Mặc kệ 14 năm tình nghĩa, Huy MC phản bội Thu Phương vì người đàn bà khác rồi giờ lại nói thế này về vợ cũ!

 • 2.15K Lượt chia sẻ
 • 40.4K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 312 Bài viết

  • 45 Được cảm ơn

  #1
  Trên đời này có 2 loại đàn ông: hạng quân tử và hạng tiểu nhân. Muốn biết một người đàn ông thuộc loại nào thì cứ nhìn vào cách anh ta cư xử với người phụ nữ của mình, hay thậm chí là người phụ nữ đã từng là của mình. Nhiều gã đàn ông chỉ bộc lộ bản chất thật sau khi ly hôn, qua những hành động và lời nói đớn hèn của anh ta dành cho vợ cũ. Gã chồng trẻ mà chị Phi Thanh Vân đã ly hôn là chính là hạng đàn ông tiểu nhân, chia tay rồi vẫn không ngừng công kích, tung hô trên báo những điều xấu xí nhằm làm tổn thương người phụ nữ đã từng “đầu ấp tay gối” với mình.

  Đa phần đàn ông lựa chọn im lặng về người phụ nữ cũ của mình và hiếm ai có thể nói được những lời sâu sắc đầy tri kỷ như những lời của Huy MC dành cho vợ cũ, nữ ca sĩ Thu Phương. Mọi người đều biết họ từng có 14 năm hôn nhân và cả hai chia tay vì Huy MC đã phản bội chị Thu Phương ở xứ người. Đó mãi mãi là một vết thương lòng với chị Thu Phương vì thời điểm đổ vỡ tình cảm cũng là thời điểm hai người đang bươn chải ở nước Mỹ và bản thân chị phải vật vã với bao nhiêu khó khăn. Cay đắng hơn nữa chị Thu Phương là người cuối cùng biết chồng cũ phản bội mình thông qua một người bạn.

  huy_mc_n_i_v_v_c
  Sau nhiều năm, Huy MC lên tiếng về vợ cũ. Nguồn: Internet

  Lúc đó, chị đã nói những lời nghe vừa cay đắng vừa ngậm ngùi thế này: “Tôi tự đổ lỗi cho mình vì đã làm vai trò của người đàn ông trong cuộc hôn nhân đó. Khi có những giây phút chới với, người đàn ông trong đời mình – nói thẳng luôn là anh Huy – không có đủ bản lĩnh để chống chọi với sự thay đổi, dù trước đó chính anh ấy muốn thay đổi. 14 năm hôn nhân, anh Huy luôn ở thế bị động, do tôi quá chủ động về mọi mặt, thì bỗng nhiên anh ấy phải là người chủ động trong tất cả vấn đề khi không có tôi bên cạnh. Tôi hoàn toàn hiểu điều đó và sẵn sàng để người đàn ông của tôi tìm đến chốn riêng. Lúc đó, tôi đổ lỗi cho mình đã lấy đi phần quan trọng nhất trong đời sống của anh Huy nên tôi chấp nhận sự thật.”

  image

  image
  Huy MC và Thu Phương thuở còn mặn nồng. Nguồn: Internet

  Sau bao năm, khi cả hai người đều có hạnh phúc mới và gia đình riêng của mình. Mọi tổn thương và đau khổ trước kia cũng dần bị thời gian xóa nhòa thì bất ngờ Huy MC lại nói về vợ cũ là chị Thu Phương với những lời sâu sắc đáng kinh ngạc. Khi được hỏi anh có tin rằng vợ cũ sẽ thành công khi quay lại thị trường âm nhạc Việt Nam hay không, Huy MC đã trả lời thế này: “Phương là người giỏi chịu đựng và cố gắng. Đối diện với bất cứ khó khăn nào Phương cũng không bao giờ bỏ cuộc. Nhưng bên cạnh đó, Phương có thuận lợi nhất định trong nghề nghiệp, khi sở hữu một giọng ca tốt. Để có thể một lần nữa cất lên tiếng hát ở một mảnh đất mới, tôi cho rằng phần nhiều là do bản thân Phương nỗ lực.

  Phương có một đặc điểm là lúc nào cũng hát rất chân thật bằng cảm xúc của mình. Nên giọng ca của Phương thay đổi là do sự trải nghiệm qua năm tháng đã thấm vào trong đó. Phương đã đi qua không ít khó khăn và đắng cay, tôi nghe và hiểu được điều đó, trong mỗi bài hát mà Phương thể hiện.”
  Không chỉ từng là người bạn đời, Huy MC từng là tri kỷ của chị Thu Phương trong âm nhạc. Hai người từng là đôi song ca đình đám nên anh hiểu hơn ai hết giọng hát của chị. Dù từng làm tổn thương chị nhưng hơn ai hết, anh luôn mong mỏi và tin rằng chị sẽ thành công rực rỡ trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống riêng tư.

  gia_nh_huy_mc

  thu_ph_ng_1
  Cả hai giờ đều có gia đình riêng của mình và xem nhau như bạn bè. Nguồn: Internet

  Quan hệ giữa họ giờ rất tốt đẹp, ai cũng tìm thấy con đường riêng của mình và xem nhau như bạn bè. Những lời Huy MC phát biểu về chị Thu Phương như một lời động viên, ủng hộ dành cho vợ cũ của mình. Không còn là vợ chồng nhưng tình nghĩa vẫn còn và Huy MC đã cư xử rất đáng mặt một người đàn ông!

  Xem thêm những bài viết về Huy MC và vợ cũ Thu Phương:

  Huy MC: 'Thu Phương hát khác xưa rồi, khóc cũng khác xưa theo'

  Bật khóc với phận đời cay đắng và nghị lực sống của Thu Phương: "Khi biết chồng ngoại tình, tôi đã..."

  Thu Phương: Huy MC giờ là bạn tốt

  Xem thêm clip liên quan:

  Thu Phương trình diễn ca khúc "Chưa bao giờ"
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Style_lady; 20/06/2017 vào lúc 06:40 PM.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 118 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Phong độ quá
  • 778 Bài viết

  • 72 Được cảm ơn

  #3
  không liên quan chứ ngày xưa nhìn chị TP kém xinh thế, bây giờ nhìn chị còn thấy trẻ hơn ý