TIN TÀI TRỢ.

Chiêu "đánh ghen ngọt ngào" khiến chồng ngoại tình sợ xanh mặt

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 8.91K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 275 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #1
  Khi phát hiện chồng ngoại tình, nhiều mẹ lồng lộn đánh ghen, vậy mà có mẹ lại dùng “chiêu độc trị độc” khiến chồng sợ hãi.

  Có chị em nào mà chồng ngoại tình, đã không đánh ghen thì chớ, lại ngọt ngào chiều chuộng chờ anh ta tự nhận ra hay không? Em có nói chuyện với đứa bạn thân về vấn đề này, nó bảo, nó mà phát hiện chồng ngoại tình thì cứ phải làm cho bung bét, dạy cho chúng nó một bài học, lành làm gáo vỡ làm muôi mới thôi, “thà là em mất chồng chứ em chẳng chịu được cảnh mình thì ở nhà cơm bưng nước rót chiều chuộng ngọt ngào, chồng thì ra ngoài vui vẻ với bồ”, nó bức xúc.

  chieu-danh-ghen-ngot-ngao-khien-chong-ngoai-tinh-so-xanh-mat-01

  Vậy mà mới đây nghe có mẹ chồng đi ngoại tình về vẫn cứ ngọt ngào, lại còn phục vụ chu đáo nữa, em nghe mà nể mẹ ấy thật chứ. Nguyên văn bài đăng của mẹ ấy đây các mẹ ạ.

  Ngày biết chồng có bồ, em bực lắm. Em đã chuyển thực đơn của lão sang ăn phở. Sáng ăn phở, tối phở, ăn khuya cũng phở.
  5 ngày rồi, hôm nay hắn thắc mắc. Chồng thèm cơm lắm, phở ăn sáng thôi. Em cười trừ, trưa nay em in hết tin nhắn hắn nhắn tin với bồ cùng 1 tô phở phần lão.
  Chiều nay chồng em không đi làm. Đang ở nhà chờ em về thanh minh, có lẽ niềm tin trong em đã hết, tình yêu cũng đã chết. Em nên trả anh về với thế giới trăng hoa của anh, đúng không chị em?".


  chieu-danh-ghen-ngot-ngao-khien-chong-ngoai-tinh-so-xanh-mat-011
  Ảnh chụp bài đăng. Ảnh: Facebook

  Anh chồng chán cơm thèm phở thì chị vợ sẵn sàng chiều, nhưng ăn nhiều anh đã thấy sợ chưa? Dù ăn phở rất ngon nhưng cuối cùng anh vẫn phải xin chị để được ăn cơm nhà, chị chẳng nói lời nào vẫn khiến chồng sợ hãi.

  chieu-danh-ghen-ngot-ngao-khien-chong-ngoai-tinh-so-xanh-mat-02

  Em thấy các mẹ bày cho nhau mấy chiêu đánh ghen cũng nhiều, nhưng chiêu độc kiểu này thì có lẽ chỉ có mẹ B.A mới nghĩa ra thôi. Anh thích phở thì cho anh ăn phở, ăn đến ngán thì thôi, có vậy anh mới biết thì ăn phở dù ngon nhưng sẽ có lúc ngán chứ cơm thì anh có thể ăn cả đời.

  Nhiều mẹ tấm tắc khen cách “đánh ghen” có một không hai của mẹ B.A. Vì trong hoàn cảnh tương tự, ít có ai mà được bình tĩnh để dùng chiêu mềm mại này như mẹ này lắm.

  "Mẹ này cao tay quá, bái phục thật"; "Ôi biết chuyện tày đình mà chị vẫn bình tĩnh đáp trả hay thật"; "Sau này chồng em mà léng phéng em xin nhận mẹ nó làm sư phụ, cho em xài lại chiêu này"...

  Cũng có vài mẹ tỏ ra rất phẫn nộ với anh chồng trăng hoa và không đồng ý với cách "đánh ghen ngọt ngào" của mẹ B.A.

  “Hơi đâu mà nấu cho nó ăn, phải em là em đuổi khỏi nhà ấy chứ”, “Thằng chồng em mà ngoại tình là em cho biến ngay, em chả dại mà hầu nó đâu các chị ạ”, “Cứ bảo thẳng nó,làm gì mà phải nấu phở ngày đêm cho cực thân vậy mẹ nó”…

  chieu-danh-ghen-ngot-ngao-khien-chong-ngoai-tinh-so-xanh-mat-05
  Anh chồng giật mình vì vợ ngày nào cũng cho ăn phở. Ảnh minh họa

  Đó, các mẹ thấy chưa, mấy bát phở cũng đủ làm anh chồng giật mình, không biết anh còn dám ra ngoài tòm tem mèo mỡ nữa hay không. Anh tưởng anh qua mắt được vợ, thực ra là vợ anh biết hết, cô ấy chỉ không nói mà nhẹ nhàng thông báo cho anh xem anh có biết sai mà sửa hay không thôi.

  chieu-danh-ghen-ngot-ngao-khien-chong-ngoai-tinh-so-xanh-mat-03

  Câu chuyện của mẹ này làm em nhớ tới câu chuyện của một chị đồng nghiệp hồi em còn làm ở công ty cũ. Lúc phát hiện chồng có bồ, chị ấy suy sụp lắm, vì chị đã đặt hết niềm tin nơi chồng, thế cho nên khi biết bị phản bội thì đau lắm, đau vì niềm tin của mình đặt nhầm chỗ. Cứ tưởng chị sẽ lồng lộn mà đánh ghen cơ chứ, hoặc chít ít cũng là đâm đơn ly hôn ngay lập tức. Ai ngờ, chị không những làm ầm lên mà chăm sóc chồng rất chu đáo. Chị nấu những bữa ngon rồi đợi chồng về ăn, cũng không cằn nhằn khi anh về trễ, biết thừa anh đi với bồ, nhưng chị vẫn dịu dàng, xuýt xoa thương anh làm việc ngày đêm đầu tắt mặt tối. Chỉ một thời gian ngắn, chồng chị về khai báo với vợ là an h biết mình sai, vợ ở nhà dịu dàng ngọt ngào, chăm lo gia đình cho anh ra ngoài lăn lộn kiếm tiền, vậy mà anh lại ngoại tình. Anh cảm thấy có lỗi với vợ và hứa từ nay sẽ không dám léng phéng bồ bịch nữa. May là cuối cùng gia đìn h chị cũng đi qua sóng gió, nhờ cách ứng xử khôn khéo của chị.

  chieu-danh-ghen-ngot-ngao-khien-chong-ngoai-tinh-so-xanh-mat-04

  Một chị khác thì lại có chiêu đánh ghen như thế này. Biết chồng ngoại tình, chị bắt đầu chưng diện, ăn mặc những bộ đồ hợp mốt, rồi làm tóc mới, đi tập gym, chị chăm sóc bản thân thật đẹp, đồng thời nhờ mẹ chồng qua chăm cháu. Chị không vào bếp nấu ăn nữa, cũng chẳng còn dạy kèm con học, hình ảnh người vợ đầu bù tóc rối ngày bao giờ thay bằng hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp, hiện đại. Rồi chồng chị cũng bắt đầu hiểu rằng chị đã biết sự thật, anh ta dần dần chia tay cô bồ. Có lẽ cũng có chút ân hận nên sau đó anh ta quay qua chăm sóc vợ con vô cùng chu đáo.

  Đàn bà chúng mình, nếu một ngày phát hiện chồng ngoại tình thì cũng đừng làm ầm ỹ nhé các mẹ. Cứ để chồng nhìn thấy giá trị của vợ, nhìn thấy giá trị gia đình, nếu anh ta biết hồi tâm chuyển ý thì cho anh ta cơ hội, còn nếu anh ta không thay đổi, sẵn sàng đánh đổi gia đình vợ con chỉ vì dục vọng thấp hèn, thì giữ làm chi một người đàn ông như thế.

  Đừng tìm tình địch mà đành ghen khóc lóc, xin cô ta buông tha chồng mình, vì lúc đó là mình đã thua ngay từ đầu rồi các mẹ ạ. Lỗi không p;hải lúc nào cũng thuộc về người thứ ba. Nếu các mẹ có một ông chồng trăng hoa,thì nếu không là cô này cũng là cô khác, các mẹ có đi theo anh ta cả đời để đánh ghen được hay không? Chi bằng dạy cho anh ta một bài học thấm thía, để xem anh ta còn dám qua mặt vợ hay không?

  Phụ nữ chúng mình cũng đừng bi lụy quá các chị ạ. Trái tim đàn ông khó giữ lắm. Đừng khóc lóc, suy sụp, cứ yêu lấy thân mình, cứ thật đẹp, cứ kiếm nhiều tiền, tận hưởng cuộc sống cùng con trước đã, chồng thì nếu tốt thì tiếp tục sống, không thì cho anh ta đi, ly hôn không phải là chấm hết, ly hôn là mở đầu cho một cuộc hạnh phúc mới đấy các mẹ ạ.

  Hoài Linh, Trúc Nhân khoái chí đòi "bẻ cong" Trấn Thành | Người Bí Ẩn | Tập 2: Phần 2

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT