TIN TÀI TRỢ.

Những câu nói khiến phụ nữ tự tin hơn

 • 1.99K Lượt chia sẻ
 • 17K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 71 Bài viết

  • 79 Được cảm ơn

  #1
  Có những câu nói khiến phụ nữ trở nên tự tin hơn. Ban đầu bạn có thể không tin, nhưng nó sẽ trở thành những câu thần chú hiệu quả. Một khi bạn bắt đầu tin những điều mà bạn đang nói, bạn sẽ mạnh mẽ và hạnh phúc hơn rất nhiều. Dưới đây là một vài điều mà bạn nên nói với chính mình mỗi buổi sáng trước gương cho tới khi bạn thực sự tin rằng nó đúng.


  Tôi thật sự xinh đẹp

  28CogZQvIgpAoEoJ9PHzTANT1F1W52UUQj-SwoCeCKO4IaUbn45cqxPeJOtoUXL337nqZD_08yiEm-uY8U3yDSkLoFNjEuCdpbpJzlp4D1W-xjdpBXTA3ujfavJovFBYKQZGgAw

  Bạn cần phải tin rằng bạn thật sự xinh đẹp thậm chí những lúc bạn không trang điểm. Đôi khi bạn lại không đủ tự tin để nói điều này trong lúc tóc tai rối bù, kẻ mắt nư một thảm họa, và đang cảm thấy mình tăng cân.

  Đúng là những thực tế ấy luôn khó chấp nhận, đặc biệt mỗi lúc bắt gặp mình không ổn tí nào khi đứng trước gương, nhưng bạn cứ yên tâm ngoại hình có thể cải thiện được mà. Hơn nữa, vẻ đẹp thật sự sẽ được tỏa sáng bằng chính trái tim nồng ấm và sự chân thành toát ra từ bạn.

  Tôi đáng được yêu thương

  Nếu bạn còn độc thân, có khi nào bạn bi quan khi chưa tìm được nửa kia không? Nếu bạn và người yêu không hòa hợp, bạn hãy hên nghĩ mình cũng xứng đáng có một cuộc tình đẹp hơn chứ. Bạn xứng đáng được hưởng tình yêu và bạn xứng đáng được tôn trọng. Nếu bạn không nhận được tình yêu viên mãn, hãy mau đi tìm hạnh phúc khác của mình ở một nơi khác....

  Tôi rất mạnh mẽ

  pTUVVVhNt-PWxT2RtidTUvmiFkknyZwPcThqQfMKqJXuW9zBEuzZbb5Qw2CmNnBiqZxJGQi-4ShrVaVzSMfCBRMGM-aMd4aA5E5GVYiPuHC_25RqyNLSGTKCNReWpPeAfOUMpcQ

  Bạn hãy tin rằng bạn có thừa sức mạnh để đối đầu với bất kỳ thử thách khắc nghiệt nào của cuộc sống. Dù có khó khăn bao nhiêu đi nữa, bạn hãy nhủ rằng mình luôn đủ sức vượt qua. Khóc không có nghĩa là yếu đuối, buông bỏ không có nghĩa là đầu hàng. Hãy chọn cho mình một cách giải quyết vấn đề phù hợp nhất với mọi tình huống. Miễn là bạn đang sống như chính con người thật vốn có khi đó bạn mới thật sự mạnh mẽ.

  Tôi có thừa thông minh

  Bạn thông minh hơn bạn nghĩ đấy nhé. Thậm chí nếu bạn bị điểm kém, nó không có nghĩa rằng bạn kém cỏi hơn so với bạn bè cùng lớp. Có thể bạn giỏi trong lĩnh vực khác chăng?! Trường học không kiểm tra toàn diện trí thông minh của bất kỳ ai, vì vậy bạn hoàn toàn có thể thành Einstein của thế kỷ 21, cho nên điểm số của một kỳ thi chẳng nói lên điều gì cả.

  Tôi là chính tôi

  ky9vvWuE1jA52XyvSQ9hexjt_pGnqEtnGStYcGtusgY8WybYArRA572m2m-0v6vl6SG9NMmqeUghefMQ8Ljgl_1JcH_esXSsUJsfIuzFozOgPpTCqaxWjwukMLXaXuJw5I8JW4A

  Hãy luôn nhắc nhở bản thân rằng bạn là một cá thể độc lập trên cõi đời này. Nếu cha mẹ bạn không tốt, không có nghĩa bạn trở thành người xấu. Nếu bạn bè lựa chọn con đường nguy hiểm, không có nghĩa là bạn phải đi theo họ. Bạn phải luôn tự hào khi được là chính mình. Đừng để người khác chi phối đến quyết định của bạn, bởi vì bạn mới chính là người chịu trách nhiệm trực tiếp với chính cuộc sống của riêng mình.

  Tôi có thể hoàn thành tốt

  Có thể bạn không giàu có, không nổi tiếng, nhưng bạn luôn có thể hoàn thành tốt vai trò của mình cơ mà. Bạn không nên quá kỳ vọng vào bản thân sẽ tạo ra một điều gì đó phi thường. Vì vậy, nếu một khi đối mặt với thất bại, hãy tự hỏi bản thân mình đã nỗ lực hết sức có thể chưa?! Nếu bạn đã cố gắng hết sức rồi, dù kết quả như thế nào thì tại sao bạn không tự hào về bản thân mình chứ. Hãy tìm và phát huy điểm mạnh của chính mình nhé!

  Tôi nhất định sẽ thành công

  Nếu bạn đủ tự tin thì thành công nhất định sẽ đến với bạn chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Vì vậy, thay vì cho rằng tôi sẽ chẳng bao giờ được thăng chức, tại sao bạn không động viên với bản thân rằng mình sẽ hoàn thành tốt công việc và là một ứng cử viên sáng giá cho chức vị cao hơn. Bạn chưa bao giờ nghe nói rằng mọi giấc mơ sẽ thành hiện thực nếu bạn dám thực hiện hay sao?

  Hãy nói những điều trên vào mỗi buổi sáng để tạo động lực thức đẩy chính bản thân mình nhé! Không có sức mạnh nào sánh nổi sự tự tin cả. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu tập nói những câu này trước gương đi là vừa.

  Theo Inspiration
  Nguồn: http://inspiration.allwomenstalk.com/

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 79 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #2
  hay quá
  • 78 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #3
  hay quá