Cô gái "bán thân" để đổi lấy hình xăm... gặp ngay anh chồng "cứng" từ chối thẳng thừng...

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.86K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 60 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Thật đáng sợ các mẹ ạ! Thời buổi này thầy tu thì ít mà yêu ma thì nhiều. Mấy bà vợ lơ là thì mấy ông chồng dễ bị mấy con yêu tinh nhền nhện tấn công liền các mẹ ạ. Bởi vậy mà dăm bữa nửa tháng em lại nghe tin cô này bị chồng cắm sừng, chị kia sắp li dị chồng. Và hôm nay em đọc được một dòng tâm sự ngắn của chị V. trên diễn đàn kia. Câu chuyện chị đưa tuy ngắn, chủ yếu là hình ảnh của tin nhắn của chồng chị với một khách hàng của anh. Chỉ vài dòng tin nhắn đấy thôi mà làm các mẹ sướng rơn lên được đấy ạ!

  Cô khách hàng trẻ tên H. hỏi về việc làm hình xăm, sau đó cô gái này còn gạ gẫm anh T. chồng của chị V. ngủ cùng. Điều khiến 500 chị em hào hứng là vì anh này đáp trả thẳng thắn về màn dụ dỗ bán dâm rẻ tiền của cô trẻ kia. Hả hê vì sự ê chề của người phụ nữ “bán thân xăm mình” không thành công và mừng cho chị V. vì có một anh chồng đầy bản lĩnh. Các chị em trên diễn đàn không ngần ngại phong tặng cho anh T. là ông chồng của năm.

  Nội dung dòng chia sẻ ngắn của chị V như sau.

  man-1.1
  Dòng tâm sự của bà mẹ bỉm sữa khiến 500 chị em dậy sóng. Ảnh chụp màn hình

  Điều khiến các mẹ bấn loạn được tiết lộ trong màn nhắn tin giữa anh T. và chị H. như sau:

  tin-nhan-re1
  Vị trí xăm hình được cô gái trẻ tên H lựa chọn khá nhạy cảm. Ảnh FB

  tin-nhan-re2
  Cô gái có còn xác định khổ chủ xem đã có nơi có chốn hay chưa để còn thả thính. Ảnh FB

  tin-nhan-re3
  Màn thả "bả" không thành công của cô gái gạ tình. Ảnh FB

  Có lẽ cô gái trẻ đánh giá đàn ông chỉ suy nghĩ bằng "nửa người phía dưới" nên mới có tin nhắn "Đàn ông ai chẳng giống ai ạ không phải ngại em đâu". Các mẹ xem xong cái giọng điệu tự tin của cô gái lại phải cười thầm vì phản ứng "chất như nước cất". Đâu phải ai cũng dễ mình buông thả, để đánh đổi lòng tự trọng cho thứ nhu cầu tầm thường đó?

  tin-nhan-re-4
  Người chồng bản lĩnh đã vượt qua xuất sắc ải mỹ nhân của hồ li thế kỷ 21. Ảnh FB

  Sau màn đáp trả đó thì có rất nhiều chị em gửi tặng cho anh chồng chị V. những lời có cánh. Chị em nức nở vì lâu rồi mới gặp được một anh chồng "cứng" như vậy. Anh vừa thoát khỏi chiếc bẫy ngọt ngào của một tiểu yêu. Điều anh làm không phải người đàn ông nào cũng có thể vượt qua được. Vì vừa sống xa vợ mà vợ lại vừa sinh xong, ít nhiều trong hoàn cảnh này rất nhiều cánh đàn ông cũng sẽ có tâm lý giao động với những miếng mỡ béo bở như thế này. Tuy nhiên, anh đã thoát khỏi nanh vuốt của tiểu yêu để về báo công với vợ.

  cmt-1.1
  Các mẹ cũng thay nhau tung hô anh chồng đỉnh của năm sau màn nhắn tin “cứng” của anh. Nhưng có lẽ với một số mẹ vẫn có những dòng bình luận trái chiều khiến những chị em khác cũng phải vào nói hộ vài câu. Chẳng hạn như chị P.T. đã bình luận như sau:

  "Theo m nghĩ ck này chưa hẳn chuẩn.
  T1. sẽ nghĩ vợ nhờ người thử T2. khi nt thì chưa tin tưởng lắm, trên đt vờ vờ chối , nhưng gặp chắc chắn ng thật thì ... chưa biết đc. Chứ nói thật có ai nhận nhanh qua v , mặc dù chưa quen biết ntn. phải găp đã mới biết đc"

  Điều chị P.T đang suy nghĩ cũng không thể trách được, bởi vì trước đây không ít các anh chồng đã làm chị em mất niềm tin vì không giữ được mình trước những cám dỗ tầm thường. Điều đó làm cho không ít chị em phụ nữ đau khổ vì chồng. Do đó, họ mất đi niềm tin vào chính người chồng mà họ yêu thương. Đồng thời, họ đánh mất luôn niềm tin với cánh mày râu nói chung.

  cm-mm1-91
  cm-mm2-91
  Dòng chia sẻ này sau đó bị xóa đi vì giữa hòa khí cho gia đình chủ topic. Ảnh chụp màn hình

  Tuy nhiên, đa phần các mẹ vẫn dành những lời có cánh để ca tụng anh chồng "chất" nhất năm. Đặc biệt, có một số người bạn của anh T cũng vào bình luận sôi nổi, dùng những lời có cánh để khen thường người bạn của mình. Còn cho chị V. những lời góp ý nhẹ nữa. Lời nhắn nhủ của bạn chị V. cũng là lời của số đông phụ nữ. Vì giữ gìn hạnh phúc trước mắt của mình, của gia đình mình là điều không dễ! Bởi vì khi rời vòng tay của vợ, các ông chồng sẽ phải đối mặt với "bão tố" ngoài kia, nhiều khi gặp phải trường hợp khó đỡ như anh T. vậy đó.

  Ban-T-ck-V
  cmt-ban-ck-T1
  Những lời bình luận của bạn bè hai vợ chồng anh T. sau màn chia sẻ chị V. Ảnh chụp màn hình
  .

  Nhưng sau màn nhắn tin của chồng và vị khách "bán thân" để đổi lấy hình xăm thì các mẹ cũng được dịp ấm lòng phải không ạ. Đàn ông đâu phải ai cũng xấu xa. Ngoài kia vẫn có rất nhiều lắm những ông chồng quốc dân vì vợ vì con mà "giữ mình" nguyên vẹn đấy thôi. Vẫn vì vợ vì con mà hàng ngày kiếm tiền nuôi cả gia đình. Và ngay chính người chồng của chúng ta đôi khi vẫn cãi nhau nẩy lửa vì người thứ 3 chọc ngoáy hay là chuyện bất đồng quan điểm... nhưng chúng ta hãy giữ cột tình yêu của gia đình nhỏ vẫn luôn đầy sóng nhé các mẹ.

  Mời xem thêm:
  Giữa lùm xùm ngoại tình, bạo hành, Thủy Tiên nói 1 câu thâm thúy thế này: "Hạnh phúc nhiều hay ít không phụ thuộc vào..."
  Kinh hoàng màn đánh ghen của bà vợ có máu hoạn thư, tình địch càng quỳ lạy van xin bà càng đánh tới tấp cho đến khi...
  Kinh hoàng với những màn đánh ghen "nhìn thôi đã rát" của các bà vợ Việt Nam, SỐC hơn khi luật sư hé lộ sự thật...

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT