TIN TÀI TRỢ.

Sốc tận óc với hot girl Việt kiều nổi tiếng đem đám tang của ông nội ra câu like: “Cảm ơn ông nội đã "đi bán muối" sớm để con…

 • 571 Lượt chia sẻ
 • 25.1K Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 179 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  #1
  Nói thiệt với mọi người là em không thể tưởng tượng trên đời có nhiều con người bất hiếu bất nghĩa đến như thế này, đến đám tang của người thân cũng mang ra câu like câu view cho được. Chuyện là đang lướt facebook thì em thấy nhỏ bạn share cho cái status của một chị hot girl có tên là P.T.M.H, chị này hữu facebook có đến cả trăm ngàn người theo dõi đó nha mọi người. Đọc stt mà em thấy tá hỏa, sốc đến tận óc, không ngờ trên đời còn có loại con gái “trời đánh thánh vật” như thế này.

  n_hot_facebooker_nh_set
  Nữ hot facebooker đăng stt về đám tang ông nội gây bức xúc dân mạng. Nguồn: Internet

  Nguyên văn stt đó như sau:

  “Đám tang ông nội của H., ko thể kiềm được nước mắt Pzk9IoC4yJueyu61RxYNw9FMB1PhZvU9FEawrLVODLL2gG--naidvsZfjennDbioChAXIhUq0R8VU-nZrsuwVGN545dj-3dm_F9iELNhii_oXtHYuPyP-c3ynXY6nExPDlG9h0FM khi biết di chúc ông nội có để mẫu đất lại cho chị, cảm giác ko thể tả nổi 0_GKT9FOyqj0AaDXWr3FK6DIWSwT0cWo18SAZh3rIv9KWKOT9fL-n2J2nplXimdVCtNAOpKi4qUHYMibNC0RZa2GmEkwu9s3Nv3QeVbEw3FVZJHZtXayROEF6zGzXXBUcxSC7FPs Cảm ơn ông nội đã chết sớm để con có tài sản sớm hơn. Bây giờ ba mẹ chị mà chết là chị có thêm tài sản nữa. Ước gì được dự thêm vài cái đám tang nữa Pm1kuE9auE1FESPfFDIQFtDfQTx0sNJm2ChMP_B67QU9cwtXjIcYYxzbTwOobj1geQxl6fiWur_owBD-4tsFd0vTvO377_3tnD7kA8CXutFwa_CjZRFCikcd8A6wdEm8IqTNpig3vgIE6adQdgAzNEhdy7ggPIieW2MdD-UFJQIxm8ot9rQjH5im-07-CGITIagjV1-YzO72yoKD53kT3ODbZjfU0lmX10jwhAoEE3OodIJbjpEd9xVgh8gBqGnFQ0rIsMkPpUGGsyZKWz41mb4W8EIash3DcLEGdthd1g6JtC2b8xlOhl3ubHypNc3fA3q6KwjJiS1YC7rmFqdAd5-SSbvQfYjfh1Sirf2X56Mw3zegPB2R6_N6hiID2L1dpW4iMMi5zz6_ZViHNK5AuVUHTjft4_ygKAcctytdQfOnF5YhXQ6XvWbDG_JetM4K46wNCJjgd2BTTyVAuuOVzcIFX7pd21cfLs6Kw5bbCsfYF5NldYbndNQCw2EI5sN9RKTU54N_ur3hwSjYAO2r-DDIxK4g7hGhhCJXZFNHdMyDCJcsTN9AjnQH9xh2AVKOmFk5Gfjqn03nb2uMGZEmh0ykLPK7xGoKbZIsMbFnSebYITkf9xVRm1Yg-77clcBaVy4hn44dzO2WeWg54ya0H3Rh_DS5uP5dIeZZGDfP".

  Em chưa thấy con người nào có thể cuồng ngôn lộng ngữ đến mức này, coi thường luân lý đạo đức, bất chấp tất cả chỉ để câu like, câu view. Dường như thấy mọi người chưa đủ sốc và thấy mình chưa nhận đủ gạch đá, cô nàng hot girl Việt kiều này còn đăng thêm nhiều bình luận gây bức xúc như thế này: “H. đã khóc suốt 2 ngày 5 đêm vì hay tin ông nội chết sớm, khóc vì quá xúc động khi ông nội chết sớm để nhường đất cho con cháu. Phải mà ông chết sớm hơn thì hay biết mấy”. Khi bị mọi người lên án, mắng mỏ, cô nàng này thậm chí còn phớt lờ ăng lê và vui vẻ nói thế này: “Họ đang chia vui cùng chị đấy em, chết là hết, buồn thì cũng chết rồi, vui đi cho người chết ở dưới vui theo nhé”. Đúng là không còn lời nào để nói!

  image

  8_-_Copy
  Hình ảnh stt phản cảm của chị hot girl P.T.M.H. Nguồn: Internet

  Con người ta vì lợi ích, vì dục vọng hay đơn giản chỉ vì muốn được nổi tiếng, muốn sống ảo mà bất chấp tất cả mọi thứ, làm ra những thứ, nói ra những điều không thể chấp nhận được, đi ngược lại với luân thường đạo lý. Thế nhưng làm người thì phải giữ cho mình một chút phẩm giá. Con người mà đến phẩm giá của mình còn giữ được thì làm sao ngẩng đầu mà sống, cả đời này nghe thiên hạ chửi đến sấp mặt mà vẫn có thể an nhiên, tươi cười mà sống thì đúng là phục thật đấy. Mình không nghĩ cho mình nhưng cũng nên nghĩ cho con cái, gia đình của mình chứ. Loại con gái này chẳng có người đàn ông tử tế nào dám mó vào đâu, tránh cho sau này phải đeo cái mo cau mới có thể ra đường.

