Sốc tận óc với phát ngôn láo toét của "tiểu tam": "Thay vì rình mò bọn em, các chị về mà lo giữ chồng!"

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.34K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 275 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #1
  Nói thật các mẹ chứ em ghét nhất trên đời này là thói lăng nhăng trăng hoa đấy ạ. Nhớ bà chị gái em, chị ấy chồng đàng hoàng, chồng đẹp trai lịch sự ăn nói có duyên, anh là trưởng phòng một công ty liên doanh. Nhìn vào ai cũng khen anh chị đẹp đôi, hạnh phúc, vậy mà "ở trong chăn mới biết chăn có rận". Chị sống khổ sống sở mà không ai biết, đến lúc mọi người biết thì là lúc chị và chồng ra tòa ly hôn.

  Mà lý do ly hôn là vì anh có bồ. Chị đã kiểm điểm lại mình, xem có sai chỗ nào không thì chị thấy mình không sai. Chị xinh đẹp, đảm đang, giỏi chiều chồng. Chị lại được gia đình nhà nội hết sức yêu thương, vì chị quá tốt. Ấy vậy mà anh chồng chị vẫn tìm ra được lý do để ngoại tình, đúng là đàn ông sướng quá hóa rồ các mẹ ạ.

  kim-hye-su-smoking
  Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

  Chị đã bằng mọi cách để giữ chồng, giữ cha cho con. Chị không làm ầm ỹ hay làm anh mất mặt, cũng không đay nghiến chồng, chị nhã nhặn đặt hờ hững những bức ảnh anh và bồ quấn quýt nhau bước vào nhà nghỉ. Tưởng anh vì thế sẽ quay về, nhưng không. Sự cam chịu của chị chẳng khiến anh mủi lòng hay tỉnh ngộ, mà chỉ đẩy anh đi xa hơn thôi. Anh và bồ không ngại công khai. Bồ anh còn post cả hình hai người lên facebook như một cách để thách thức chị.

  Chị lặng im. Cô ta lại càng điên tiết. Cô ta tìm những lời lẽ chợ búa để sỉ nhục chị. Và chị ly hôn, ly hôn không phải vì những lời của cô gái đó, những lần cô ta chặn đường đánh ghen chị, mà là chị không thể chung chồng với một người đàn bà như cô ta, và chị không còn tôn trọng anh nữa.

  Nói thẳng ra là loại người như anh chị không xài được nữa nên mới quẳng ra cho người khác nhặt. Vậy là cô bồ hí hửng lắm, dọn ngay về nhà anh. Nhưng, chỉ vài tháng sau là anh đã đến tìm chị xin chị tha thứ, cho anh đường quay về, anh bảo giờ mới nhận ra gia đình quý đến mức nào, còn mấy cô bồ thì chỉ để chơi bời hoa lá chứ họ không bao giờ làm vợ được. Anh còn khóc lóc khi nhà cửa tài sản của anh đã chẳng còn gì, vì anh rước bồ về và cô ta đã phá sạch mọi thứ.

  Tất nhiên là chị không bao giờ quay lại với hạng người như anh ta. Chị đang có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc với hai đứa con, chị xinh đẹp lộng lẫy, đàn ông theo đuổi chị rất nhiều nhưng chị chẳng đếm xỉa tới ai, vì chị cảm thấy vui và hạnh phúc với hiện tại.

  Nói chuyện tiểu tam và thói lăng nhăng của các ông chồng, hôm nay em đọc được một status "vui" lắm các mẹ ạ. Chủ nhân status này đích thị là người thứ ba mặt dày. Cô ta chẳng những không hề cảm thấy áy náy vì mình là kẻ phá đám, nhảy vào hôn nhân của người khác mà còn nói những lời rất khó nghe. Cô ta bảo: "Thay vì rình mò bọn em, các chị về mà lo giữ chồng". Đúng là chẳng hiểu thời đại nào mà kẻ lén lút chui nhủi với chồng người lại tự cho mình cái quyền "dạy dỗ" chính cung như vậy.

  "Mình viết những dòng này, đầu tiên dành cho những người không muốn nhưng hoàn cảnh lại trở thành người thứ 3, và thứ nữa là viết cho những người vợ danh chính ngôn thuận, tham gia group với mục đích rình mò rồi xem có bồ của chồng mình trong này hay không, cùng ti tỉ lý do khác mà các chị vẽ ra.

  Các chị ạ, thay vì ở đây rình mò rồi lợi dụng các thành viên post bài để chụp lại mang đi đăng nơi khác, hoặc âm thầm theo dõi xem "tụi bồ nhí nó có chiêu trò gì", thì tôi khuyên các chị về nhà lo giữ chồng đi, thật đấy. Chúng tôi cũng mong gia đình các chị thực sự hạnh phúc lắm, bởi cũng chính vì gia đình các chị không hạnh phúc mới đẩy chúng tôi vào hoàn cảnh này đây. Tôi cũng nói nhanh cho các chị hiểu tại sao chồng các chị lại đi tìm hạnh phúc bên ngoài. Cái gì các chị cũng đặt lên vai chồng mình rồi gọi đó là trách nhiệm, là nghĩa vụ, mà các chị bao lâu rồi không thấy biết ơn những gì chồng đã làm cho mình?

  Còn các cô gái là người thứ 3 thì sao? Họ biết tình cảm mong manh lắm, nên mỗi việc anh ta làm, mỗi món quà anh ta tặng, với các cô đều rất đáng trân trọng, đáng giữ gìn, vậy thử hỏi ai mang lại cho người đàn ông đó cảm giác được là "đàn ông" hơn?

  Mà đừng vu cho đàn ông ngoại tình là trăng hoa, ham của lạ (đương nhiên vẫn có người như vậy). Thử hỏi ở cái xã hội mà nhan nhản dịch vụ nọ kia, đi hát karaoke là có bao nhiêu em xinh đẹp rót bia, họ bỏ ít tiền ra là đã có cả đêm được phục vụ chu đáo, việc gì họ phải khổ sở giấu diếm rồi tốn thời gian chăm lo cô gái khác? Thậm chí có người tốn tiền mua nhà, mua xe?

  Các chị cứ ngẫm đi rồi lặng lẽ out nhóm đi, thời gian hóng hớt đó dùng mà hâm nóng lại tình cảm gia đình, còn ở đây các cô đầy tâm sự, họ thương nhau và vẫn khuyên nhau nếu bỏ được thì nên buông bỏ, bởi ai mà chẳng muốn có người đàn ông của riêng mình?".

  co-gai-gay-soc-khi-tu-nhan-la-nguoi-thu-3-tuyen-bo-voi-cac-co-vo-thay-vi-rinh-mo-bon-em-cac-chi-ve-ma-lo-giu-chong_1
  Ảnh bài đăng của cô gái tự nhận mình là kẻ thứ ba. Nguồn: FB

  Đúng là tức sôi máu với con giáp thứ 13 này các mẹ ạ. Đã cặp với chồng người ta, không biết nhục rồi còn tưởng mình thanh cao lắm. Chẳng biết cha mẹ cô này đẻ cô ấy ra có dạy dỗ đàng hoàng không để cô đi làm chuyện trái với lương tâm, đã chẳng ray rứt ăn năn lại còn lên tiếng chỉ trích người khác. Ai cũng như cô thì xã hội này chắc là loạn mất. Em nói thật chứ có lẽ cái cô bồ nhí này tự hào về thành tích "cặp với chồng thiên hạ" của mình lắm hay sao á. Theo cô thì cô là người đàng hoàng tử tế còn mấy chị vợ là người không ra gì. Ai đời có cái kiểu tréo ngoe như vậy hả các mẹ. Thay vì ở đó lên mặt dạy đời người khác, các cô lo mà kiếm cho mình người đàn ông tử tế, đừng có lén lút với chồng người ta nữa.

  Cô bảo vì hoàn cảnh mới trở thành người thứ ba. Hoàn cảnh đó là gì? Là siêng ăn nhác làm muốn có người chu cấp cho ăn sung mặc sướng đúng không? Ăn luôn tiền bỉm tiền sữa của con người ta mà không biết nhục lại đổ thừa cho hoàn cảnh. Còn nói là vì tình yêu, thử anh ta nghèo kiết xác, đầu đường xó chợ xem cô có yêu không? Hay tình yêu kiểu lén lút này chỉ dành cho những ông chồng lắm tiền có địa vị muốn tìm chỗ giải khuây?

