Phụ nữ không cần nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô là đủ

  • 1.16K Lượt chia sẻ
  • 16.3K Lượt đọc
  • 7 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của Le_Ann
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 7 năm
    • 388 Bài viết

    • 727 Được cảm ơn

    #1
    Phụ nữ khiến mình đẹp hơn, tự tin hơn trong mắt mọi người là phụ nữ thông minh, nhưng phụ nữ khôn ngoan là người biết cách làm cho cả thế giới xoay quanh mình, cô làm chủ trong cuộc chơi lớn đó. Cần gì nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông thuộc về cô, là của riêng cô thế là đủ rồi ạ!

    Phụ nữ thường chăm chút cho vẻ ngoài của mình, chỉ thật sự tự tin khi đã tô son, điểm mắt trước khi ra đường. Nhưng hãy làm điều đó vì mình, vì yêu thương chính bản thân mình. Đừng bó buộc suy nghĩ mình phải đẹp vì ai đó, nhất là một người đàn ông, nếu người đó không xứng đáng.

    Có thể sẽ có nhiều người đàn ông xoay quanh bạn, nhưng phụ nữ ạ! Hãy tỉnh táo nhận ra sự đeo đuổi ấy là vì điều gì, rằng trong “cuộc chơi” tình yêu kia, ai là người chủ động. Thoát khỏi sự rụt rè, yếu đuối hằng ngày, bạn có thể tạo ra cả thế giới thì ngại gì không thể làm một người đàn ông thuộc hoàn toàn về mình.


    phunuhiendai1
    Phụ nữ thông minh phải bản lĩnh trong các mối quan hệ. Nguồn: Internet

    Cuộc đời người phụ nữ sẽ có thể có rất nhiều người đàn ông đến với bạn, cũng có thể chỉ một vài người. Vài người trong số đó lại cho bạn những cảm giác quan tâm, yêu thương, cả sự tin tưởng ở một thời điểm nhất định. Nếu cả hai nghiêm túc đi cùng với nhau đến cuối đời, mọi chuyện thật màu hồng. Nhưng ngược lại thì sao? Bạn đẹp nghiêng nước nghiêng thành, bạn thông minh, giỏi giang đã từng có nhiều người theo đuổi và giờ tất cả rời xa. Chỉ còn một mình bạn trong cô đơn, quạnh hiu,... Đừng để đến lúc đó, mới nhận ra những điều tồi tệ này. Hãy mạnh mẽ, quyến rũ ngay từ đầu, phụ nữ phải là trung tâm để đàn ông nhưng những vệ tinh xoay quanh cô. Xinh đẹp thôi chưa đủ, hãy khôn ngoan tìm ra người đàn ông thật sự thuộc về mình. Đó là người sẽ ở cạnh bạn, cho dù bạn có trở nên xấu xí, béo lùn, hay nhan sắc đã phai tàn.

    Có cả trăm lý do để đàn ông yêu bạn, cũng sẽ chừng đó những cái cớ họ rời xa bạn nếu bạn chỉ là một cô mèo xinh đẹp, ngoan ngoãn. Đàn ông có thể tạo ra tiền, xây dựng mái ấm, nhưng hãy xem đó là người đồng hành cùng bạn, chứ không phải là điểm tựa để bạn dựa dẫm cả đời. Cho họ thấy sự quyết đoán, mạnh mẽ ẩn sâu trong vẻ dịu dàng, đằm thắm nếu bạn là người khôn ngoan. Bạn cần cả thế giới này, nhưng đàn ông chỉ cần có bạn, đó mới là sự thành công. Người ta nói phụ nữ hơn nhau tấm chồng. Chồng ở đây không hẳn danh tiếng, nhiều tiền của, không chỉ yêu thương, chăm lo bạn suốt cả cuộc đời, chồng ở đây còn là người đàn ông thuộc hoàn toàn về bạn. Sự tôn trọng xuất phát từ hai phía, hai con người.

    Đàn ông rất có thể sẽ thay đổi nếu bạn nuông chiều sở thích của họ, cả những sở thích đó cũng có thể tăng theo tỉ lệ thuận với sự nuông chiều đó. Hãy tự đưa ra những quy tắc để cả hai cùng tôn trọng và thực hiện, nó đảm bảo cho bạn một sự mềm dẻo cần thiết để bạn giữ chân người đàn ông của đời mình. Đừng để họ làm bạn tổn thương, đau khổ khi nghĩ rằng ngày trước đã từng có nhiều người theo đuổi bạn như thế nào, tại sao bạn lại có quyết định sai lầm, ngốc nghếch để bây giờ tổn thương. Hãy cho người đàn ông cảm giác, họ thật sự may mắn khi có bạn, trân trọng và vun vén tình yêu kia bền chặt.

