Em chào ac ạ. Em tên hà, sn 97. Hiện tại e ở hà nội. Em chẳng biết là đăng lên đây để xin sự giúp đỡ về tài chính ạ. Em xin trình bày sự việc như sau. ( nếu câu từ không rõ ràng hay nghĩa từ khó hiểu thì mong ac bỏ qua ạ ).
Em được gđ hỗ trợ mở 1 shop quần áo ( được hỗ trợ nửan năm mặt bằng + hàng sẵn < hàng này là quần ado nữ do mẹ e ôm lô giờ chuyển lại cho e >. ) Hàng quần áo nữ thì các ac biết đấy, nó chạy theo xu hướng từng giờ, nhưng e vẫn phải tiếp nhận. Vì sao lại thế ?? Vì bm e bảo: " giờ chỉ có bán hết chỗ ấy thì mới rút được vốn, vậy là e cứ bán rồi rút dần ra lấy hàng. Hàng hoá xoay vòng luân hồi. Nhưng cái đáng nói đây là không có 1 nguồn tài trợ nào hỗ trợ e cả, chỉ có lấy vốn trong hàng rút ra để xoay vòng. Hàng nữ lỗi mốt, chỉ có thể xả rẻ để thu về.
Ngay từ đầu e không có ý định bán đồ nam, nhưng bm đã tuyên bố " chỉ hỗ trợ hàng rồi rút vốn ra chứ không đưa cho tiền mặt ". E cố gắng bán rồi lấy hàng thêm nếm vào cho thu hút khách. Đến cuối cùng xả hết nhưng cũng không thu về là bao nhiêu. E tiếp tục mang số tiền rút ra được đầu tư hết vào quần áo nam. Ac biết đấy, quần áo nam đắt gấp đôi gấp 3 hàng của nữ. Em đập thẳng hơn 200tr vào đồ nam ( nhưng lấy từ từ chia ra lấy ít 1 ). Nhưng đến hiện tại phải đóng tiền quầy ( 250tr), quay ra hết vốn, k thể xoay vòng. Do gần tết, đi vay ngân hàng thì họ giải ngân rất lâu. Đi vay ng thân - ng quen thì họ không cho vay hoặc cho vay tầm 10-40tr. Em có hỏi vay lãi ngày thì họ bảo h giáp tết không cho vay. E có trình bày í kiến với bố mẹ. Bố mẹ e bảo vừa mới trả tiền thuế và ngân hàng hơn 2 tỉ. H hết sạch. Em quẫn cực kì. Đường kinh doanh của e bh như rắn mất đầu. E có tham khảo mấy nhóm - diễn đàn, thấy ac lên đây kêu giúp đỡ. Em cũng muốn đánh liêud lên đây trình bày quan điểm, ac nào có cho e vay - có trả lãi ( lãi tầm 1-3k/ 1 triệu / 1 ngày ) ạ. Sđt của e: 0988530134, fb: nguyễn hà ( tìm số đt của em là ra ạ ), zalo: 0944376197. Địa chỉ ở cũng như shop quần áo: shop qần áo ngọc tiến - đầu ngõ số 7 - đường phùng khoang - trung văn - nam từ liêm - hà nội.
Em rất mong ac mủi lòng thương cũng như khẩn cầu ac thương xót giúp đỡ e 1 khoản. Ai có bao nhiêu cũng được, em sẽ trả lãi lẫn gốc đầy đủ. Em nghiêm túc, không cợt nhả.
Xin trân thành cảm ơn ạ