  Cô chửi vợ người ta đi rình mò này kia mà không lo giữ chồng. Nếu không có những loại mặt dày như cô thì người ta có phải vừa mất chồng mà còn bị sỉ nhục không? Đã ăn cướp còn la làng. Chẳng hiểu cô có được giáo dục không nữa? Cô đi cặp bồ vậy cũng là bất hiếu, bôi tro trát trấu vào mặt cha mẹ mình, vậy mà còn lớn lối trách móc người ta không biết giữ chồng.

  Cô nghĩ là đàn ông hạnh phúc khi bên cô đúng không? Cũng phải thôi, vì các cô có bao giờ cằn nhằn hay gì đâu. Vì đơn giản các cô đâu phải là vợ. Các cô cứ thử có một ông chồng, rồi ở nhà sinh con cho anh ta, chăm mẹ anh ta ốm liệt giường, đã thế anh ta lại ra ngoài bồ bịch, xem các cô có điên tiết lên mà giết luôn kẻ thứ ba hay không?

  Hãy đặt mình vào vị trí của người vợ để hiểu, còn nếu không thì ngậm miệng lại cũng được các cô à. Lại còn đổ lỗi "tại gia đình các chị không hạnh phúc mới đẩy chúng tôi vào hoàn cảnh này". Nói mà không biết ngượng. Nếu các cô không đu bám, dùng nhan sắc, tuổi trẻ và tình dục ra mồi chài thì đàn ông cũng chưa chắc nghiêng về phía cô mà quên đi người vợ tào khang.

  Các cô cứ thử làm vợ đi rồi biết nhé, ở đó mà tru tréo. Nói thật chứ loại con giáp thứ 13 thì cả xã hội nguyền rủa, làm sao ngóc nổi đầu lên, làm sao dám ngẩng mặt nhìn ai mà đi khuyên răn người này người khác.

  Em hoàn toàn đồng ý với một số chị đã lên án gay gắt tiểu tam này: ""Này cô kia, ăn no rửng mỡ nên kiếm cớ để bị ăn đòn à?"; "Cô cũng là kẻ xen vào hạnh phúc gia đình người khác, cô có tư cách gì mà phân bua"; "Đúng là điên thật rồi, cặp với người có vợ là quá sai đạo đức, còn già mồm lên tiếng dạy đời"; "Nói như thể quang minh chính đại quá cơ, các cô làm bồ thì biết trân trọng tình cảm, còn vợ chồng người ta chia ngọt sẻ bùi bao năm, vượt qua bao khó khăn để cưới hỏi đàng hoàng, thì không biết nâng niu hả?"...

  Các mẹ ơi, có làm gì thì làm lúc nào cũng phải xinh đẹp, rạng rỡ nhé, đừng để tiểu tam đã lén lút cặp bồ với chồng mình rồi lại còn lên tiếng chê bai chỉ trích mình. Còn với đàn ông, khi anh ta đã ngoại tình còn không tôn trọng vợ thì cũng đừng tiếc. Mình xinh đẹp, có công ăn việc làm, kiếm được tiền thì dại gì mà bó chặt cuộc đời với người chồng không xứng đáng. Cứ để anh ta thỏa mãn mà đi với tiểu tam rồi anh ta sẽ biết đá biết vàng ngay thôi.

  Xem thêm bài viết tại:
  Đàn bà đâu cần vạn người mê, chỉ một người thật tâm yêu là đủ!
  Ai nói đàn bà ly hôn là "đồ bỏ", đây chính là lý do khiến đàn ông chết mê chết mệt đàn bà "đã cũ"...
  "Hồ ly" à, đừng có hoang tưởng nặng, hết thỏa mãn xác thịt thì đàn ông cũng đá cô như 1 cái giẻ rách!

  Xem clip tại:
  Chuyện Tình Kiều Nữ Và Đại Gia| Hát Câu Chuyện Tình | Tập 5: Phần 2


 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT