Fan chưa kịp thưởng thức hết những khoảnh khắc trước thì Chi Pu đã nhanh chóng tung ra phần 2 của bộ ảnh "thanh xuân". Lần này lại thêm những tạo dáng khó đỡ.

Sau khi yên ắng 1 thời gian, Chi Pu bỗng dưng tung ra các hình ảnh ghi lại thời thanh xuân của mình với nét đẹp có phần mong manh, nổi loạn, gây được sự chú ý của khán giả. Người ta chỉ vừa đặt câu hỏi liệu học Thư Kỳ, Sulli, phải chăng Chi Pu đang tuyên bố trở thành "gái hư" của showbiz Việt? Thì Chi Pu lại tiếp tục công khai trên trang Instagram bộ ảnh mang tựa đề "Chi thanh xuân" phần 2.

Khác với phần 1, lần này các khoảnh khắc tập trung hoàn toàn vào biểu cảm, từng góc mặt của Chi Pu và đặc biệt là không có bức ảnh nào có những pha tạo dáng "khó đỡ".

lam-bo-anh-2-thanh-xuan-thang-nay-chi-pu-quen-han-viec-ra-mv-moi-08

lam-bo-anh-2-thanh-xuan-thang-nay-chi-pu-quen-han-viec-ra-mv-moi-01
Với gương mặt hoàn toàn tự nhiên, không son phấn,Chi Pu làm khán giả xuýt xoa với từng đường nét trên gương mặt.

lam-bo-anh-2-thanh-xuan-thang-nay-chi-pu-quen-han-viec-ra-mv-moi-03
Người ta bảo Chi Pu cũng bắt đầu chán hình ảnh "gái ngoan", muốn nổi loạn, được "sống" trong lòng công chúng lâu hơn.

Với quyết định lấn sân ca hát cũng bắt đầu vào cuối năm 2017 và hứa sẽ ra MV đều đặn. Tuy nhiên, 2018 này Chi lại chưa có album nào mà lại tung nhiều bộ ảnh thế kia. Đây cũng chính là lý do khiến cộng đồng mạng thêm thắc mắc có phải chăng là mải mê chụp ảnh thanh xuân khiến Chi Pu quên mất việc ra mắt MV mới?

Cùng ngắm thêm trọn vẹn concept vừa thanh khiết vừa gợi cảm này của Chi nào:

lam-bo-anh-2-thanh-xuan-thang-nay-chi-pu-quen-han-viec-ra-mv-moi-04
Bộ ảnh đã giúp cho giọng ca Từ hôm nay gây nhiều ấn tượng hơn.

lam-bo-anh-2-thanh-xuan-thang-nay-chi-pu-quen-han-viec-ra-mv-moi-05
Các góc máy đều tập trung ghi lại từng biểu cảm trên gương mặt của cựu hot girl.

lam-bo-anh-2-thanh-xuan-thang-nay-chi-pu-quen-han-viec-ra-mv-moi-06
Trước đó các cách tạo dáng đầy phản cảm đã làm dấy lên không ít tranh cãi. Thì phần 2 lại có thêm nhiều pha tạo dáng khó hiểu.

lam-bo-anh-2-thanh-xuan-thang-nay-chi-pu-quen-han-viec-ra-mv-moi-07
Chỉ chưa đến 1 giờ đăng tải nhưng "Chi thanh xuân" phần 2 nhận được gần 10 nghìn lượt "bắn tim". Hầu hết mọi người đều dành lời khen ngợi và thích thú với những khung ảnh lần này hơn.

Từng có lí lịch "sạch" và là gái ngoan của showbiz, thế nhưng có vẻ Chi Pu đã chán và có những định hướng mới có phần lệch lạc. Đó là một cách nhìn nhận, nhưng song song đó cũng phải khẳng định rằng "ai mà không khác đi".

Chi Pu của những năm về trước, và Chi Pu của hiện tại, là hai cá thể hoàn toàn khác nhau. Nghệ sỹ chăm chỉ thay đổi và cố gắng thay đổi bản thân là điều đáng quý và bắt buộc để làm mới hình ảnh cho mình. Chỉ là kèm theo sự nổi tiếng, sự tai tiếng lùm xùm cũng tỉ lệ thuận.