TIN TÀI TRỢ.

Những tiết lộ mới nhất về phụ nữ hiện đại!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 8.66K Lượt đọc
 • 8 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 447 Bài viết

  • 460 Được cảm ơn

  #1
  "Phụ nữ không thực sự hứng thú với đàn ông có lông ngực rậm" - các chuyên gia nghiên cứu về phụ nữ hiện đại cho biết.
  Những báo cáo và nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia dưới đây sẽ tiết lộ cho chúng ta nhiều cái nhìn khác biệt về phụ nữ hiện đại, một lần nữa có thể khẳng định với nửa kia thế giới rằng phụ nữ luôn luôn quyến rũ và đầy bí ẩn.

  Tuổi son sắc nhất của phụ nữ: 31 tuổi

  Phụ nữ hấp dẫn nhất khi ở tuổi 31. Theo một cuộc điều tra ở Anh chỉ rõ, hầu hết phụ nữ Anh ở tuổi này đều đã kết hôn và đã có con, tuy nhiên họ vẫn rất trẻ trung và lịch sự, họ tự tin và thời trang hơn những cô gái đang tuổi trường thành. Vì vậy, sức hấp dẫn của phụ nữ ở tuổi này rất lớn. Trong 2000 người tham gia cuộc điều tra, có đến 70% cho rằng sự tự tin là yếu tố quan trọng nói lên sức hấp dẫn của phụ nữ, vẻ đẹp bên ngoài chỉ là thứ yếu.

  11258044_1002082516476407_3353801730497151921_n

  Tỷ lệ số đo vòng eo và hông: 0.7

  Sức hấp dẫn của phụ nữ liên quan đến tỷ lệ giữa vòng eo và vòng hông, theo Barnaby Dixson nhà nhân chủng học New Zealand. Ông đã phát hiện ra rằng một tỷ lệ eo-hông là 0,7 - hoặc một số đo vòng bụng chính xác bằng 70% số đo vòng hông- đây là những con số hoàn hảo. Một số phụ nữ đẹp nhất thế giới như Marilyn Monroe, ngôi sao Jessica Alba và mô hình của Victoria Secret Alessandra Ambrosio sở hữu tất cả các con số hoàn hảo này.

  Phụ nữ có khả năng đảm nhiệm nhiều công việc hơn đàn ông

  Chúng ta vẫn luôn biết đàn ông không thể làm nhiều việc cùng một lúc. Nhiều nhà nghiên cứu ngày nay đã nhận định rằng: Phụ nữ có khả năng làm nhiều việc trong cùng một thời gian. Bằng cách họ đưa ra vài nhiệm vụ đơn giản cho các đối tượng nam và nữ tham gia nghiên cứu, ví dụ như tìm chìa khóa, hoặc làm một bài toán đơn giản,…Kết quả chỉ ra nữ giới làm tốt hơn nam giới rất nhiều. Các nhà nghiên cũng đã kết luận, so với nam giới, khả năng đảm nhận nhiều công việc cùng lúc của nữ giới là rất cao, họ cũng dành nhiều thời gian hơn cho việc suy xét để giải quyết công việc.

  10407221_1022515607766431_8237077558700180492_n

  Phụ nữ “sinh ra để cống hiến”

  Phụ nữ hào phóng hơn nam giới khi nói đến đóng góp từ thiện, một nghiên cứu cho thấy. Trong tất cả các nhóm thu nhập, phụ nữ có nhiều khả năng đóng góp hơn so với nam giới - có khi là gấp đôi, theo nghiên cứu của Viện Từ thiện của phụ nữ tại Trung tâm Đại học Indiana, Philanthropy ở Mỹ. "Những phụ nữ phù hợp với việc chăm sóc gia đình là những người rất biết đồng cảm và vị tha", một trong những nhà nghiên cứu của trung tâm này đưa ra: "Tôi nghĩ rằng đây là thiên tính của người phụ nữ khiến họ luôn phù hợp với những việc làm từ thiện."

  Một lời xin lỗi đổi lại một nụ cười

  Một câu “Xin lỗi” có thể là lời khó nói nhất - nhưng các nhà khoa học cho rằng nó là một trong những tác động lành mạnh để giúp phụ nữ sống lâu hơn. Họ phát hiện ra rằng những phụ nữ nhận được một lời xin lỗi đối với hành vi gây tổn thương từ đối phương sẽ ít bị căng thẳng và giảm nguy cơ ảnh hưởng đến tim mạch hơn so với những người không nhận được lời xin lỗi. Họ cũng khẳng định rằng nhịp tim của người phụ nữ bị tổn thương sẽ trở lại trạng thái bình thường nhanh hơn 20% sau khi được "xin lỗi" so với người không nhận được nó.

  Đối với phụ nữ, người đàn ông trưởng thành sẽ hấp dẫn hơn

  b6byuyg0b52l5kizg

  Theo nghiên cứu, người đàn ông trường thành có thể kéo dài sức hấp dẫn đối với phụ nữ đến 10 năm. Cụ thể, đàn ông trưởng thành luôn chú trọng việc ăn mặc sao cho phù hợp, nho nhã, biết giữ gìn sức khỏe và thể chất, những điều này càng khiến họ trở nên cuốn hút trong con mắt của phụ nữ. Phụ nữ kết hôn và sinh con muộn có xu hướng mở rộng quan hệ giữa họ với những người đàn ông đang ở tuổi kết hôn. Rất nhiều phụ nữ có cùng quan điểm rằng người đàn ông trưởng thành luôn mang lại cảm giác an tâm, họ là nền tảng vững chắc cho cuộc sống gia đình và con cái sau này.

  Phụ nữ không thực sự hứng thú với đàn ông có lông ngực rậm

  Nghiên cứu mới nhất của đại học Turku, Phần Lan chỉ rõ, đàn ông sở hữu lông ngực rậm không hấp dẫn phụ nữ trẻ. Điều này được lý giải là do đàn ông có lông ngực rậm thường có tỷ lệ hoocmon estrogen cao, đây là mẫu đàn ông rất đáng tin cậy, tuy nhiên trên lý thuyết, điều này khiến cho tỷ lệ sinh con của nữ giới giảm thấp. Phụ nữ mãn kinh có xu hướng tiếp nhận những mẫu đàn ông này hơn.

  “Ra ám hiệu” là chiêu thức phụ nữ hay sử dụng

  11350581_1002082526476406_6875605521086422921_n

  Các chuyên gia đã chỉ ra 4 cách ra ám hiệu của phụ nữ để đạt được quà trong ngày Giáng Sinh, thế nhưng không phải đàn ông nào cũng đủ tinh tế để nhận biết. Đa số phụ nữ (56%) thích dùng ám hiệu ngôn ngữ, họ nhắc đến quà trong những cuộc nói chuyện thường ngày. Cũng có phụ nữ trực tiếp chỉ tay món quà mình thích khi đang đi shopping, có phụ nữ lại truyền thông điệp qua người thân, bạn bè, hoặc “vô tình” để hóa đơn mua hàng ở nơi dễ thấy nhất. Vấn đề là ở chỗ 80% đàn ông không hiểu “ám hiệu” của phụ nữ.

  Phụ nữ không thích đàn ông quá nhường nhịn họ

  Một bài phát biểu trên tạp chí Psychology of Men and Masculinity (Nam giới và tâm lý học nam giới) đưa ra nhận định : So sánh với đàn ông “thống trị” kiểu gia trưởng, phụ nữ vẫn không thích đàn ông “khiêm tốn” kiểu nhường nhịn. Tính cách nhường nhịn bị coi là yếu đuổi, nó ảnh hưởng đến công việc cũng như tiềm năng thu nhập. Ngược lại, đàn ông không có cái nhìn tiêu cực đối với phụ nữ khiêm tốn.


  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 198 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #2
  Phải công nhận phụ nữ có vòng eo con kiến có sức quyến rũ đến kỳ diệu các mẹ ạ....
  • 775 Bài viết

  • 74 Được cảm ơn

  #3
  phụ nữ hiện địa là phụ nữ giỏi giang, cá tính và tự tin bình đẳng, họ cần đàn ông trưởng thành chứ không dựa vào những đứa trẻ mang xác người lớn
  • 141 Bài viết

  • 43 Được cảm ơn

  #4
  Mình thích mẫu đàn ông nhìn trưởng thành, chững chạc chứ không phải mấy "tiểu thịt tươi"
  như ngày nay.
  • 55 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  người đàn ông trưởng thành
  lamchame.com2Chdm4a
  • 33 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #6
  thế hóa ra mình chưa qua độ tuổi son sắc nhất
  • 25 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #7
  cái gì cũng thấy đúng là như nào nhỉ =)
  • 130 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #8
  lông ngực rậm chỉ có mấy a tây hoy
  bùi tiến dũng hihi2Chdm4a
  • 108 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #9
  Phụ nữ hiện đại có nhiều điểm nổi trội hơn mày râu