    phunuhiendai
    Chất keo tình yêu là điều giữ mối quan hệ giữa cả hai khăng khít nhất. Nguồn: Internet

    Ngay cả chính mình, bạn cũng đừng hối tiếc khi nhớ đến một quá khứ huy hoàng của mình. Nó có thể soi cho bạn của hiện tại, nhưng ngay lúc đó bạn cũng cần có sự quan tâm, yêu thương, tin tưởng cho chính người đàn ông của đời mình. Bên họ và cổ vũ họ bằng tình yêu, càng chứng minh cho đàn ông thấy họ thực sự phải may mắn lắm mới nhận được cái gật đầu từ bạn. Nâng tầm bản thân mình lên, bạn xứng đáng với điều đó.

    Nhưng cũng quá cứng nhắc, bó buộc đàn ông, bó buộc chính bản thân mình. Cuộc đời này không chỉ có anh ấy là đàn ông, hay một mình bạn là phụ nữ. Vạn sự tùy duyên, có thể bạn rất yêu người đó, nhưng đừng kỳ vọng, ép uổng thứ tình yêu chỉ xuất phát từ một phía. Người đàn ông nghiêng về bạn, thực sự là của bạn nếu người đó tốt, yêu bạn thật lòng kìa. Ngưng mơ tưởng về vài người giả dối, lừa lọc với những lời ngọt ngào đầu môi. Những điều chóng vánh đến vì một vài lý do rồi cũng sẽ nhanh lụi tàn, nếu lý do đó mất đi. Khôn ngoan hãy để lý do đó là yêu thương.

    Sắc nước hương trời, nghiêng nước nghiêng thành rồi cũng theo thời gian là tàn phai. Không điều gì là mãi mãi nếu không có một tấm chân tình. Không chỉ xinh đẹp, thông minh, hãy thêm khôn ngoan và bản lĩnh để đến cuối cuộc đời vẫn còn một bàn tay cần tay bạn đan vào, hay dù chỉ đi một mình cũng hãy để đàn ông nhớ là từng có bạn.

    Phụ nữ cần hiểu nhan sắc không phải là điều quan trọng nhất mà là những điều này:

    Muốn ăn nói cư xử khéo léo và thông minh, phải thuộc nằm lòng 25 quy tắc này!
    Là phụ nữ mà không biết 9 điều này thì "vứt" nhá!
    8 cách "hư" trên giường khiến chàng không thể cưỡng mà chỉ muốn mãi "yêu"

    Xem thêm clip liên quan:

    Phụ nữ sợ nhất điều gì?    Chỉnh sửa lần cuối bởi Le_Ann; 07/05/2017 vào lúc 01:47 PM.
  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT    • 155 Bài viết

    • 77 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2016
    #2
    Quan trọng nhất là tìm được một người đàn ông nghiêng về phía mình chứ không phải nghiêng về tứ phía
    • Avatar của decembe410
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 1 năm
    • 5,468 Bài viết

    • 310 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2016
    #3
    Phụ nữ mà nghiêng về đàn ông thì chỉ có khổ cả đời thôi.
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    con gái hơn nhau ở tấm chồng mà.
    • 53 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #5
    "Hãy cho người đàn ông cảm giác, họ thật sự may mắn khi có bạn, trân trọng và vun vén tình yêu kia bền chặt".
    1 người phụ nữ xinh đẹp, có tài có sắc vóc thì không thiếu người vây quanh. N người nào bạn có thể chi phối nhiều nhất, ng nào bạn yêu họ nhưng vẫn có thể hoàn toàn chinh phục họ, khiến họ quỳ gối xuống chân mình, không muốn mình dời xa như Christian grey với anastasia steele trong 50 sắc thái, khi ana định bực tức , định bỏ đi christian đã quỳ xuống như 1 kẻ phục tùng thì mình nghĩ đấy chính là tình yêu đích thực, sẽ đc hạnh phúc cả đời. Hãy là 1 nữ thần trong lòng ng mình yêu. - mình đang lảm nhảm gì đây, tâm trạng của 1 kẻ cô đơn lâu ngày.

    Gởi từ ứng dụng Webtretho của partygirls1234567
    • 118 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #6
    hy vọng <3
    • 16,176 Bài viết

    • 1,418 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2016
    #7
    Đừng nghiêng tứ phía là được rồi
    kho0epq7v8qkkLYhDSn32hfo2pn9zk
    • 48 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #8
    Mình đồng ý với điều này, hạnh phúc chỉ cần là có người đàn ông nghiêng về mình là đủ.