TIN TÀI TRỢ.

Nếu có 4 điều sau thì bạn đang là người hạnh phúc

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 847 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 471 Bài viết

  • 511 Được cảm ơn

  #1
  Đã bao giờ bạn tự hỏi cuộc sống mình đã hạnh phúc hay chưa? Nếu bạn có 4 điều sau bạn đã được coi là người hạnh phúc.

  1. Nếu bạn có một gia đình có bố có mẹ thì đó là niềm mơ ước của rất nhiều người

  Đã bao giờ bạn coi sự quan tâm của bố mẹ là điều tất nhiên và bạn khó chịu với điều đó? Vậy bạn hãy nhìn ra xung quanh có rất nhiều người đang ước được như bạn. Có những đứa trẻ không cha mẹ và đang vật lộn mưu sinh. Cuộc sống chúng sẽ ra sao?

  728xNxnguoi-hanh-phuc-ohay-tv-76150.jpg.pagespeed.ic.4WbWy03Qq_


  Nếu bạn đang là người may mắn được sống trong sự đùm bọc, yêu thương của gia đình thì hãy trân trọng điều đó vì không phải ai cũng được như bạn đâu.

  2. Nếu có một người để yêu thương thì hãy trân trọng người đó vì trên thế giới này rất khó tìm được một người yêu bạn

  Ngoài bố mẹ yêu thương bạn vô điều kiện thì tìm được một người yêu thương bạn thật lòng là rất khó như mò kim đáy biển. Bạn hãy trân trọng người yêu thương bạn, trân trọng gia đình nhỏ của bạn vì đó là điều hạnh phúc nhất cuộc đời bạn vì đã tìm được bên đỗ của cuộc đời. Dù xung quanh có rất nhiều chàng trai, cô gái tán tinhrh, muốn hò hẹn với bạn nhưng không phải ai cũng dám hy sinh cho bạn như người yêu thương bạn thật lòng.

  728xNx2-co-mot-tinh-yeu-hanh-phuc-ohay-tv-56470.jpg.pagespeed.ic.aorevaD0Qp


  Hãy trân trọng những người yêu thương bạn vì bạn là người thật may mắn khi nhận được tình yêu thương đến từ người ấy.

  3. Bạn thật hạnh phúc khi có một tình bạn đúng nghĩa

  Tình bạn là một thước đo khó định hình nhất bởi không phải ai cũng may mắn có được tình bạn trong đời. Có những tình bạn được xây dựng nhiều năm và bạn tưởng đó là tình bạn thực sự khi họ bên cạnh bạn mọi cuộc vui chơi nhưng khi bạn khó khăn nhất là lúc bạn vỡ mộng. Không phải ai cũng có được tình bạn trong suốt cuộc đời. Nếu có một người sẵn sàng vì bạn và bên cạnh bạn trong những lúc khó khăn nhất thì hãy biết ơn họ.

  728xNx3-co-mot-tinh-ban-trong-sang-ohay-tv-43717.jpg.pagespeed.ic.t5Qyqd2UwY

  Nếu bạn đang có một tình bạn đúng nghĩa thì bạn thật hạnh phúc và may mắn khi được tạo hóa ban tặng món quà quý giá đó cho bạn.


  4. Hạnh phúc là có một ước mơ

  Cuộc sống sẽ thật vô nghĩa nếu bạn không có một ước mơ trong đời. Hạnh phúc là có một điều để hy vọng và phấn đấu. Cuộc sống như vậy mới thật sự là ý nghĩa. Nếu bạn đang đủ nhận thức và đang nuôi hy vọng một ước mơ về tương là và đang không ngừng phấn đấu vì nó thì bạn đang hạnh phúc hơn rất nhiều người đang để cuộc đời trôi dạt.

  728xNx4-co-mot-uoc-mo-ohay-tv-43322.jpg.pagespeed.ic._JeETAg4_h  Không ai cấm ước mơ của bạn vì thế hãy sống vì ước mơ và không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Và khi bạn đạt được ước mơ ấy thì đó là thành quả mà tạo hóa dành cho bạn. Bạn thật hạnh phúc vì biết xây dựng ước mơ và theo đuổi nó vì không phải ai cũng biết làm như bạn.
  Hoàng Trang
  Theo Ohay.tv

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Ngocxdtt
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 251 Bài viết

  • 52 Được cảm ơn

  #2
  Có 3 điều rưỡi(điều 1,một nửa điều 2,điều 3,điều 4).
  Nói một nửa điều 2,vì có người yêu thương ngoại trừ bố mẹ nhưng chưa tìm được người để mình yêu )
  -Doesn't mean I'm lonely when i'm alone-“Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc sống là niềm tin rằng mình được yêu thương; được yêu thương vì chính con người mình, hoặc tuyệt hơn nữa, là được yêu thương cho dù chính con người mình có thế nào”.

  • Avatar của Ngocxdtt
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 251 Bài viết

  • 52 Được cảm ơn

  #3
  Nhầm,một nửa điều 2
  -Doesn't mean I'm lonely when i'm alone-“Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc sống là niềm tin rằng mình được yêu thương; được yêu thương vì chính con người mình, hoặc tuyệt hơn nữa, là được yêu thương cho dù chính con người mình có thế nào”.