Bỏ chồng là chuyện nhỏ, bỏ 3 thứ này mới là chuyện lớn, chị em đọc nhanh kẻo hối không kịp nhé

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 911 Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của -chivame
  • Khóa theo yêu cầu
   Offline
  • 1 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 108 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  Khi phát hiện chồng mình có bồ, các chị sẽ làm gì? Chắc hẳn có người sẽ khóc lóc cào cấu đánh ghen này kia các kiểu. Có người bình tĩnh thì tìm cách kéo chồng về. Người khác nữa thì tha thứ cho chồng nhưng mỗi ngày lại đem chuyện chồng lăng nhăng bồ bịch ra ca cẩm, chửi bới, đay nghiến. Có chị em thì vì không chịu được cảnh "xài lại đồ thừa", nên làm cho bung bét ra rồi ly hôn.

  Song-Hye-Kyo2
  Ảnh minh họa

  Nếu như trước đây, ly hôn là chuyện động trời, thì bây giờ chuyên ấy cũng bình thường thôi, đặc biệt là sau khi chị em cũng thấy nhiều ca sĩ, diễn viên ly hôn xong liền có mùa xuân thứ hai chẳng thể nào rực rỡ hơn. Đúng không các mẹ?
  Em thì em thấy như thế này. Khi cuộc hôn nhân đã chẳng còn thể nào cứu vãn được nữa rồi, thì ly hôn là điều đúng đắn nhất. Hãy chia tay nhau trước khi tổn thương quá nhiều và làm đối phương tổn thương quá nhiều.

  Bây giờ xã hội hầu như cũng chẳng ai còn định kiến với người ly hôn nữa. Đàn bà ly hôn lại trở nên quyến rũ, hấp dẫn đàn ông đến lạ kỳ. Nhiều trai tân vẫn chết mê chết mệt đàn bà ly hôn đấy thôi.

  Nhưng mà, các chị ơi. Bỏ chồng thì được, nhưng có những điều tuyệt đối đừng bao giờ bỏ những điều này nhé. Bằng mọi giá phải giữ lại bên mình, có như thế thì các chị mới được hạnh phúc, và khi giữ những điều này lại bên mình, nhỡ đâu có biến thì các chị cũng chưa phải cùng đường đâu.

  1. Bản thân mình
  Yêu ai thì yêu, đàn bà cứ phải yêu lấy bản thân mình. Chồng con gì gì đi nữa cũng xếp sau hết. Hy sinh cho chồng cho con đến quên bản thân mình là đàn bà dại. Đừng tưởng cứ cho đi là được nhận lại. Đàn bà hy sinh cho chồng tất thảy, cho đi tất thảy mà chẳng bao giờ yêu cầu chồng chia sẻ với mình việc nhà, chia sẻ việc chăm con hay kiếm tiền, đàn bà cứ thế nai lưng ra mà gánh vác, cũng chẳng được gì đâu. Phải cho chồng thấy anh ta phải chia sẻ nghĩa vụ và trách nhiệm với mình.

  Một số đàn bà, thấy chồng làm việc nhà còn vụng thì tranh lấy để làm cho nhanh, đấy chẳng phải là tập cho chồng thói vô tâm hay sao? Xá gì một vài lời tâng bốc, cho đàn ông thấy tầm quan trọng mình, để anh ta hăng hái xắn tay phụ vợ làm bếp hay phụ vợ chăm con. Như thế vừa đỡ mệt thân lại khiến chồng vui vì anh ta thấy mình quan trọng, ít ra là cũng thấy vợ cần mình.

  14ca8719e5e77912a77606418b621a86-lipstick-colors-lip-colors
  Ảnh minh họa

  2. Nhan sắc
  Bỏ bê nhan sắc là cái tội lớn của đàn bà. Đàn bà là phải đẹp. Đừng tin đàn ông khi anh ta nói yêu bạn bởi vẻ đẹp tâm hồn. Đó chỉ là anh ta nói cho bạn vui thôi. Cứ thử bạn sở hữu vẻ ngoài như Thị Nở mà xem, anh ta lại chẳng bỏ chạy không ngoái đầu lại. Nhiều phụ nữ bảo rằng: "Tôi đã có chồng thì còn làm đẹp cho ai coi nữa". Ơ hay, mình đẹp trước tiên là vì bản thân mình, chứ có phải vì ai. Cũng chẳng cần se sua, diêm dúa, đàn bà đẹp cứ phải gọn gàng sạch sẽ trước tiên, chứ lúc nào cũng đầu bù tóc rối, bụng thì một rổ, da dẻ sần sùi, dù bạn có mang tâm hồn đẹp đến cỡ nào thì cũng vậy thôi. Vẻ ngoài luôn là thứ thu hút người ta trước tiên mà.

  3. Lòng tự trọng

  Là đàn bà, đừng bao giờ đánh mất lòng tự trọng vì bất cứ lý do gì. Chồng có thể không có, người yêu cũng vậy, nhưng lòng tự trọng thì tuyệt đối đừng bao giờ đánh mất. Đừng dễ dãi thỏa mãn bản tính thích chinh phục của đàn ông. Khi đàn ông phản bội, cũng đừng bỏ qua lòng tự trọng, tự hạ thấp mình để mà níu kéo, lụy tình, van xin anh ta bố thí cho chút tình còm cõi. Cứ phải ngẩng cao đầu mà bước đi đàn bà ạ, đời còn dài, lo gì thiếu đàn ông. Mình làm chủ tài chính, làm chủ cuộc đời mình thì mình càng phải có lòng tự trọng và chứng tỏ điều đó với thiên hạ. Mất tự trọng sẽ mất đi tất cả những gì quý báu nhất của thân ngọc ngà đàn bà chúng mình đấy!

  Nhớ nhé các chị. Đàn ông có thể bỏ. Nhưng nhan sắc, lòng tự trọng và bản thân mình là ba thứ luôn luôn phải tuyệt đối giữ bên mình.

  Xem thêm bài viết tại:
  Khóc bật máu nghe chồng âu yếm tình nhân trên giường cưới, đàn bà ơi đội chồng lên đầu là đàn bà dại...
  9 kiểu đàn ông lấy về như đeo gông vào cổ, chỉ tổ khổ vợ khổ con tán gia bại sản chị em chớ dính vào
  Phụ nữ thông minh xinh đẹp đến mấy, dính vào 5 cấm kỵ này thì đàn ông cũng chạy mất dép
  Đừng trông chờ vào đàn ông nữa, phụ nữ cứ tự yêu mình trước đi!
  "Yêu làm gì cho mệt, cứ tình một đêm cho đỡ phiền", nghe phát biểu này của mẹ đơn thân mà ai cũng choáng


 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 165 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn

  #2
  Không ai yêu bản thân mình bằng chính mình đâu các mom ạ
  • 75 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #3
  Quá chuẩn, bỏ đi ba cái đó thì cuộc đời coi như hết.
  • 132 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #4
  có những người đàn bà ck đi ngoại tình còn níu kéo, sao phải khổ thế chứ
  • 85 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #5
  quá đúng từng bao giồ từ bỏ 3 thứ này, ko chồng thì kiếm ck khác
  • 66 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi yeubibo120 Xem bài viết
  quá đúng từng bao giồ từ bỏ 3 thứ này, ko chồng thì kiếm ck khác
  haha chuẩn luôn mẹ nó nhỉ