Lộ ảnh nhà cửa, tân HHHVVN 2017 H'Hen Niê tiếp tục lộ tuổi thơ tủi cực khiến nhiều người xót xa...

 • 310 Lượt chia sẻ
 • 8.87K Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của -chivame
  • Khóa theo yêu cầu
   Offline
  • 1 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 108 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  Hôm qua em rảnh, ở nhà lang thang trên mạng vào xem mấy bài viết về tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017. Cô gái Ê đê H'Hen Niê đúng là đẹp thật các mẹ ạ. Cô ấy đúng chuẩn đẹp em thích luôn. Em cũng là người Daklak, nhìn mấy cô gái Ê đê mà em mê mẩn luôn, cô nào cũng đẹp, da nâu bánh mật, khoẻ khoắn năng động, đặc biệt tất cả các cô đều có hàm trăng trắng bóc thẳng tắp và đôi mắt hút hồn.

  vuot-hoang-thuy-mau-thuy-hhen-nie-dang-quang-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017-2079408
  H'Hen Niê bật khóc khi được HH Phạm Hương trao lại chiếc vương miện danh giá, ảnh: Internet

  Hồi coi HHHV em cũng từng nhắm cái cô H'Hen Niê rồi, ai ngờ cô ấy đăng quang luôn. Là một cô gái dân tộc đến từ Daklak, H'Hen Niê không có nhiều điều kiện bằng các cô gái khác, nhưng cô lại có nét quyến rũ rất riêng không lẫn vào đâu được, đúng không các mẹ.

  Mà cô H'Hen Niê chỉ là một cô gái dân tộc nghèo thôi các mẹ ạ. Nhà cô ấy ở trong buôn. Cô ấy đã từng làm đủ mọi việc để phụ giúp gia đình. Việc đi làm thuê, hái cà phê hay chăn bò là những công việc quá quen thuộc với các cô gái người dân tộc ở Daklak. Cô ấy đâu có được sinh ra trong nhung lụa gì đâu, vậy mà vẫn thành công đấy thôi.Đúng là chỉ có nghị lực mới giúp người phụ nữ vượt lên chính mình, vượt qua tất cả nghịch cảnh, cái đói, cái nghèo để gặt hái được thành công.

  Các cô gái Ê đê ở buôn làng thì khoảng mười mấy tuổi đã phải đi lấy chồng rồi. H'Hen Niê cũng từng bị ép đi lấy chồng khi mới 13 tuổi, nhưng cô ấy đã cãi lời cha mẹ. Làm đủ mọi thứ để giúp đỡ gia đình, rồi khi vào học một trường cao đẳng ở thành phố Hồ Chí Minh, nếu như n hững cô gái khác được cha mẹ lo lắng cho từng li từng tí thì H'Hen Niê đã phải đi làm thêm để trang trải việc học.

  hot-clip-doc-quyen-tan-hoa-hau-hoan-vu-quay-het-minh-sau-dang-quang-4a-1515291290-841-width1000height667
  H'Hen Niê cùng bố mẹ, ảnh: Internet
  Em thấy nhiều sinh viên nữ hay chọn làm gia sư, phục vụ ở quán cà phê, nhưng để làm giúp việc thì chắc chỉ có mình H'Hen Niê. Ít cô gái nào lại có thể chấp nhận làm công việc như thế, nhưng cô gái Ê đê giàu nghị lực này thì lại không ngại ngần gì, miễn là có tiền để trang trải cho việc học, vì bố mẹ cô ở quê chỉ làm nương rẫy thì em nghĩ chắc là không có tiền bạc nhiều để lo cho con gái đâu.

  Nghe hoa hậu tâm sự mà ai cũng xúc động luôn các mẹ ạ. Người ta không ngờ cô gái xinh đẹp này lại chịu khó đến vậy. “Tôi tìm nhiều công việc sao cho đảm bảo thời gian đi làm và đi học. Mọi người đều chọn gia sư, nhưng riêng tôi thì không thể làm được, vì tiếng Việt lúc đó còn hạn chế, chỉ đủ để giao tiếp, tôi không thể truyền đạt cho học sinh. Một chị gần nhà cần người giúp việc cho ba đứa con. Tôi thấy may mắn vô cùng khi được làm giúp việc trong nhà anh chị” - H'Hen Niê thổ lộ.

  Làm giúp việc vô cùng vất vả. Nếu người khác có lẽ họ đã buông xuôi rồi, vậy mà hoa hậu vẫn không bỏ cuộc. Vì cô biết, tuy vất vả nhưng những đồng tiền đó giúp cô trang trải mưu sinh để duy trì việc học.
  Em nhớ thời sinh viên của em, em may mắn được gia đình lo lắng, bố mẹ em tháng nào cũng gửi tiền chu cấp nuôi em ăn học, em không phải cực khổ một ngày nào luôn các mẹ ạ. Bởi vậy mới thấy cảm phục vô cùng tính chịu thương chịu khó của H'Hen Niê.

  nie144


  26653776102154997563536571185694371o-15152537288431
  Phút đăng quang của H'Hen Niê, ảnh: Internet

  Càng biết nhiều về hoa hậu, em càng thấy cô ấy là người xứng đáng nhất để đội lên đầu chiếc vương miện cao quý. Không những đẹp người, đẹp nết, cô lại vô cùng hiếu học, biết vươn lên từ hoàn cảnh khó khăn, không ngại bất cứ công việc nào dù bị xem là thấp hèn, để tồn tại, để mưu sinh, và để vượt lên số phận. Và số phận đã không quay lưng mà mỉm cười với cô. Em thấy nỗ lực của H' Hen Niê thực sự đã được đền đáp vô cùng xứng đáng. Những ai theo dõi HHHV Việt Nam từ những tập đầu tiên sẽ thấy rõ nhất sự nỗ lực hết mình để mỗi ngày hoàn thiện hơn của H'Hen Niê.

  Qua đây em mới thấy, đúng là khi có nghị lực và mơ ước thì không điều gì có thể làm chùn chân chúng ta phải không các mẹ. Chỉ cần cố gắng mỗi ngày, đừng bao giờ chịu đầu hàng bất cứ khó khăn nào, thì thành công là ở trong tầm tay chúng ta đó.

  Xem thêm bài viết tại:
  Gửi anh nhà báo chê HHHV 2017: Đó là bản tính bỉ ổi, nhìn phụ nữ như một công cụ tình dục da trắng của bọn thương lái kem trộn!Vì lý do ĐẶC BIỆT này mà H'Hen Niê trở thành hoa hậu là xứng đáng, "ăn đứt" Hoàng Thùy và Mâu Thủy!
  Gửi cô gái livestream tự tử: Cô đang cần sự thương xót của thằng đàn ông hay xát muối vào lòng cha mẹ?

  Mời xem clip:

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Led_Roman
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 2 năm
  • 58 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #2
  Hình như cô ấy là người dân tộc thiểu số đầu tiên đăng quang HHHVVN phải ko ạ?
  • 16,169 Bài viết

  • 1,434 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #3
  Em thì chưa thấy cô ấy đẹp ở chỗ nào luôn. Đứng cạnh Phạm Hương thì...
  kho0epq7v8qkkLYhDSn32hfo2pn9zk
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Ít người bình luận nhỉ? Hoa hậu hoàn vũ mới, không có nhiều cái để nói, mình nghỉ đây sẽ là hoa hậu mà truyền thông ít có cái để nói. không thể tâng bốc, cũng không thể chê bai. Không như các hoa hậu khác, được khen được chê ầm ầm.
  Nhất nghệ tinh, Nhất thân Vinh
  WORLD NAIL SCHOOL
  đào tạo nghề nail
  đào tạo nghề spa
  đào tạo nghề tóc
  đào tạo nghề makeup
  • 104 Bài viết

  • 54 Được cảm ơn

  #5
  Thế mới nói cô ấy có nghị lực tuyệt vời và sự quyết tâm lớn để có được ngày hôm nay. Mong rằng sắp tới sẽ thành công hơn nữa, xứng đáng với danh hiệu HHHVVN
  • 345 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn

  #6
  Cô này là nụ hoa mới nở, còn mấy cô kia là hoa nở tòe loe rồi mới đi thi HH