TIN TÀI TRỢ.

Phụ nữ à! Đọc đi để biết bản chất thật của đàn ông rồi tự yêu lấy mình

 • 70.9K Lượt chia sẻ
 • 3.32M Lượt đọc
 • 64 Trả lời

 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 691 Bài viết

  • 1,033 Được cảm ơn

  #1
  Đàn ông chia tay khi đã yêu người khác, đàn bà chia tay khi không còn tình cảm. Một khi muốn buông bỏ, mọi lý do đều trở nên hợp lý. Đừng trách móc đàn ông bằng những lời hứa xưa cũ, khi ấy họ thật sự đã được tẩy não, đã quên rồi.


  1. Sắc

  Đàn ông thường bảo rằng họ yêu vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ, nhưng là của một phụ nữ đẹp. Chẳng hạn như cái tâm hồn đẹp của một khuôn mặt đa diện lồi bất đối xứng, rỗ rá xì mụn không phải là thứ họ quan tâm, không phải là loại phụ nữ có thể chứng tỏ được đẳng cấp của họ khi đi ngoài phố.

  Đàn ông đến để chúng ta chọn lựa, không phải đến để chọn lựa chúng ta. Vì vậy, hãy trở nên xinh đẹp. Đàn bà xấu vốn dĩ không có quà. Bất kể đứa con gái nào cũng có thể trở nên xinh đẹp. Quan trọng là có đủ tiền và có đủ sự đầu tư khôn ngoan trước sự kì diệu của công nghệ make up, công nghệ dao kéo và công nghệ silicon.

  Đừng lợi dụng đàn ông như một công cụ ATM, nếu không muốn họ xem đàn bà chỉ là 1 thứ sextoy đa năng. Đừng tưởng mình lợi dụng được đàn ông, thứ gì còn có thể mua được bằng tiền thì đều còn quá rẻ, mọi sự trao đổi thân xác đều là khập khiễn.

  2. Say


  Đàn ông thường bảo rằng không quan trọng chuyện trinh tiết, anh không quan tâm, anh là người bao dung, anh sẽ tha thứ cho em, bla bla bla. Nhưng về mặt phân tâm cảm giác mình là thằng ăn thừa là mặc cảm tâm lý sẽ được ghi nhận trong tầng sâu của vô thức. Khi không được ý thức kiềm giữ, khi say, khi tức giận, khi tự ái, khi ghen, chúng ta hãy sẵn sàng để chấp nhận tổn thương vì thứ không gọi là lỗi lầm nhưng được xem như lỗi lầm đó.

  Hãy nhớ, sau người đàn ông thứ nhất, mọi người đàn ông đến sau đều là thứ hai. Sự kể lể chi tiết, thành thực sẽ trở nên ngu xuẩn, vì khi người ta mãi băn khoăn về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm và đạo đức của đầu bếp, ăn phở sẽ rất khó thấy ngon.

  Con cá tự câu được bao giờ cũng ngon hơn con cá đi mua được. Đàn ông đánh đổi rất nhiều tiền hoặc nhiều thời gian không phải vì con cá mà họ muốn, mà là để thỏa mãn cảm giác chinh phục. Con cá ở chợ hay siêu thị hay nhà hàng hay là đẳng cấp thế nào thì cũng là con cá mua được. Đàn bà khôn ngoan phải là con cá được câu biết đớp đúng mồi.

  3. Yêu

  Đừng quá ảo tưởng về những lời hứa của đàn ông. Ừ thì cứ tin, và quên nó đi. Không có ai yêu ai mãi mãi. Về mặt sinh học, nồng độ dopamine trong tủy thượng thận và não phải, adrenalin, serotonin hay hormone hạnh phúc endorphine tăng cao tạo cảm giác mơ mộng, lâng lâng, xao xuyến, nhung nhớ của những người mới yêu nhau. Nhưng sự thật là những hormone này sẽ giảm dần và mất đi trong khoảng từ 1 đến 3 năm. Sau đó, chúng ta sống, chấp nhận nhau bằng hormone gắn kết và tình nghĩa ocytocine. Vì không thể chống lại quy luật, hãy chấp nhận nó

  Đừng dày vò bản thân bằng niềm tin vào tình yêu bất diệt. Mong chờ xác suất may mắn 1 phầntriệu triệu sẽ xảy đến như cổ tích hay sức sống các hormone tình yêu của mình sẽ là sự đột biến kì diệu ư? Ngu xuẩn. Một khi tình yêu hết date. Hoặc là vứt bỏ, hoặc là chấp nhận, hoặc là đem tái chế, đừng mong chờ vào việc nâng cấp nó.

