TIN TÀI TRỢ.

Những cách cầu tình duyên kỳ quái vào năm mới trên thế giới

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.78K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của c4uh2j
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 557 Bài viết

  • 411 Được cảm ơn

  #1
  Bạn mong ước tình duyên của mình sẽ như thế nào vào năm mới? Thoát kiếp một mình, hay gặp được chồng tương lai, hay hạnh phúc bên người hiện tại?

  Trên thế giới có rất nhiều phong tục cầu tình duyên cho năm mới rất thú vị và không kém phần.... kì dị

  1. Mặc quần lót mới màu hồng để đào hoa hơn
  Người dân Argentina tin rằng, phụ nữ độc thân sẽ có vận đào hoa nếu mặc quần lót màu hồng trong những ngày đầu năm mới. Vì vậy, theo phong tục, người ta thường tặng quần lót màu hồng cho phụ nữ chưa chồng vào dịp Giáng sinh.

  Ngày nay, người ta không chỉ tặng quần lót hồng cho phụ nữ chưa chồng mà còn mở rộng tặng cho tất cả phái yếu với lời chúc may mắn trong tình yêu cũng như hôn nhân.

  ss-victoria-secret-131114-tease.blocks_desktop_medium


  2. Muốn hết 'ế', hãy mặc quần lót đỏ

  Người dân Mexico cho rằng màu quần lót mình mặc có thể là điềm báo cho những gì sắp xảy ra trong năm tới, ví dụ như màu vàng cho khát vọng giàu sang, màu đỏ là biểu tượng của tình yêu... Bởi thế, vào thời khắc trước Giao thừa, họ sẽ thay nội y có màu sắc tượng trưng cho điều mình mong muốn.


  3. Giấu lá tầm gửi dưới gối với mong muốn lấy được chồng tốt

  Mơ ước lấy được một người chồng tốt là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Điều này cũng không ngoại lệ với phụ nữ Ai-len. Thời điểm năm cũ qua đi, năm mới bắt đầu cũng là lúc những cô gái trẻ chưa chồng ở Ai-len gửi lời cầu nguyện của mình. Họ đặt 1 nhánh cây tầm gửi nhỏ dưới gối trước khi lên giường đi ngủ trong đêm Giao thừa với niềm tin sẽ 'chạm trán' tình yêu đích thực trong năm mới.


  4. Hôn nhau vào lúc nửa đêm

  110042_1419992460-vvih1419953815-mua-cot-lanh-gia-4

  Từ xa xưa, người dân Mỹ đã giữ thói quen gửi tặng người thân yêu của mình những nụ hôn với mong muốn đem lại may mắn và điều tốt lành. Nụ hôn cũng tượng trưng cho tình yêu đích thực. Tại Venice (Italia), vào đêm Giao thừa, người dân sẽ tập trung tại Quảng trường St. Mark để trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào, cầu chúc 1 năm mới may mắn, hạnh phúc.


  5. Trò chơi tiên đoán về chồng tương lai

  110043_1419992461-uvno1419953815-mua-cot-lanh-gia-5

  Cũng giống như các đất nước khác trên khắp thế giới, người dân Belarus cũng chào đón năm mới bằng tinh thần sôi nổi và thích thú tột độ. Bên cạnh những lời chúc may mắn và điềm tốt lành, các cô gái chưa chồng nơi đây còn thích thú với trò tiên đoán chồng tương lai.

  Người ta thường dùng gương để dự đoán về đường tình duyên của cô gái trong năm tới. Nếu 2 chiếc gương được đặt đúng vị trí, cô gái sẽ có thể nhìn được khuôn mặt chồng tương lai từ 1 trong 2 tấm gương. Ngoài ra, cũng có 1 cách tiên đoán hôn nhân khác dùng gà trống và 1 nắm ngô. Con gà trống tiến tới chỗ cô gái nào trước để ăn ngô, đó sẽ là người 'lên xe hoa' đầu tiên trong năm mới.

  Nguồn: tinngan

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 539 Bài viết

  • 794 Được cảm ơn

  #2
  Toàn những cách cầu duyên kỳ lạ Ở Việt Nam mình đầu năm chỉ có đi xem bói tình duyên thôi
  Sống trong đời sống, cần có 1 tấm lòng...!