  Hiện tượng những hot facebooker chửi rủa hay phát ngôn gây sốc về những điều trái luân thường đạo lý trên mạng xã hội không còn là một điều hiếm lạ. Lạ một điều là những người giống như chị hotgirl này vẫn được coi là người nổi tiếng trên mạng xã hội, có hàng ngàn lượt theo dõi và các post có hàng nghìn lượt like và share. Đã đến lúc chúng ta cần nhìn lại và loại bỏ hiện tượng này, nếu không muốn nhìn thấy những stt phản cảm như thế trồi lên trên new feed của mình.

  image

  image
  Chân dung một hiện tượng mạng cần phải bị lên án và loại bỏ. Nguồn: Internet

  Không biết đám tang chị hot girl này nói có thật không nhưng lôi cả sống chết của ông bà cha mẹ mình ra để câu like câu view thì có nhận cả tấn gạch đá như chị hot girl này thì đúng là đáng đời:

  • Chị ạ có làm nổi hay muốn làm cho người ta để ý thì làm cái gì cho nó có ý nghĩa tí nhé. Nói mà không ngượng miệng. Ông nội mất mà hả hê mừng vì được chia đất. Không biết còn là người không đây. Cha mẹ chị mà thấy chắc hột cát cũng không có mà ngắm đâu. Cái đầu chắc chứa toàn bã. Người trông cũng được mà sao suy nghĩ nông cạn vậy. Đứa bé xíu nó còn biết thương cha thương mẹ. Chị sao mà tệ thua mấy đứa bé thế. Bất hiếu quá đi!
  • Đúng là nổi thật. Vì ảo tý mà đưa cả cha mẹ ông bà lên. Chỉ thấy tội cho đấng sinh thành. Loại này nên cho nó ch* đi sống chật đất. Mày nổi trên bã nước miếng của mọi người.
  • Sống ảo có nhiều cách đâu nhất thiết phải làm như vậy đâu chị… Nói thật chị còn thua cả con chó nữa đó. Chủ nó chết nó còn khóc còn chị thì sung sướng vì được chia đất... Gia đình chị bất hạnh lắm mới sinh ra chị trên cõi đời này... Nói mà không sợ khẩu nghiệp. Nói thật nào giờ e chưa chửi ai trên mạng xã hội này... Chị biết chị mắc ma cỡ nào rồi nên e mới chửi đó nha. Cầu cho ông nội chị sớm siêu thoát.
  • Em sợ con người chị rồi đó, sống để cho người ta ghét chị cảm thấy vui à, là 1 con người thì hãy suy nghĩ như 1 con người chị nhé, thật em ko thể hiểu gia đình chị có hối hận khi sinh ra 1 con người như chị ko nữa, là một con người có cách sống như 1 con vật, biết là nói ra chị cũng chẳng thay đổi đâu nhưng e vẫn nói.

  Xem thêm những bài liên quan về phát ngôn gây sốc của người nổi tiếng mạng xã hội:

  Hot girl Biên Hòa gây bão với phát ngôn cực sốc: “Bằng đại học không bằng một cuộn giấy vệ sinh!”
  Choáng với kiến nghị "bỏ Tết ta, gộp luôn vào Tết tây để bắt kịp xu hướng hội nhập", đúng là mất gốc hết rồi!
  Khắc Tiệp thỏa mãn với phát ngôn gây sốc của Ngọc Trinh

  Xem thêm clip liên quan:

  Hot girl cố ý hở ngực để móc ví trai đẹp và cái kết quá bất ngờ

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 536 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #2
  1 là chơi nổi như Kenny Sang 2 là nhỉ này đầu óc có vấn đề rồi
  comment by WTT mobile view
  • Avatar của vuule
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 2 năm
  • 25 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #3
  hot girl gì cơ, là hot dog thì đúng hơn, có một số người đám tang thì khóc ỉ ôi nhưng trong lòng thì cười thầm, giả tạo thấy sợ, thật đáng rùng mình khi ngày càng có nhiều người muốn nổi tiếng bằng cách chà đạp lên người thân, người luôn bên cạnh thương yêu mình để lấy cái danh tiếng là cạn bả, rác rưởi...
  • 126 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Đúng là đời lắm đứa điên, đem chuyện sinh tử ra làm trò câu like câu view, ko chấp nhận dc
  • 19 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  Con điên. cho vào trại nhanh còn kịp
  • Avatar của Voathang
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 2 năm
  • 1,751 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #6
  chắc là mượn ảnh mạng rồi đăng stt chơi nổi thôi, chứ mà là thật thì người nhà nên tịch thu lại tài sản
  Gia đình là số 1

  n112345