  4. Đau

  Vết thương nào rồi cũng sẽ lành. Nhưng thời gian có thể sẽ không thể phẫu thuật thẩm mĩ được vết sẹo nó để lại trên tim.

  Yêu thương, chiều chuộng và hy sinh quá mức, sẽ chỉ khiến cái gen khốn nạn trong mỗi thằng đàn ông trỗi dậy. Hi sinh bản thân chấp nhận đau khổ để người mình yêu hạnh phúc ư. Cao thượng hay là ngu dại.Đừng đòi hỏi sự biết ơn, khi người ta không cần và không thể hiểu nổi sự hi sinh của mình là cái chết tiệt gì.

  Nếu có làm tổn thương một người đàn ông yêu thương mình. Cũng không cần phải có mặc cảm tội lỗi. Vì nếu không, chắc chắn một hay nhiều lần trong đời, hoặc họ sẽ làm tổn thương ta, hoặc làm tổn thương những người phụ nữ khác. Những gì mà một người con gái, một người phụ nữ, một người đàn bà, phải chịu đựng trong suốt cuộc đời, đủ để cho phép họ có được quyền ích kỉ và tự yêu mình như vậy.

  Phụ nữ luôn luôn đúng. Và người đàn ông làm người đàn bà mình yêu phải đau, luôn luôn sai.

  5. Phụ

  Phụ tình hay tình phụ thì cũng như nhau, cũng đau như nhau, cũng mất mát như nhau.

  Không cần thiết phải làm đau một người phụ nữ khác vì một thằng đàn ông. Đừng so đo tao là vợ, tao là người yêu, mày là tình nhân. Khi có thể trong lòng họ, chúng ta không là cái đinh gỉ gì. Ở vai nào thì phụ nữ cũng đều đáng thương như nhau cả. Đến trước hay đến sau thì cũng sẽ thương tổn, cái đàn ông yêu nhất chính là bản thân họ. Hãy bỏ ra vài tiếng làm tóc, trang điểm, diện áo váy để mình trở nên xinh đẹp hơn trước khi đến gặp tình nhân của chồng. Hãy tỏ ra bình tĩnh, thông minh và đừng để họ nhìn thấy sự bất lực của mình trong ánh mắt, trên những nếp nhăn, những ngấn mỡ thừa và sự mệt mỏi, khổ đau trên gương mặt.

  Vòng tay này có thể ôm siết, bờ môi này có thể nồng nàn, lời nói này có thể ngọt ngào, con người này có thể từng yêu ta say đắm, thì cũng có thể như thế với người phụ nữ khác.

  Đừng có cái tham vọng điên cuồng rằng có thể giữ người đàn ông mình yêu bên cạnh mình đến suốt cuộc đời.

  6. Dục

  Đối với đàn ông, đôi khi món lạ cũng là món ngon. Nướng thịt trước các anh tu hành thì không khiến vồ vào ăn thì nước miếng cũng lênh láng. Nhưng chẳng ai đổi cơm để ăn thịt nướng suốt đời cả. Người đàn ông khôn ngoan chỉ muốn có thêm, họ không muốn đánh đổi.

  Vì không thể trói buộc sự chung thủy của một người đàn ông suốt đời. Hãy cảm thấy may mắn nếu người đàn ông của mình ăn vụng chuyên nghiệp, an toàn, sạch sẽ và kín đáo. Ví dụ biết là chỉ sử dụng condom tự mua, biết về HIV/AIDS, STDs, hay rằng giang mai là bệnh có thể lây qua đường miệng, cách dò camera ở khách sạn…. Ôi nghề chơi cũng lắm công phu !

  Không cần thiết phí tiền phí giờ nằm đau đớn ở thẩm mĩ viện, để căng da mặt để hút mỡ để nâng ngực, phải rủ rỉ nhau các tuyệt chiêu các tư thế mới lạ trên giường để giữ chồng. Lúc thì sushi lúc là cơm chiên dương châu lúc cơm trắng muối mè, chán quá thì nấu ra thành cháo, thì cũng gọi là đổi mới đấy, nhưng cuối cùng chúng ta vẫn cơm là cơm. Chúng ta không thể là cái buffet mà họ muốn.

  Quá ghen tuông hay quá tin tưởng đều là sai lầm. Thỉnh thoảng hãy dò ra những nick lạ từng sign in trong máy tính của chồng, và search chúng trên google. Biết đâu sẽ nhìn thấy chồng mình đang trên web đen nào đó chia sẻ kinh nghiệm chăn rau, viết report mây mưa, xin share hàng hay review về gấu nhà mình.

  “Make love” và “sex” là hai thứ hoàn toàn khác nhau. Là điều không phải đàn ông nào cũng hiểu. Rồi thì họ quên dần những cái nắm tay, những cái ôm siết, những nụ hôn nhẹ nhàng, đàn bà với họ trở thành con búp bê đã cũ, đã biết quên dần những va chạm ấm áp.

  7. Rỗng


  Việc phải sống suốt đời với một người đàn ông thật đáng sợ. Mỗi ngày lại thấy họ càng lúc càng xa lạ, càng khác với chính họ những ngày đầu tiên mình yêu.

  Không thể chịu đựng cuộc sống mà tình yêu cứ ngày càng nhoạt toét. Loanh quanh trong bếp, chăm sóc con cái, nhận chút thương hại và quan tâm của chồng như sự ban ơn. Bỏ mặc mình già đi, béo lên và lôi thôi, cáu gắt vì tối mặt hầu hạ chồng con, rồi lại lo lắng nghĩ xem làm thế nào để chồng không chê không chán, không tìm đến những cái giường khác, trẻ trung và hấp dẫn hơn.

  Đừng tự hãnh diện và ngụy biện cho tất cả rằng mình đã hi sinh, đã rất cao thượng, rằng mình vì gia đình, vì các con. Ai cần, ai quan tâm. Với tôi một khi tình yêu cho kẻ khác không còn nữa, tôi sẽ yêu chính tôi, kể cả con cái hay mấy mẩu giấy kết hôn, đều vô nghĩa như nhau.

  Mỗi chúng ta đều chỉ sinh ra một lần và chỉ có một cuộc đời để sống. Chúng ta không có quyền buộc mình hi sinh vì kẻ khác. Nhất là trong cái xã hội loài người lạc hậu mà tự gọi mình là hiện đại, luôn đánh giá và tôn vinh phụ nữ bằng những gì họ đã hi sinh cho đàn ông. Thật mị dân.

  8. Buông

  Thứ gì có thể cầm lên được, thì phải bỏ xuống được. Đàn ông chia tay khi đã yêu người khác, đàn bà chia tay khi không còn tình cảm. Một khi muốn buông bỏ, mọi lý do đều trở nên hợp lý. Đừng trách móc bằng những lời hứa xưa cũ, khi ấy họ thật sự đã được tẩy não, đã quên rồi.

  Thứ gì vỡ rồi thì đừng cố chắp vá, chỉ làm chúng ta trở nên đáng thương và thảm hại. Thay vì vùi mặt trong chăn gối khóc lóc sưng mắt và đầu tóc rối bù, thay vì chờ đợi và tìm kiếm như con ngốc, tự hủy hoại bản thân bằng nuối tiếc và đau thương. Sự tự trọng bao giờ cũng làm cho chúng ta đẹp hơn, cao hơn kẻ khác.

  Sự căm hận không phải là chọn lựa thông thái. Sự trả thù ngọt ngào nhất trong tình yêu đó là lãng quên. Mười ngón tay siết không đủ để giữ được nhau.

  https://www.webtretho.com/forum/f3950...-troi-2194663/
  https://www.webtretho.com/forum/f3950...t-rac-2154339/
  https://www.webtretho.com/forum/f3950...-ngay-2238058/


 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của mexanh09
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 256 Bài viết

  • 495 Được cảm ơn

  #2
  Rất hay!!!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của lemaith
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 10 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #3
  chuẩn quá chuẩn từng chữ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 8 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  Hay quá
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,197 Bài viết

  • 121 Được cảm ơn

  #5
  Cảm ơn chủ thớt nhé.
  0_dte122233345666777888
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của chienloi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 160 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #6
  Giống nhau cả thôi, đừng nên đem ra so sánh làm gì.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  mình không phải là người từng trải nhiều, cảm thấy triết lý trên chỉ đúng một phần. nhưng mình nghĩ phụ nữ mình cũng phải biết làm đẹp, mình không yêu bản thân mình thì ai có thể yêu bản thân mình hơn
  • 16 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #8
  Tuy bài viết có phần châm chích khá nặng nhưng nó thật đến dễ chịu. Càng đọc lại càng thấy dù là người đàn ông hoàn hảo mình từng yêu thực ra cũng kẻ ích kỷ chỉ yêu bản thân mình. Quá hay. Mình cảm ơn người viết rất nhiều. Mình khóc rối bù và sưng húp mắt nhưng chưa bao giờ mất lòng tự trọng trước kẻ đó và người thứ 3. Rất cảm ơn
  • 41 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #9
  Đúng zùi, hok lên sống vì người khác quá, cách để mình hp là hãy tự chăm sóc bản thân mình thật tốt. Phụ nữ phải bit làm đẹp, đừng bao giờ snghĩ hi sinh vì gđ là lẽ sống.
  comment by WTT mobile view
  • Avatar của smilewu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 48 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #10
  như nhau cả thôi... lừa mình lừa người.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của smilewu
  • Avatar của nhung15
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #11
  Mười ngón tay siết k giữ được nhau!!!

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của nhung15
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Quan-Bi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 18 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #12
  Xin lỗi cả nhà vì chủ thớt nói rất bất cần nên tôi cg xin dc theo giọng nói của chủ thớt! Chị nói đến hormon gì gì đó nên bất kỳ tình yêu nào sau 1-3 năm đều hết, và khi tình yêu của chị hết chị chỉ yêu chính bản thân chị, con cái cg đều vô nghĩa. Nghe đến đoạn này tôi không nghĩ đến cuộc sống hay tư tưởng hiện đại mà tôi liên tưởng đến động vật giống cái. Mỗi một năm khi hormon lên cao nó lại đi yêu một con đực khác, khi hormon hết lại buông bỏ, nếu chẳng may có con thì cg chẳng sao vì con cái là vô nghĩa mà. Chị có quan điểm sống của chị và tôi cg có quan điểm của tôi. Cuộc sống gia đình là tình là nghĩa, ko cần phải ai hy sinh cho ai cái gì mà là cùng vun đấp cùng xây dựng, anh làm việc này và tôi làm việc khác. Khi hết tình cảm thì ok chia tay một cách nhẹ nhàng có văn hoá nhưng tuyệt đối không thể nói hay thậm chí nghĩ con cái là vô nghĩa như chị. Con của chị( nếu có) sau khi chứng kiến cha mẹ chia tay, lại được nghe mẹ nói cháu là vô nghĩa ko hiểu cháu sẽ nghĩ như thế nào và sẽ sống ra sao???

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Quan-Bi
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #13
  nói chung là cứ yêu bản thân mình trước rồi yêu ai thì yêu. " người không vì mình trời chu đất diệt" mà☺☺☺☺

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của pigkute714
  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #14
  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #15
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 34 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #16
  Chỉ có trong phim ảnh thôi kiểu cơ đũa cả nắm này ngoài đời có nhưng ít

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của nguoibuonchu
  • Avatar của SO.lady
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 45 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #17
  Quen nhau hơn 2 năm,chia tay gần 5 tháng,mình chưa nguôi chưa quên được mà bạn trai cũ quen người mới được 3 tháng . Nghĩ thấy đau lòng dặn lòng "buông" nhưng khó quá.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của SO.lady
  • 6 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #18
  Hay-dung.nhug hoi bat man,hoac thai qua 1chút.
  comment by WTT mobile view
  • 6 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #19
  Chuan
  comment by WTT mobile view
  • Avatar của pkd0893
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #20
 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4