Phương Trinh Jolie cảm thấy ấm ức nhất, vì bản thân cô cũng là một nạn nhân, không hề biết người đàn ông đó đang có mối quan hệ với người phụ nữ khác, hơn thế đó lại là một nữ đồng nghiệp của mình - diễn viên Nguyệt Ánh.

  image
  Phương Trinh Jolie cũng là một "nạn nhân" trong tai tiếng này. Nguồn: Internet

  Song điều khiến cho Phương Trinh hối tiếc nhất chính là cách hành xử không được khéo léo, chính chắn ngày xưa của cô khiến mọi người trở nên ồn ào và đi quá xa, thậm chí làm sứt mẻ quan hệ với Nguyệt Ánh: “Cách cư xử ngày xưa của tôi không được chín chắn, lời lẽ chia sẻ với báo chí cũng không được rõ ràng, tinh tế nên vô tình tạo sự hiềm khích ngầm với chị Nguyệt Ánh. Nhưng trải qua thời gian trưởng thành và ai cũng có mối quan hệ mới, tôi vẫn sẽ cúi chào chị Nguyệt Ánh khi gặp chị ở sự kiện. Ai nói tôi "thảo mai" cũng được, nhưng việc đó là thể hiện thái độ đúng mực vì trong giới Nguyệt Ánh là đàn chị của tôi.”

  Vụ lùm xùm này đã khiến cho hình ảnh mà Phương Trinh Jolie vất vả xây dựng bị ảnh hưởng xấu, vì công chúng kịch liệt lên án người thứ 3 chen vào phá hoại hạnh phúc của người khác, thậm chí còn khiến con người Phương Trinh xấu đi trong mắt đồng nghiệp trong giới với cái tội danh “cướp bạn trai của đàn chị”. Dẫu biết mọi người lên án kẻ thứ 3 là có lý nhưng với Phương Trinh Jolie, người thứ 3 là kẻ đáng thương hơn đáng trách.

  image
  Phương Trinh Jolie cho rằng người thứ 3 đáng thương hơn đáng trách. Nguồn: Internet

  Nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ: “Ba mẹ tôi từng li dị vì một người phụ nữ khác. Nhưng tôi không hề giận dì ghẻ của mình. Tình yêu là cái gì đó rất khó giải thích. Giả sử giờ tôi đang yêu, có "người thứ 3" xen vào mối quan hệ của mình, thì tôi cũng không trách. Quan trọng là sự lựa chọn của người trong cuộc. Nếu mình vẫn thương mà người ta không yêu mình nữa thì giữ làm gì…”

  Xem thêm bài viết về nữ diễn viên Phương Trinh:

  Phương Trinh Jolie: 'Chồng sắp cưới chia tay vì tôi bắt cá hai tay'
  Phương Trinh Jolie khoe nhan sắc yêu kiều
  Nguyệt Ánh lên tiếng cảnh cáo Phương Trinh

  Xem thêm clip liên quan:

  Tường Vi livetream cùng dàn hot boy hot girl Cổng Mặt Trời trong đám cưới của Nguyệt Ánh
  Chỉnh sửa lần cuối bởi emgai_mietvuon; 02/06/2017 vào lúc 11:40 AM.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 253 Bài viết

  • 28 Được cảm ơn

  #2
  Người thứ ba không có lỗi , lỗi tại đến muộn hơn người ta ". Chắc có lẽ mấy cô ai cũng nghĩ đến nguyên lý này mak tự cho mình có cái quyền cướp người yêu cướp chồng người khác. Nếu ai đó phủ nhận mình k phải cướp thì là gì, 1 cái bánh mak người này đến trước để mua nó nhưng người kia đến trễ hơn k mua đc và giành giật vs người đã mua và cho là nếu tôi đến sớm hơn thì chắc chắn nó về tay tôi, thế sao k nghĩ do b k có duyên để mua đc cái bánh đó mak để người khác mua trước. Đó là nhân duyên và định mệnh.
  Dịch vụ thiết kế logo - 097 595 3332
  • 16,176 Bài viết

  • 1,418 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #3
  Nói chung cũ người mới ta, nó ăn lại nhưng vẫn ham vì đồ ý là mới với nó
  kho0epq7v8qkkLYhDSn32hfo2pn9zk
  • 431 Bài viết

  • 202 Được cảm ơn

  #4
  chẳng hiểu sao ko có thiện cảm vs bạn này lắm

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Nuoctrasuong
  • 778 Bài viết

  • 72 Được cảm ơn

  #5
  nói chung thì có trách cũng nên tránh người đàn ông kia quá tham lam và khéo léo. 2 người đẹp thì chỉ vì giấu người yêu xong đấu đá nhau thì giải quyết được vấn đề gì. đàn ông như thế không cần phải tranh giành làm gì cho mệt người