TIN TÀI TRỢ.

Cô giáo nghi có quan hệ với học sinh lớp 10 lên tiếng và những điều có thể bạn chưa biết

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 9.25K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của aiwiuy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 34 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1

  Phụ nữ Việt Nam, các bạn sẽ như thế nào nếu rơi vào hoàn cảnh của cô giáo và gặp phải thằng chồng bệnh hoạn như thế này ???
  Về những gì cô đã phát ngôn trước Báo chí, mình sẽ không nhắc lại, giờ có vài tình tiết bổ sung thêm về việc này :
  - Cô giáo này trước đây thường xuyên bị người chồng này đánh đập dã man.
  - Cô từng là người đâm đơn tố cáo hiệu trưởng trường Lý Thường Kiệt. Theo nhận định của một số người thì điều này có thể là nguyên nhân khiến trường THPT Nguyễn Huệ xúc tiến rất nhanh và nâng cao quan điểm, ép cô giáo phải bị đình chỉ khi người chồng đến đây tố cáo.
  Ngày xảy ra sự việc như sau :
  - 1 nhóm người đi 2 xe taxi, có chồng của cô giáo và ập vào nhà nghỉ ngay sau khi cô vừa đi vào thuê phòng tháng cho em gái mình. Tiếp tục, nhóm này ép cô giáo và em Mẫn ( đang đứng ngoài phòng ) vào trong phòng rồi bày hiện trường giả, vứt áo ngực và bao cao su lên giường rồi tiến hành quay Clip, tạo chứng cứ giả để ghép tội cô giáo.
  - Theo như những gì đã trình báo với Công An Lagi, anh Hồ Hiếu - chủ nhà nghỉ Rừng Vàng 2 cũng khẳng định là có chuyện dàn cảnh quay Clip diễn ra tại đây và chuyện cô giáo vào thuê phòng ở tháng cho em gái là có thật.
  - Sau khi bị ép quay clip tại nhà nghỉ, người chồng và nhóm này kéo đến nhà và bắt đi đứa con của cô giáo, cô giáo đã trình báo việc này đến Công An Lagi.
  - Sự việc xảy ra từ tháng 1, một cái bẫy cài cắm sẵn cho cô giáo, sau khi quay được clip dàn dựng, người chồng đe doạ sẽ cho Báo chí đưa tin về việc này và đến tận trường học nơi cô đang giảng dạy để quậy, buộc cô sẽ phải thôi việc, nên cô giáo không thể chống cự và đặt bút ký vào cam kết.
  - Bức ảnh dưới đây là cam kết người chồng bắt cô giáo ký sau khi cầm clip trong tay, không có bất kỳ điều khoản nào có thể chấp nhận được, có một số điều khoản như : "Không được quyền nuôi con, cô giáo phải chu cấp hàng tháng cho con ( cái này rõ ràng là sự khốn nạn, luật pháp không cho phép ), sau khi ly hôn phải chấm dứt hết các mối quan hệ khác và không được lên mạng xã hội nói xấu chồng".
  - Khi nghe thông tin toà tuyên cho cô giáo quyền nuôi con, gã chồng này đã gửi tờ giấy cam kết này cho báo chí vào cuộc. Và một lũ kền kền đã xông pha hiến máu, mở chiến dịch và kêu gọi đồng đội tấn công cô giáo trên mặt báo.
  __________
  Tôi thật không hiểu nỗi, tại sao các bạn không bênh vực đã đành, mà lại nhẫn tâm và đành lòng chà đạp một phận nữ nhi. Họ, những nhà báo, những giáo sư môn giáo dục công dân gắn mác cộng đồng mạng đã tự diễn biến, tự bịa ra những câu hỏi mà bản thân cho là logic rồi quy chụp, áp đặt lên suy nghĩ của người khác và dồn người khác vào đường cùng.
  Nguồn: Facebook Nguyễn Sin

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 120 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #2
  khổ quá đi mất, thương cho cô giáo này quá