TIN TÀI TRỢ.

Cô ruột bác bỏ tin Nam Em có đại gia chống lưng, "bóc trần" sự thật của cháu gái

 • 287 Lượt chia sẻ
 • 8.03K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 177 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #1
  "Tôi thấy người ta đồn Nam Em cặp đại gia kim cương gì đó. Tôi thấy sai hoàn toàn, nó không có đại gia chống lưng, không giàu như thiên hạ đồn và phải vay tiền họ hàng mua xe hơi..."

  Sau gần một tháng chuyện lùm xùm với Trường Giang, Hoa khôi Nam Em xuất hiện nhưng với dáng vẻ tiều tụy, u sầu hơn. Có lẽ 1 tháng vừa qua đã làm cho nàng Hoa khôi xinh đẹp suy sụp tinh thần khá nhiều, mất đi vẻ tươi tắn vốn có. Nhìn Nam Em người ta nhớ đến cô nàng vui tươi, miệng lúc nào cũng nở nụ cười, hài hước. Nhưng sau lần ấy, có lẽ lâu lắm cô mới lấy lại được sự vô tư trước kia.

  Tuy nhiên, lùm xùm giữa Trường Giang và Nam Em không phải là duy nhất. Trước kia Nam Em cũng vướng nghi vấn tình cảm với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Vụ việc ấy kéo dài không lâu nhưng cũng khiến tin tức giải trí của showbiz được phen chao đảo. Liên tục tậu về cho mình những tài sản riêng, Nam Em không tránh khỏi sự nghi ngờ, đàm tiếu từ dư luận. Việc Nam Em mở nhà hàng riêng cũng gây lùm xùm không ít.

  co-ruot-bac-bo-tin-nam-em-co-dai-gia-chong-lung-boc-tran-su-that-cua-chau-gai-02

  Đứng trước quá nhiều chuyện xảy ra trong thời gian qua, cô ruột của Nam Em mới đây đã lên tiếng nói hết tất cả về cháu gái. Theo đó bà Sáu - người nuôi nấng hai chị em Nam Em - Lệ Nam từ những năm chập chững tập đi đã có đôi lời chia sẻ về hai cháu của mình. "Tôi là cô Sáu, người nuôi hai chị em Nam Em từ hồi học mẫu giáo, lúc mà tụi nó mới lên 2 tuổi, lúc này hai đứa còn nhỏ lắm. Hồi đó ở quê nhà nghèo lắm, đường đi thì khó khăn, nên tôi quyết định đón Nam Em về nhà tôi ở trước, còn Nam Chị thì ở với mẹ, thời điểm này cũng là lúc ba mẹ Nam Em quyết định ly hôn và hai người "tan đàn xẻ nghé". Anh đầu và Nam Em theo bố ở nhà nội, Nam Chị theo mẹ về nhà ngoại sống.

  Cô Sáu còn chia sẻ thêm về lý do cha mẹ của Hoa khôi Nam Em ly dị nhau. Theo đó cô nói: "Bố mẹ Nam Em ly hôn nhau vì là không hợp tính, bất đồng quan điểm với nhau, hồi xưa cha của Nam Em rất gia trưởng, lúc chia tay bố mẹ Nam Em có ba người con, anh Việt con trai đầu với Nam Em ở với bố, còn Nam Chị thì ở với mẹ ở quê ngoại, hồi mới ly dị ai cũng nghèo, ai cũng khổ, tôi thương các cháu vô cùng.

  co-ruot-bac-bo-tin-nam-em-co-dai-gia-chong-lung-boc-tran-su-that-cua-chau-gai-01

  co-ruot-bac-bo-tin-nam-em-co-dai-gia-chong-lung-boc-tran-su-that-cua-chau-gai-09

  Từ ngày về sống với tôi, một tay tôi dường như lo lắng hết cho hai cháu. Hai chị em sống với tôi đến năm học cấp 3 luôn. Hồi ở quê, hai chị em suốt ngày chỉ hủ hỉ chơi với nhau, đặc biệt là rất ít đi chơi, cứ đi học về là lủi thủi ở nhà. Cô em rất yêu văn nghệ, hồi đi học hay tham gia văn nghệ lắm. Lúc ở quê bước vào cấp 1 là hai chị em đã biết tự nấu ăn rồi".

  Bên cạnh câu chuyện trong những ngày còn ở quê của hai chị em, người thân cũng bày tỏ cảm nhận riêng về lùm xùm tình cảm trong thời gian vừa qua của Nam Em. Nói về ồn ào tình ái với Trường Giang của Nam Em, bà Sáu cho hay, dù không đọc báo nhưng bà đã biết mọi chuyện qua những người hàng xóm vì họ bàn tán cả ngày. Nhưng bà nhận định đó là "chuyện con nít", bà cũng cho rằng cháu gái đã lớn "trai chưa vợ gái chưa chồng" nên có quyền riêng của mình.

  "Tôi không đọc báo mà tôi nghe mọi người trong xóm nói lại, dân quê mà, họ xì xầm chuyện này cả ngày, nhưng mà tôi nói thật đó là chuyện con nít, mình bây giờ là phải lo cho bản thân mình đã, lo cho chuyện con nít làm gì.

  Thậm chí khi mà hàng xóm hỏi tôi nghĩ sao về chuyện này, tôi chỉ biết trả lời con cháu giờ tụi nó lớn hết rồi nên tôi không can thiệp vào nhiều, ai cũng có cái quyền của mình mà, huống chi 'nam chưa vợ, gái chưa chồng' mà", bà Sáu bày tỏ.

  co-ruot-bac-bo-tin-nam-em-co-dai-gia-chong-lung-boc-tran-su-that-cua-chau-gai-04

  co-ruot-bac-bo-tin-nam-em-co-dai-gia-chong-lung-boc-tran-su-that-cua-chau-gai-03

  Có thể nói, Nam Em trong mắt cô Sáu vẫn còn con bé hằng ngày sống và quanh quẩn bên cô. Hiền lành, ngoan ngoãn và học giỏi. Dù thế giới ngoài kia có đảo điên, cô vẫn tin cháu gái mình sống trong sạch, có chừng mực.

  Trước khi công khai mối quan hệ tình ái với Trường Giang, Nam Em từng có thời gian vướng tin đồn yêu "đại gia kim cương" Chu Đăng Khoa. Nhất là thời điểm người đẹp mở nhà hàng và thua lỗ tiền tỷ, nhiều người cho rằng cô đã nhận sự giúp đỡ tài chính từ người đàn ông này. Khi được đề cập đến việc này, cô Sáu bày tỏ:

  "Từ ngày đăng quang, tôi thấy Nam Em vẫn bình thường. Hoa khôi rồi thì xuống nhà tôi vẫn đi ra chuồng heo, ra nhà vườn phụ tôi bình thường. Còn chuyện có đại gia chống lưng là tôi thấy sai rồi đó. Tôi thấy nhiều thông tin, rồi nghe hàng xóm bảo người ta đồn Nam Em cặp đại gia Kh. kim cương gì đó là tôi thấy sai hoàn toàn. Mấy ai biết tiền để mở nhà hàng là một tay Nam Em nó 'chạy đôn chạy đáo' để cho đủ mà kinh doanh.

  co-ruot-bac-bo-tin-nam-em-co-dai-gia-chong-lung-boc-tran-su-that-cua-chau-gai-03

  co-ruot-bac-bo-tin-nam-em-co-dai-gia-chong-lung-boc-tran-su-that-cua-chau-gai-02

  Thậm chí chiếc xe Nam Em đang đi lúc mua cũng là do một phần tiền của gia đình cho vay. Tôi thấy những thông tin Nam Em cặp đại gia để lấy tiền là hoàn toàn sai sự thật. Nói vậy tội con nhỏ, nó cố gắng lao động, cũng làm ngày làm đêm, hồi kinh doanh nhà hàng đó, tôi thấy nó cực quá trời.

  Chị em Nam Em tụi nó cũng chỉ đủ ăn đủ sống, tiết kiệm được chút ít chứ đâu có giàu có gì nhiều như người ta hay đồn thổi đâu. Nhiều khi tôi tự đặt ra câu hỏi sao mà làm showbiz có nhiều thứ nó đồn thổi rồi tự bịa ra nhiều vậy?", người thân của Nam Em khẳng định.

  Được biết lời chia sẻ của bà Sáu đã khiến Nam Em xúc động. Gọi bà Sáu là "mẹ", Hoa khôi gửi lời xin lỗi tới người đã nuôi nấng cô lên người. "Con nợ mẹ một lời xin lỗi!", Nam Em bày tỏ.

  Cũng vì những điều tiếng, Nam Em đã lên tiếng bác tin yêu đương với tình cũ Hồ Ngọc Hà trong bài phỏng vấn vào tháng 9/2017. Khi được hỏi: "Trong giới xôn xao tin chị được đại gia kim cương Chu Đăng Khoa chu cấp kinh tế?", Nam Em khẳng định: "Tôi cũng nghe mọi người đồn rất nhiều. Tin đồn này quá bất công với tôi. Nó ảnh hưởng tới tôi vì 'có tiếng nhưng đâu có miếng'. Nếu thật thì chắc tôi rất hạnh phúc vì có nhiều tiền. Tôi dám lấy tính mạng ra khẳng định tôi và đại gia đó không quen nhau".

  co-ruot-bac-bo-tin-nam-em-co-dai-gia-chong-lung-boc-tran-su-that-cua-chau-gai-08

  co-ruot-bac-bo-tin-nam-em-co-dai-gia-chong-lung-boc-tran-su-that-cua-chau-gai-10

  Đã là người nổi tiếng, lại là cái tên được săn đón, Hoa khôi Nam Em hẳn không tránh được những điều tiếng không đáng có. Đôi khi xuất phát từ bản thân cô, hoặc cũng là từ "trên trời rơi xuống". Những lời giải bày, phân bua của Nam Em dường như không có tác dụng, nhất là đối với suy nghĩ của một người đã nghe quá nhiều chuyện rối ren của showbiz. Tuy nhiên, khi nghe những chia sẻ của cô Sáu, người đã nuôi nấng hai chị em Nam Em mới phần nào hiểu và cảm thông cho cô Hoa khôi xinh đẹp. Cô ấy sống thật với cảm xúc bản thân, đôi khi nghĩ gì nói đó đã gây nên không ít hiểu lầm không đáng có. Hy vọng sắp tới, Nam Em sẽ sớm lấy lại tinh thần để tiếp tục cống hiến sức mình cho nghệ thuật. Chuyện đã qua như bài học đắt giá, là hành trang để bước xa hơn, trưởng thành hơn mỗi ngày.


 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 487 Bài viết

  • 85 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018
  #2
  mạnh mẽ lên cô gái