TIN TÀI TRỢ.

Bị chê mặc xấu và có vòng 3 "lép kẹp", ca sĩ Tóc Tiên đã khiến tất cả phải câm miệng bằng phản ứng kiểu "dằn mặt" thế này đây!

 • 1.76K Lượt chia sẻ
 • 29.7K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 166 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #1
  Việc ăn mặc hay vóc dáng của phụ nữ không phải là chuyện đáng để chúng ta lôi ra bàn luận. Một người lịch sự thường chẳng bao giờ công khai bình luận, chê bai phong cách ăn mặc hay vóc dáng của một người phụ nữ. Thế nhưng với các sao nữ thì lại là chuyện khác. Họ thường xuyên phải hứng chịu những lời bỉ bai, bình luận khiếm nhã của một bộ phận công chúng không hiểu thế nào là cách hành xử văn minh, tế nhị. Trước điều đó, phản ứng của các sao cũng rất khác nhau. Có người im lặng, có người khôn khéo trả lời nhẹ nhàng nhưng hiếm sao nữ nào có thể đáp trả một cách thẳng thắn và thông minh như nữ ca sĩ Tóc Tiên.

  t_c_ti_n_ph_n_ph_o_khi_ch46_m_c_x_u_v_v_ng_3_l
  Tóc Tiên thường phản ứng rất cá tính khi bị anti-fan chê mặc xấu. Nguồn: Internet

  image
  Lối sống phóng khoáng và phong cách táo bạo thường khiến Tiên dễ rơi vào tầm chỉ trích. Nguồn: Internet

  Cá tính và phong cách ăn mặc táo bạo, đôi lúc có phần phá cách quá mức đã khiến Tóc Tiên thường xuyên là tâm điểm chỉ trích của những người có óc bảo thủ trong lối sống và ăn mặc. Từng du học ở nước ngoài và có tính cách khá phóng khoáng nên phong cách ăn mặc của nữ ca sĩ này thường rơi vào giới hạn “phản cảm” đối với nhiều người Việt. Không ít lần Tóc Tiên gặp phải những lời bỉ bai nặng nề và tục tĩu thế này: “Thấy gớm. Cởi truồng luôn đi cho dễ coi hơn”. Lập tức Tóc Tiên bình tĩnh phản bác như thế này: “Chị ơi, chị đừng để con mình đọc những dòng này nha. Nó sẽ xấu hổ về mẹ mình lắm đó”.

  image
  Tóc Tiên đáp trả lời bỉ bai khiếm nhã. Nguồn: Internet

  Đây không phải là lần đầu Tiên lên tiếng thẳng thắn đáp trả những ý kiến, những bình luận khiếm nhã, thiếu thiện chí dành cho mình, thậm chí cách trả lời bá đạo của Tóc Tiên khiến người ta cảm giác như thể Tiên đang muốn “dằn mặt” các anti-fan. Thế nhưng nếu hiểu rõ cá tính của nữ ca sĩ này thì người ta sẽ chẳng lấy gì làm lạ khi thấy những phản ứng như thế của Tiên. Chỉ mới đây thôi, bộ suit theo phong cách menwear Tóc Tiên diện khi ngồi ghế nóng của một chương trình truyền hình thực tế đã bị chê bai không tiếc lời.

  image
  Tóc Tiên không ngại lên tiếng khẳng định chính mình. Nguồn: Internet

  Một người còn lên trang cá nhân của Tiên để viết những dòng bỉ bai thế này: “Làm lố vừa vừa phải phải thôi chị à. Mặc riết chả ra cái gì nữa. Vòng hông và mông chị đã nhỏ và hẹp hơn người ta rồi, lại độn vai 1 đống thế kia. Phản cảm vô cùng”. Lời chê cũng không quá bất lịch sự nên Tóc Tiên đã hài hước đáp trả thông minh thế này: “88-62-90 nà hí hí”. Bằng cách công khai số đó 3 vòng của mình, Tiên đã gián tiếp chứng minh lời bình luận chê bai kia chỉ là lời chủ quan mà thôi.

  image
  Trước lời chê về vóc dáng và phong cách, Tiên đã đáp trả vô cùng thông minh. Nguồn: Internet

  Kiên định và không bao giờ thay đổi bản thân chỉ vì cái nhìn của người khác, Tóc Tiên là mẫu phụ nữ rất cá tính và luôn chứng minh rằng mặc cho thiên hạ có “ném đá” Tiên ra sao thì Tiên vẫn luôn là chính mình. Không phải vì thường xuyên bị báo chí cho lọt Top sao mặc xấu mà Tiên phủ nhận công sức của stylist đã giúp cô tạo dựng hình tượng và phong cách thời trang. Trước lời đề nghị đổi stylist của fan, Tiên đã trả lời rằng: “Từ ngày đổi stylist thì chị lên IG Moschino 2 lần và lọt Best streetstyle của Vogue và báo chí nước ngoài mấy lần đó em! Thế kỷ 21 rồi, không thể ếch ngồi đáy giếng mãi được đâu em”.

  image
  Và không ngại bảo vệ stylist của mình. Nguồn: Internet

  Cách ứng xử của Tóc Tiên trước việc bị chê bai về phong cách ăn mặc và vóc dáng khiến nhiều người nghĩ rằng Tiên là một phụ nữ “đanh đá”. Hiểu thì thương, không hiểu thì ghét. Là người của công chúng chẳng ai muốn trở thành tâm điểm ghét bỏ của công chúng cả, nhưng như Tiên đã từng ngầm thể hiện dù thế nào đi chăng nữa, Tiên vẫn phải là chính mình!

  Những bộ cánh táo bạo và mang phong cách khác thường khiến Tóc Tiên luôn bị chê là mặc xấu:

  image

  image

  image

  image

  image

  Những bài viết về nữ ca sĩ cá tính này:

  Ngưỡng mộ bản lĩnh sống của nữ ca sĩ Tóc Tiên: "Ai ném đá cứ ném, tôi phải là chính mình"
  Cư dân mạng mê mẩn "vũ điệu cồng chiêng" của Tóc Tiên
  Tóc Tiên nói về mâu thuẫn với mẹ: "Mẹ vẫn giận và chưa nói chuyện với tôi!"

  Xem thêm clip liên quan:

  Hồ Văn Cường lần đầu hát cải lương khiến Tóc Tiên ngơ ngẩn

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 536 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #2
  Ngoài đời bạn này gầy lắm ấy, gầy trơ xương luôn!
  0_dte_n1223345
  • 16,166 Bài viết

  • 1,440 Được cảm ơn

  #3
  Mặc dù không khoái Tóc Tiên lắm nhưng có vẻ càng ngày càng thích cô nàng thông minh này rồi đó
  kho0epq7v8qkkLYhDSn32hfo2pn9zk
  • Avatar của Tuyetnhung81
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 3 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 1,245 Bài viết

  • 48 Được cảm ơn

  #4
  Ngày xưa còn thích bạn ấy. Nhưng từ khi bạn đấy đi du học về thì đã như một người khác, không còn thiện cảm nữa