TIN TÀI TRỢ.

Cuộc thi Viết Phong Cách Sống - Nhận quà liền tay

 • 871 Lượt chia sẻ
 • 52.7K Lượt đọc
 • 76 Trả lời

 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 110 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #1
  Phong Cách Sống” là một khái niệm mở và nhận được khá nhiều ý kiến mỗi khi chúng ta bàn luận về phạm trù này. Với mỗi người khác nhau về xuất thân, suy nghĩ, quá trình trưởng thành… sẽ định hình cho bản thân những tiêu chuẩn khác nhau về phong cách sống. Đôi khi những bình luận đưa ra có thể đối lập nhau rất gay gắt, thế nhưng khó có thể đánh giá đâu là đúng sai cho các nhận định này.

  viet_bai_05

  Nhận thấy khái niệm này rất hấp dẫn các chị em, Ban Quản Trị xin phép được tạo sân chơi “Viết bài chia sẻ quan điểm Phong Cách Sống” để chị em chúng ta có cơ hội phát biểu, có cơ hội đưa ra chính kiến đến với rộng rãi cộng đồng người dùng trong diễn đàn Webtretho. Song song đó, nhà tài trợ BB Skin Care (http://bbskincare.vn) cũng ngỏ lời tặng đến toàn bộ các chị em tham gia chương trình những món quà hấp dẫn, và điều đặc biệt nhất trong chương trình chính là tất cả các bài tham gia (hợp lệ) đều được nhận quà tặng của BB Skin Care. Xin mời các chị em cùng xem qua thể lệ chương trình như sau:

  A. Nội dung cuộc thi:

  - Viết bài chia sẻ quan điểm Phong Cách Sống theo chủ đề từng tuần của BTC để tham gia chương trình.

  B. Thời gian diễn ra:

  Chủ đề bài viết sẽ được BTC đặt ra theo từng tuần. Các chị em sẽ dựa theo thời gian quy định để viết bài tham gia chương trình.

  - Tuần 1: Nộp link bài dự thi từ ngày 01/07 đến ngày 08/07.

  - Tuần 2: Nộp link bài dự thi từ ngày 09/07 đến ngày 15/07.

  - Tuần 3: Nộp link bài dự thi từ ngày 16/07 đến ngày 23/07.

  - Tuần 4: Nộp link bài dự thi từ ngày 24/07 đến ngày 31/07.

  C. Thể lệ cuộc thi:

  - Viết theo chủ đề từng tuần. Sau đó up bài viết lên diễn đàn Webtretho và gửi link bài viết cho BTC (dưới bài viết chủ đề từng tuần) để tham gia.

  - Chủ đề từng tuần sẽ được đăng tải ngay trong bài viết này. VÌ thế các chị em chỉ cần dán link bài viết của mình trong phần trả lời để tham gia chương trình.

  - Bài do người tham gia tự viết. Không sao chép từ bất cứ các nguồn nào khác. Không giới hạn số lượng bài thi.

  - Người dự thi phải cung cấp nguồn gốc bài dự thi khi được yêu cầu.

  - Bài viết tuân theo các quy định chung của diễn đàn: quy định

  - Bài viết tối thiểu 500 chữ, sử dụng tiếng việt có dấu và chưa từng dự thi tại bất kỳ một cuộc thi nào tương tự. Trong bài viết có thể sử dụng thêm hình ảnh để minh họa.

  - Sau khi nộp bài, người thi không được chỉnh sửa bài viết trong link cá nhân đăng tại chuyên mục Phong Cách Sống. BTC sẽ loại các bài có dấu hiệu chỉnh sửa.

  - Các phản hồi của bạn đọc khác dưới bài dự thi chỉ là điểm cộng để BTC đánh giá mức độ quan tâm của cộng đồng với bài viết đó. Đây không phải là tiêu chí để chấm điểm cho bài viết.

  - BTC hoàn toàn có quyền sử dụng các bài viết tham gia để quảng bá cho chương trình.

  - Quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

  - Các phần thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền.

  D. Làm thế nào để tham gia chương trình?

  - Đăng nhập vào diễn đàn Webtretho (Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo tại đây)

  - “Tạo Bài Viết Mới” trong chuyên mục Phong Cách Sống theo chủ đề từng tuần của BTC để tham gia chương trình. Chuyên mục Phong Cách Sống: https://www.webtretho.com/forum/f3950/

  - Bài viết tham gia phải đạt được các yêu cầu như mục Thể Lệ đã nêu rõ.

  - Sau khi đăng bài viết của mình thành công, các chị em copy (sao chép) “link website của bài viết đó + Họ tên + Email” và đăng dưới phần trả lời của bài thông cáo này để tham gia chương trình theo mẫu sau:

  + Link bài tham gia tuần 1 (Ghi đúng số tuần bạn tham gia):

  + Họ tên:

  + Email:

  Ví dụ:

  + Link bài tham gia tuần 1: https://www.webtretho.com/forum/f3950...-duoc-2274548/

  + Họ tên: Nguyễn ABC

  + Email: 123@yahoo.com

  viet_bai_1

  viet_bai_2

  E. BTC chấm bài như thế nào?

  - BTC sẽ lựa chọn các bài đạt chuẩn, sau đó up bài đó lên fanpage Webtretho để kêu gọi người chơi khác vào diễn đàn chia sẻ quan điểm và đánh giá về bài viết đó.

  - BTC sẽ chấm thi theo cách đánh giá nội dung từng bài. Các bài nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc sẽ là điểm cộng để chấm giải.

  - Sau khi có kết quả chúng tôi sẽ liên hệ với người đạt các giải thưởng qua email. VÌ thế các chị em vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin để tham gia.


  F. Phần thưởng hấp do nhà tài trợ BB Skin Care gửi tặng sẽ có điều hấp dẫn gì?

  1. Voucher Siêu Âm Da 12 USD

  - Tất cả các bài viết hợp lệ (thể lệ vui lòng xem phần thông tin trên) đều nhận được 01 Voucher trị giá 12 USD để Siêu Âm Da miễn phí tại BB Skin Care. Danh sách các bài thi nhận được Voucher sẽ được BTC cung cấp qua emai người tham gia hợp lệ.

  - Voucher được cung cấp dựa trên họ tên + số CMND + số phone người thi. Để sử dụng các chị em vui lòng đến BB Skin Care, cung cấp họ tên + số CMND + số phone để sử dụng trực tiếp tại đó. (Liên hệ với BB Skin Care trước khi đặt chỗ sử dụng Voucher).
  VOUCHER_FREE_SIEU_AM_DA

  - Địa chỉ sử dụng:

  + Bb Skin Care: http://bbskincare.vn
  + Địa chỉ: 7A Phạm Đình Toái, P.6, Q.3, TpHCM.
  + Phone: 08.3930.3698 - Hotline: 0966.8301.40

  2. Bộ sản phẩm chăm sóc da trị giá 1,000,000đ

  Bài viết chiến thắng mỗi tuần sẽ nhận được 1 bộ sản Chăm Sóc Da từ BB Skin Care trị giá 1 triệu đồng. Với các chị em tham gia đạt giải sinh sống tại TpHCM, vui lòng đến Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thông Tin Trẻ Thơ để nhận giải thưởng. Danh sách đạt giải sẽ được BTC liên hệ qua email với người tham gia để mời đến nhận thưởng.

  Banner_qua_tang_01

  Poster_Qua_tang_01


  - Địa chỉ nhận thưởng Bộ sản phẩm chăm sóc da BB Skin Care:

  Lầu 3, Tòa nhà Hà Phan, 17 – 19 Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TpHCM.

  - Nếu người đạt giải không cư trú tại TpHCM, BTC sẽ chuyển bộ sản phầm đến với các bạn qua đường bưu điện.

  - Mỗi tuần có 01 giải thưởng cho bài xuất sắc nhất.


  G. Các chị em có thắc mắc các sản phẩm trong bộ chăm sóc da trị giá 1,000,000 bao gồm những gì không nào?

  1. Xịt khoáng LISHAN Skin Conditioner Blended Japanese Hatomugi/300ml

  Với chiết xuất từ suối khoáng nóng, nước gạo, bột ngọc trai,... xịt khoáng Lishan Skin Conditioner Blended Japanese Hatomugi giúp da duy trì khả năng giữ ẩm trong nhiều giờ, mềm mại như vừa được ngâm suối nước nóng, lúc nào cũng bóng khỏe và đàn hồi.

  2. Bộ 5 món dưỡng da IOPE Moistgen Skin Hydration Bioscience Formula

  - Moistgen Softener Skin Hydration - 15ml: Dưỡng ẩm làm mềm da với công thức Bioscience Formula phân phối độ ẩm sâu vào da, đảm bảo chất dinh dưỡng, tăng cường mất nước cho làn da.

  - Moistgen emulsion skin hydration - 15ml: Tinh chất dưỡng nhanh chóng hấp thụ độ ẩm cân bằng da và làm sáng da.

  - Moistgen Serum Skin Hydration - 5ml: Serum dưỡng chiết xuất từ bơ bảo vệ làn da của bạn khỏi những tác động xấu từ bên ngoài, đặc biệt là thời tiết hanh khô. Giữ ẩm cho da và chống lão hóa, tăng sáng cho cho làn da.

  - Moistgen Eye Cream Skin Hydration - 3ml: Giúp tái tạo làn da quanh mắt, làm cho làn da mềm mại và đàn hồi với thành phần dưỡng ẩm tuyệt vời.

  - Moistgen Cream Skin Hydration - 5ml: Sản phẩm cuối cùng được sử dụng trong bộ KIT, giúp bảo vệ các bước dưỡng phía trên và tác động giúp làn da của bạn thẩm thấu nhanh hơn.

  3. Kem dưỡng ẩm MEISHOKU Moisture Skin Cream for drying sensitive skin/190gr

  - Kết cấu kem dưỡng không màu, không mùi, hoàn toàn dịu nhẹ và lành tính. Phù hợp với làn da khô và nhạy cảm. Có thể sử dụng cho cả mặt và toàn thân. Sản phẩm được bình chọn bán chạy số 1 trên trang Como 2015.


  H. Thông tin nhà tài trợ chương trình BB Skin Care

  BB Skincare với phương pháp trị liệu chuyên sâu, sản phẩm điều trị chuyên biệt, sẽ mang đến cho người phụ nữ giải pháp đáp ứng tất cả các vấn đề đang gặp phải, cải thiện không chỉ làn da bên ngoài mà còn là sức khỏe bên trong, nâng cấp kiến thức về làn da của chính bản thân mình để gìn giữ chúng với thời gian.

  >>> CHỦ ĐỀ THAM GIA TUẦN 4 <<<

  Những câu chuyện về phái mạnh, luôn là đề tài hấp dẫn chị em phụ nữ. Nhiều người cho rằng việc đàn ông ngoại tình như là "việc hiển nhiên, xưa giờ vẫn thế" và luôn lên án mạnh mẽ. Thế nhưng một số các nàng lại cho rằng dù sao mình vẫn có một phần lỗi trong chuyện này...

  Quan điểm các bạn như thế nào với câu hỏi: "Đàn ông nào mà chả ngoại tình"


  Hãy nhận xét và gửi những quan điểm của bạn cho chúng tôi để tham gia chủ đề Tuần 4 của cuộc thi nhé! Mong sẽ nhận được các bài chia sẻ thật nóng hổi của các bạn gần xa.

  BTC Hoạt Động Webtretho  --------------------------
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BTC_HoatDong Xem bài viết
  Chào các bạn/các chị đã tham gia cuộc thi viết bài Phong Cách Sống,

  Sau khi nhận được bài viết tham gia của mọi người, BTC đã xem xét rất kỹ từng câu chữ các bạn gửi về. Có nhiều luồng tư tưởng khác nhau, nhưng đa phần các ý kiến đều cho rằng “Bản thân phải tự quyết định, mẹ và những người thân khác là để chúng ta tham khảo”. Mỗi bài viết đều mang nhiều tâm huyết và chia sẻ, nhưng rất tiếc giải thưởng Tuần chỉ có 1 nên chúng tôi chỉ có thể chọn 1 bài duy nhất có số đông bình chọn từ BTC để trao giải.

  Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn/các chị trong những tuần còn lại của cuộc thi. Xin cám ơn.

  Danh sách các tài khoản nhân được Voucher Siêu Âm Da 12 USD:


  Nick BTC_HoatDong sẽ gửi tin nhắn qua diễn đàn Webtretho đến các tài khoản được nhận voucher Siêu Âm Da để yêu cầu cung cấp các thông tin như:

  - Họ tên:
  - Số CMND:

  Sau khi nhận được các thông tin trên, chúng tôi sẽ liên lạc trở lại với các chị để báo về việc đã xuất voucher siêu âm da cho người đạt giải. Để sử dụng các chị chỉ cần đến địa chỉ của BB Skin Care, đọc họ tên và số CMND để sử dụng trực tiếp.

  Lưu ý:

  - Chỉ có nick BTC_HoatDong gửi tin nhắn thì các chị mới cung cấp số cmnd, các nick khác đều là giả mạo.

  - Các tài khoản đạt giải Tuần 1 phải cung cấp thông tin như nick BTC_HoatDong yêu cầu trước ngày 16/07/2016 để xuất voucher. Sau thời gian này, chúng tôi sẽ không cung cấp lại cho các trường hợp chậm trễ.

  - Nếu bản thân không sử dụng được voucher, các chị có thể đưa cho người thân sử dụng, với điều kiện: Khi đến BB Skin Care, người thân các chị phải cung cấp cho tiếp tân đúng số CMND và họ tên đã đăng ký.

  - Địa chỉ BB Skin Care (không làm việc ngày thứ 2 hàng tuần). Liên hệ đặt chỗ trước khi sử dụng voucher:
  + Bb Skin Care: http://bbskincare.vn
  + Địa chỉ: 7A Phạm Đình Toái, P.6, Q.3, TpHCM.
  + Phone: 08.3930.3698 - Hotline: 0966.8301.40

  Bài đạt giải Nhất Tuần 1:

  thatha8993: https://www.webtretho.com/forum/f3950...t-nua-2279065/

  tác giả: Nguyễn Huỳnh Lam

  Mời bạn Nguyễn Huỳnh Lam cung cấp địa chỉ cho BTC. Nếu bạn sinh sống tại TpHCM – sẽ nhận giải tại văn phòng công ty Webtrtho. Nếu sinh sống tại nơi khác, BTC sẽ gửi quà theo đường bưu điện.

  Rất cám ơn các bạn đã tham gia.

  BTC_HoatDong
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 110 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #2
  BTC tìm được 1 link bài sưu tầm của bạn đọc viết về quan điểm phong cách sống này mọi người. Các chị xem thử nhé; https://www.webtretho.com/forum/f3950...ngoan-2275675/
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Heounin
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 24 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #3
  add ơi sao đường link (để tham gia ngay) không tải được ah?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 110 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Heounin Xem bài viết
  add ơi sao đường link (để tham gia ngay) không tải được ah?
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi.

  - Để tham gia, bạn vào chuyên mục Phong Cách Sống, link tại đây: https://www.webtretho.com/forum/f3950/

  - Sau đó bạn chọn nút Tạo Bài Viết Mới, và viết bài như một user bình thường đăng bài lên diễn đàn.

  - Sau khi đăng bài thành công, bạn copy link bài viết của mình và dán dưới bài này để đăng ký tham gia cuộc thi.

  - Bạn nhớ gửi link bài viết theo mẫu sau:

  + Link bài tham gia tuần 1 (Ghi đúng số tuần bạn tham gia):


  + Họ tên:

  + Email:

  Cám ơn bạn <3
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Heounin
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 24 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #5
  add ơi, thế khi tạo bài viết mới, Mục Tiền tố (chọn quan điểm), còn Mục tiêu đề ghi là gì ah? Mà khi tham gia thì phải tham gia tất cả các tuần hay sao ah? Mình hỏi hơi nhiều tí nhé.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 110 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Heounin Xem bài viết
  add ơi, thế khi tạo bài viết mới, Mục Tiền tố (chọn quan điểm), còn Mục tiêu đề ghi là gì ah? Mà khi tham gia thì phải tham gia tất cả các tuần hay sao ah? Mình hỏi hơi nhiều tí nhé.
  Mục Tiền Tố không quan trọng đâu bạn. Bạn có thể bỏ qua hoặc chọn Quan Điểm cũng được. Còn tiêu đề là tựa bài viết của bạn. Bạn đặt sao cho phù hợp với nội dung bài viết của mình thôi là được ạ. Mục này cũng không bắt buộc.

  Viết xong bạn gửi link cho BTC nhé. Vì lý do không được chỉnh sửa bài viết khi tham gia. Nên mẹo là bạn hãy viết và chỉnh sửa cho kỹ rồi hẵng post bài nhé.

  Còn về số tuần tham gia: Bạn muốn tham gia hết 4 tuần hay chỉ 1 tuần đều được. Và bạn muốn gửi bao nhiêu bài cũng được ạ!

  Cám ơn bạn
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của nguoitho
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 100 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #7
  đánh dấu để viết bài
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của sanlyan
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 630 Bài viết

  • 881 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  + Link bài tham gia tuần 1 : “Mẹ chọn bạn trai giùm con với”

  + Họ tên: Nguyễn Thị Kim Thoa

  + Email: kimthoa142857@gmail.com
  Thanks for always beside me! :Rose:
  MTM0MjE2NDkyMQ
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Heounin
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 24 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #9
  + Link bài tham gia tuần 1 : https://www.webtretho.com/forum/f3950.../#post34914320

  + Họ và tên: Hoàng Thị Hà

  + Email: Hoangha2411@gmail.com
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 13 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #10
  + Link bài tham gia tuần 1: Hôn nhân khó khăn nhất là hôn nhân sắp đặt.
  + Họ và tên: Hoàng Thị Gấm
  + Email: vuphi1210@gmail.com
  • 13 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #11
  + Link bài viết tham gia tuần 1: https://www.webtretho.com/forum/f3950.../#post34919357

  + Họ và tên: Hoàng Thị Gấm

  + Email: vuphi1210@gmail.com
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của TrangPhm
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 16 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #12
  + Link bài tham gia tuần 1 : https://www.webtretho.com/forum/f3950.../#post34919623
  + Họ tên: phạm thị trang
  + Email: hagianggiang@yahoo.com
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 16,166 Bài viết

  • 1,438 Được cảm ơn

  #13
  Dánh dấu xin chỗ trước
  kho0epq7v8qkkLYhDSn32hfo2pn9zk
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của vitormeo
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 4 năm
  • 237 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #14
  hix k ở TpHCM thì coi như không nhận dk phần thưởng 1 rồi còn gì...

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của vitormeo
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 110 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vitormeo Xem bài viết
  hix k ở TpHCM thì coi như không nhận dk phần thưởng 1 rồi còn gì...

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của vitormeo
  Bạn vẫn có thể sử dụng khi vào Tp. Còn nếu ko, bạn có thể nhường cho gia đình , bạn bè ở TpHCM xài dc đó bạn. Miễn là khi nhận dc mail từ BTC yêu cầu cung cấp thông tin - bạn gửi các thông tin cho tụi mình, và người đi sử dụng phiếu đó cung cấp đúng với thông bạn đã gửi cho BTC là đc. Cám ơn bạn
  • 110 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi movingangels Xem bài viết
  Dánh dấu xin chỗ trước

  Đến 8/7 sẽ hết chủ đề tuần 1 để chuyển sang chủ đề tuần 2. BTC mong nhận bài tham gia của bạn lắm <3
  • 110 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #17
  Chỉ còn 3 ngày nữa là sẽ kết thúc nhận bài cho chủ đề tuần 1. Các bạn nào vẫn chưa nộp thì nhanh nhanh nha mọi người <3 <3 <3
  • 921 Bài viết

  • 374 Được cảm ơn

  #18
  + Link bài tham gia tuần 1 : Ai yêu tôi phải san sẻ cho mẹ tôi một nửa

  + Họ tên: Nguyễn Huỳnh Lam

  + Email: hlam27051993@gmail.com
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 8 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #19
  +Link tham gia tuần 1: https://www.webtretho.com/forum/f3950.../#post34931483
  +Họ tên: Nguyễn Thị Cẩm Tú
  +Email : leda396036@gmail.com
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của _Nang_
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 258 Bài viết

  • 86 Được cảm ơn

  #20
  Ad ơi nếu nộp vào ngày 8/7 thì có được không ạ?

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của _Nang_
 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4