TIN TÀI TRỢ.

Cướp chồng bạn thân cứ ngỡ hạnh phúc, ai ngờ quả báo nhanh chóng ập đến

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.65K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 275 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #1
  Đời này em ghét nhất là bọn tiểu tam, ghét nữa là thứ đàn bà cướp chồng bạn thân đấy các mẹ ạ. Nhân quả là có thật, vậy mà nhiều con giáp thứ 13 mang mặt nạ “bạn thân” vẫn ngang nhiên không biết sợ là gì.

  Gần nhà em có chị Hạnh, sống hạnh phúc với chồng và 3 đứa con. Đùng cái chị ra tòa ly hôn và dọn ra khỏi nhà thì ai cũng ngã ngửa. Bởi người ta thấy chị sống rất biết điều, tử tế, lại từng khoe được chồng cưng yêu chiều chuộng, giờ tự nhiên tan đàn xẻ nghé, ai ai cũng thắc mắc. Cho đến khi anh Tuân chồng của chị cưới vợ mới rồi thì mọi người cũng lờ mờ đoán được lý do.

  cuop-chong-ban-than-cu-ngo-hanh-phuc-ai-ngo-qua-bao-nhanh-chong-ap-den-01

  Cô vợ mới của anh chồng thì cả xóm biết mặt các mẹ ạ. Thì ra cô ấy đâu xa lạ gì, là cô Mai bạn đồng nghiệp của chị Hạnh. Cô ta hay đến nhà chơi với chị Hạnh. Đến thường xuyên tới nỗi cả xóm đều quen mặt. Rồi một ngày cô ta chễm chệ trở thành bà chủ, còn chị Hạnh thì tức tưởi dọn ra khỏi nhà, một nách nuôi 3 đứa con.

  Em cũng thân với chị Hạnh, nên sau đó được chị ấy kể cho nghe chuyện. Nghe mà tức lắm các mẹ ạ. Chẳng là chị Hạnh rất tin Mai. Chị ấy hay rủ Mai đến nhà chơi, lại hay tâm sự chuyện gia đình, giường chiếu nữa chứ. Mai là cô gái chưa chồng dù xinh đẹp và bốc lửa, nói thật là bề ngoài cô ta ăn đứt chị Hạnh. Cũng có vài bạn bè thân khuyên chị Hạnh nên dè chừng, nhưng chị ấy bảo chị ấy tin Mai là người tốt nên không phải lo có ngày cô ta cướp chồng bạn thân. Vả lại chị cũng tin chồng mình. Chị Hạnh còn tốt đến nỗi làm mối anh họ của mình cho Mai nữa chứ. Vậy mà…

  Mai lên kế hoạch có bằng được anh Tuân. Cô ta cố tình in vết son lên áo anh Tuân, rồi mạo danh nhắn tin ỡm ờ tán tỉnh, điều này khiến chị Hạnh phát điên, chị rơi vào cái bẫy của Mai. Anh Tuân chán chị vì ngày nào chị cũng khóc lóc tra khảo, ghen tuông chồng.

  cuop-chong-ban-than-cu-ngo-hanh-phuc-ai-ngo-qua-bao-nhanh-chong-ap-den-02

  Bữa đó Mai đến chơi, chị Hạnh chạy ra chợ mua ít đồ về nấu đãi cô ta. Khi về thì chị sốc nặng khi nghe tiếng Mai và chồng mình ân ái trong phòng. Chị chết lặng khi tận mắt chứng kiến chồng ngoại tình với đồng nghiệp thân thiết. Mai không hề xấu hổ, cô ta lại còn bảo chị Hạnh rằng, chị đâu có gì hơn cô ta, chị xấu xí, béo và lùn, chị chẳng qua có được anh Tuân cũng là do chị úp sọt có bầu nên anh ấy buộc phải cưới. Chứ người anh ta yêu là Mai. Anh Tuân lúc này cũng trở mặt lạnh lùng với chị Hạnh: “Anh hết yêu em rồi, mình giải thoát cho nhau đi”.

  Chuyện không ai ngờ là chỉ 1 năm sau khi chị Hạnh ra khỏi nhà và Mai ngồi vào chiếc ghế bà chủ, thì khi cô vào bệnh viện sinh con, Tuân đã ngoại tình. Và cô gái đó chẳng ai khác, là đồng nghiệp của Mai. Đồng nghiệp của Mai cũng dạng cướp chồng của bạn thân, như cái cách Mai từng làm.

  Đứa con cũng chẳng khiến Tuân thay đổi. Mai định ly hôn nhưng lại sợ bị người đời nguyền rủa, cướp chồng bạn thân giờ lại bị bạn thân cướp chồng thì đẹp mặt. Vì lẽ đó nên cô ta phải sống những ngày bi kịch do mình tạo nên. Cả xóm ai cũng ghét, không ai thèm nói chuyện với cô ta. Em còn mong cho cô ta bán nhà đi chỗ khác ở nữa kia.

  cuop-chong-ban-than-cu-ngo-hanh-phuc-ai-ngo-qua-bao-nhanh-chong-ap-den-03

  Các mẹ thấy không, quả báo là có thật. Cướp chồng người thì trước sau gì cũng không giữ được, lại phải sống một đời cay đắng ê chề. Làm sao có thể mở miệng mà trách cứ ghen tuông khi mình đã từng là người thứ ba xen vào mối quan hệ của người khác, giành giật bằng được người đàn ông của người khác về làm của riêng mình. Đúng không các mẹ?

  Cuộc đời này, đàn ông đâu có thiếu, sao không tìm cho mình một tấm chồng tử tế, lại rắp tâm cướp chồng người, khiến gia đình người ta tan vỡ, con mất cha, vợ mất chồng. Vậy thì phải nhận hậu quả là xứng đáng. Những kẻ thứ ba lấy tư cách gì mà than thân trách phận khi chính mình đã chọn lấy kết cục bẽ bàng ngày hôm nay.

  Nói thật với các mẹ, với những kẻ cướp chồng như Mai, quả báo mà cô ta đang nhận là còn nhẹ lắm. Vậy nên, cô gái nào đang có ý định làm người thứ ba, chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác thì hãy dừng lại trước khi quá muộn, thứ hạnh phúc mà mình giành được sẽ không bền đâu, sớm muộn gì cũng bị quả báo. Lúc đó nhục nhã ê chề để đâu cho hết. Rồi lại sống một đời nhục nhã, xấu mặt mẹ cha, cũng chẳng có gì để tự hào với con cái khi chúng lớn lên. Ngay cả người chồng mà mình ra sức cướp đoạt cũng sẽ quay lưng đi tìm niềm vui mới.

  Mà các mẹ ơi, thôi thì chồng mình mình giữ, đừng tin ai hết, bạn thân hay đồng nghiệp gì cũng không biết được có ngày người ta trở mặt đâu. Tốt hơn hết có thân với ai cũng thân vừa vừa thôi, đừng dốc hết ruột gan ra mà tâm sự, cũng chớ dại mà khoe khoang trên mạng xã hội rằng mình đang hạnh phúc, đừng khiến bất cứ ai cảm thấy ganh tỵ, đố kỵ với hạnh phúc mà mình đang có, nếu không muốn có ngày bị cướp mất chồng. Cuộc đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, nên cứ đề phòng vẫn hơn là chờ đến lúc mất chồng rồi mới trách mình dại. Biết là nhân quả có thật, rồi những kẻ tiểu tam cướp đoạt hạnh phúc của người khác sẽ bị quả báo, nhưng chờ được vạ thì má đã sưng, thứ gì của mình cứ giữ chặt vào trước đã.

  Hoài Linh ngưỡng mộ nghị lực của chàng trai khiếm thị đi hát rong đường phố nuôi 1 vợ 2 con | Người Bí Ẩn | Tập 2: Phần 1

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT