Chị vợ dẫn theo 4 người tới tận trường đập phá, chửi bới đánh ghen cô giáo và bài học nhớ đời...

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 5.95K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 55 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Làm đàn bà, suốt ngày cứ phải đi đánh ghen thì mệt mỏi quá các mẹ nhỉ? Chẳng biết nhiều mẹ nghĩ gì mà cứ hễ nghi ngờ chồng có bồ, hay chồng có bồ thì lại làm ầm ỹ, ghen tuông, lôi kẻ bị tình nghi (tình địch) ra giữa đường đánh đập, quát tháo, chửi mắng. Cuối cùng phải đối mặt với tội danh làm nhục người khác.

  Mới đây, em đọc được trên mạng vụ một người vợ đi đánh ghen với một cô giáo tiểu học vì nghi ngờ cô này dan díu với chồng mình mà hết sức bất bình luôn. Trường học mà chị này cũng không tha, cũng cho người đến làm loạn. Chưa ai biết sự thật thế nào, nhưng dù có thế nào đi nữa thì việc chị này gây rối trật tự, xúc phạm người khác như vậy cũng đâu có hay ho gì, lại còn phơi bày chuyện trong nhà cho cả thiên hạ cùng xem nữa chứ. Cuối cùng chỉ cần nói hiểu lầm là xong sao?

  co-giao-tieu-hoc-to-bi-phu-huynh-danh-ghen-vo-co-co-giao-y-truong-cva-1515493366273-1515508824-681-width540height385
  Cô giáo Y. trình bày sự việc, ảnh: Internet

  Chuyện này xảy ra ở Hải Phòng. Cô giáo tên Y., là giáo viên của một trường tiểu học trên địa bàn quận Ngô Quyền đã bị một phụ nữ tên S. xưng là phụ huynh của một học sinh trong trường, nhắn tin đòi gặp riêng để nói chuyện. Cô Y. nhận lời gặp chị này nhưng khi đi đường đã được vẫy vào nói chuyện, lúc này còn có 3 người phụ nữ khác, vẻ mặt hung tợn. Họ to tiếng cho rằng cô Y. cặp bồ với chồng chị S.

  Dù cô Y. khẳng định không có bất cứ quan hệ nào với chồng chị S., nhưng cô vẫn bị xúc phạm nặng nề. Sau đó chị này còn dẫn thêm 4 nam giới lạ mặt vào trường tìm cô Y. Nhóm này tự ý vào bên trong la hét, đập phá, chửi bới...

  Em đọc mà thấy mẹ này chắc cũng không phải dạng vừa đâu, các mẹ nhỉ. Cứ cho là giữa cô Y. và chồng chị S. có gì đó, thì chị cũng không nên hành xử kiểu vậy. Kéo đến trường la hét đập phá, chửi bới người ta là chị đã vướng vào tội gây rối, còn chưa kể là chị đã xúc phạm danh dự, uy tín của một cô giáo, là cô giáo chủ nhiệm của lớp con chị học. Giả sử cô Y. có gì đó với chồng chị thật, thì chị cũng đừng nên hành xử kiểu này, chỉ thiệt thân chị mà thôi. Trường học là nơi dạy dỗ học sinh chứ đâu phải nơi cho chị kéo đến làm càn. Chị riết rồi chẳng coi ai ra gì nữa.

  Rồi chị cũng không nghĩ đến con mình, con chị học ở đó, là học gtrò của cô Y. vậy mà chị kéo đến làm ầm ỹ vì những chuyện riêng tư, nếu như các bạn của con chị biết, với những cái đầu non nớt ấy, chún g chưa hiểu gì đâu, nhưng có chắc là con chị sẽ không bị ảnh hưởng hay không?

  Buc-xuc-nguoi-phu-nu-bi-danh-ghen-lot-do-giua-duong-1
  Thay vì trị chồng, nhiều người vợ lại tìm đến dạy cho kẻ thứ 3 một bài học (ảnh minh họa)

  Rồi chồng chị nữa. Nếu như anh thật sự không có qua lại với cô Y. như những gì chị nói, mà chị lại đi lu loa khắp nơi rằng chồng mình dan díu, bồ bịch, liệu anh ta có để chị yên không? Hạnh phúc gia đình chị sẽ bị lung lay, đe dọa. Còn nếu anh ta thật sự có dan díu với cô giáo kia, thì việc bị vạch mặt giữa đám đông, chồng chị hẳn là xấu hổ lắm, và anh ta sẽ đổ mọi thứ lên đầu chị, người thiệt lại cũng là chị.

  Mà nếu chồng chị bồ bịch dan díu, anh ta không qua lại với người này thì cũng qua lại với người khác cơ mà. Thay vì tìm kẻ thứ 3 để nói chuyện, sao chị không nói chuyện với chồng mình, vì nguồn cơn bắt đầu từ anh ta mà.

  Còn cô giáo kia, thấy cũng tội cho cô quá. Cô khẳng định cô bị oan, nhưng bị xúc phạm như vậy thì làm sao tránh được lời ra tiếng vào xì xào bàn tán. Dù cô có chứng minh được mình trong sạch thì cô cũng bị ảnh hưởng nhiều lắm. Mà miệng đời, chắc gì người ta đã tin cô, chỉ sợ ai đó ác miệng ác mồm bảo "không có lửa làm sao có khói", vậy là cô mang tiếng một đời, lại ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng công việc.

  Không biết những lần anh chồng chị S. đến đón con hay những lần trao đổi việc học tập của con giữa cô giáo và phụ huynh, cô Y. có hành động nào với anh này để gây hiểu lầm hay không để dẫn đến sự việc ngày hôm nay. Xem như đây cũng là bài học cho nhiều cô giáo khác, đôi khi, họ chỉ vô tình, không cố ý, đứng nói chuyện với bố của học sinh thôi, mà bị bắt gặp thì chẳng hay ho gì nếu chẳng may anh ta có một cô vợ dữ dằn, ghen như Hoạn Thư.

  Xem thêm bài viết tại:
  Lạnh lùng vứt bỏ vợ chạy theo tình mới để rồi một ngày thảng thốt nhận ra vợ cũ đã là sếp lớn còn mình chỉ là tên lính quèn
  Phẫn nộ trước cảnh chồng đâm chết vợ ngay tại tòa vì dám cả gan ly hôn
  Đàn ông ngoại tình như tờ tiền rớt trong bồn cầu, dù có vừa lết vừa quỳ lạy thì chị em đừng nhặt chi bẩn tay...
  Xem clip tại:
  Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 75 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #2
  Nghe thấy sợ quá đi, có nhiều cách để giải quyết vđ mà