TIN TÀI TRỢ.

Bạn đã biết cách thể hiện yêu thương?

 • 1.19K Lượt chia sẻ
 • 41.4K Lượt đọc
 • 25 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Pippa
  • Thành viên
   Offline
  • 7 năm
  • 1,005 Bài viết

  • 3,132 Được cảm ơn

  #1
  Yêu thương là một khái niệm tình cảm rộng lớn. Mỗi người trong chúng ta yêu thương rất nhiều người trong cuộc đời của mình, từ người thân quen cho đến cả những người có thể chưa bao giờ gặp mặt. Nhưng bạn thể hiện tình yêu thương của mình như thế nào?

  Tất nhiên, có vô vàn cách để chúng ta thể hiện yêu thương, bằng lời nói, bằng thái độ, bằng hành động, và bằng cử chỉ. Trong khuôn khổ topic này, mình muốn cùng mọi người cùng thảo luận và chia sẻ về những cử chỉ yêu thương, từ cái nắm tay, chiếc hôn, cái ôm, những lá thư hay tất cả những gì mà chúng mình cho là có thể giúp "người ta" hiểu được tình cảm của mình. Đừng ngần ngại để yêu thương nhé mọi người!

  Chúng mình hãy bắt đầu từ những cái nắm tay ấm áp nhé!

  ---

  Bạn đã biết cách... nắm tay chưa nhỉ?

  (Webtretho) Nếu đang cô đơn, bạn sẽ biết rõ giá trị của cái nắm tay. Và nếu đang yêu, bạn càng hiểu rõ hơn điều ấy. Đôi khi cái nắm tay còn giá trị hơn cả một nụ hôn. Nhưng nắm tay cũng cần có kỹ thuật đấy bạn ạ!

  Không phải ai cũng biết nắm tay và thực tế có khá nhiều người tỏ ra lúng túng với việc nắm tay ai đó, hoặc luôn luôn là người bị động để người khác nắm tay mình. Nhưng nếu bạn đã biết giá trị cảm xúc mà mình nhận được từ một cái nắm tay, bạn chắc chắn sẽ muốn đem lại điều tương tự cho người mình yêu thương bằng cách chủ động nắm lấy tay họ.

  Việc học cách nắm tay người khác có thể nghe thật lạ lùng và khá bối rối. Đừng ngại, luyện tập một kỹ năng truyền đạt yêu thương là việc đáng để bạn vượt qua những ngại ngùng.

  Từng bước một, chậm rãi thôi, ta hãy cùng thực hành nhé!


  Bước 1:
  Tất nhiên là bạn phải tìm đối tượng để nắm tay đã. Ai sẽ là người này, và họ sẽ phản ứng với việc bạn sẽ nắm tay họ ra sao? Đó có thể là một đứa trẻ trong gia đình, hoặc một người bạn thân, hoặc anh chị em, hoặc chính chồng / vợ / người yêu của bạn. Hãy lưu ý về giới tính của người đó, đôi khi cái nắm tay của hai người cùng giới còn khó khăn hơn nhiều cái nắm tay giữa hai người khác phái.

  Bước 2:
  Hãy hình dung cảm giác của cái nắm tay mà bạn sắp thực hiện. Nếu bạn quá căng thẳng, hãy nghĩ đến cảm giác tuyệt vời bạn nhận lại khi người kia nắm lại tay bạn.

  Bước 3:
  Nắm tay tiếp cận. Bạn có thể thử nắm tay người này khi hai bạn đang đi dạo với nhau, với vai và cánh tay của hai bạn ở cự ly gần và thậm chí hơi chạm vào nhau. Nhưng đừng chọn nơi quá đông đúc nhé, có thể người bạn của bạn sẽ không thích đâu. Trong khi ngồi, đứng hoặc di cạnh nhau, hãy nắm lấy tay họ và hơi xiết nhẹ trong chốc lát. Đây là cái nắm tay tiếp cận, và bạn chỉ cần “tóm” lấy bàn tay họ một cách tự nhiên nhất mà thôi.

  550px-Hold-Hands-Step-3

  Bước 4:
  Đợi đối phương nắm lại tay bạn. Nếu họ xiết tay lại, điều đó chứng tỏ họ thích sự thân mật mà bạn tạo ra từ việc chủ động nắm tay họ, vậy thì bạn hết ngại rồi đúng không.

  Bước 5:
  Đây là lúc bạn áp dụng kỹ thuật nắm tay, hãy chọn một trong hai cách sau để giữ tay người khác trong tay bạn nhé!

  1- Đơn giản nhất, bạn chỉ cần nắm trọn bàn tay họ. Cách này dễ làm nhưng sẽ khó mà kéo dài được cái nắm tay.

  550px-Hold-Hands-Step-5


  2- Đan ngón tay vào nhau. Cách này thường kéo dài được cái nắm tay lâu hơn, khăng khít hơn vì người kia cũng sẽ hưởng ứng và nắm lại tay bạn. Nhưng thường thì bạn nên bắt đầu từ cách thứ nhất đến khi bạn đã chắc chắn rằng người kia thoải mái thì có thể chuyển sang cách đan tay. Cách nắm đan tay cũng đem lại cảm giác thân mật hơn.

  629px-34412-5-bullet-2

  Bước 6:
  Nếu bạn hoàn toàn chắc chắn rằng người ấy thích thú và thoải mái với cái nắm tay của bạn, hãy đáp lại bằng cách nhìn vào mắt họ và mỉm cười. Tiếp đến, hãy cho họ biết là bạn rất vui bằng cách xiết nhẹ một chút.

  Bước 7:
  Nếu muốn cái nắm tay của bạn trở nên thân mật hơn (trong trường hợp hai bạn là một cặp tình nhân hoặc vợ chồng), trong khi tay vẫn đan tay, dùng ngón tay cái nhẹ nhàng chà xát lên xuống trên mu bàn tay của đối phương. Nếu họ cũng lặp lại cử chỉ này, không cần nói chắc bạn cũng hiểu được tình cảm người ấy dành cho bạn.

  Một cách khác khá đơn giản và tự nhiên để đề nghị nắm tay, nhất là khi bạn là phụ nữ và đối phương chính là người đàn ông của bạn. Bạn đưa bàn tay ra trước về phía tay chàng như trong hành động bắt tay, nhưng vị trí bàn tay ở thấp hơn so với bắt tay. Luồn bàn tay bạn vào mặt trong bàn tay chàng và nắm lại.

  Bạn hẳn sẽ hơi căng thẳng nếu đây là cái nắm tay chủ động đầu tiên của một tình yêu còn e ấp. Nhưng không sao cả, chàng / nàng cũng sẽ hồi hộp y như bạn vậy. Và đó là một dấu hiệu tốt để “bật đèn xanh” cho tình yêu của bạn phải không?

  550px-Hold-Hands-Step-10

  Có một tiết lộ nhỏ khá thú vị về cái nắm tay giữa một đôi nam nữ mà bạn hẳn sẽ muốn biết: Thường thì khi nắm tay, bàn tay của người đàn ông sẽ nằm trên bàn tay người phụ nữ, điều này hoàn toàn bản năng và hợp lý vì chiều cao của đàn ông thường vượt trội so với phụ nữ. Về mặt cảm xúc, vị trí bàn tay cho thấy sự mạnh mẽ, tính sở hữu và chủ động của các quý ông khi muốn giữ lấy người phụ nữ của mình. Ngược lại, bàn tay phụ nữ bên dưới thể hiện sự nhu mì và là điểm tựa cho người đàn ông. Đôi khi, hai bạn hãy thử đổi chỗ cho nhau để trải nghiệm một cảm giác khác từ cái nắm tay không thuận, có khi bạn sẽ nhận ra giá trị của những điều đơn giản và nhỏ bé khi làm một việc trái với bình thường đấy.

  Vài gợi ý và lưu ý nho nhỏ cho những cái nắm tay của bạn:


  - Hãy giữ đôi tay bạn mềm mại. Bạn có thể dưỡng da tay bằng kem tay, nhưng đừng dùng kem dưỡng ngay trước khi bạn định nắm tay ai đó, vì cái nắm tay nhớp nháp hoặc trơn tuột thật không vui chút nào.

  - Đừng quá căng thẳng và lo lắng về chuyện nắm tay. Căng thẳng có thể khiến tay bạn đổ mồ hôi, và cũng như trên, không ai thích nắm một bàn tay ướt lạnh cả. Nếu tay bạn quá dễ đổ mồ hôi, đừng nắm tay quá chặt và quá lâu.

  - Nếu bạn muốn được nắm tay, hãy đề nghị hoặc đưa ra những gợi ý đúng trọng tâm. Nếu bạn là nam, hãy nhận định mức độ thân mật giữ hai bạn để đưa ra lời đề nghị hoặc chủ động nắm lấy tay nàng. Nếu bạn là nữ, một cái rùng mình nũng nịu “tay em lạnh quá!” có thể là một gợi ý hết sức rõ ràng, hoặc bạn có thể cố ý để tay mình ở gần với tay chàng nhất có thể mà không quá sỗ sàng.

  - Và nếu đối phương rút tay lại khi bạn chủ động nắm tay, đó là dấu hiệu cho thấy họ chưa sẵn sàng cho cái nắm tay này, đừng cố sống cố chết mà nắm lại. (Nếu bạn là chàng trai đang yêu một cô nàng đỏng đảnh hoặc nàng đang giận dỗi, hãy linh hoạt với tình huống thực tế, đôi khi bạn cũng nên “chai mặt” và “làm liều”.)

  Thế bạn đã biết cách... hôn chưa nhỉ? Hãy đợi bài viết tiếp theo nhé .
  [FONT=comic sans ms][I][B] Đủ bình dị để sống giữa nhân gian, đủ quái dị để không là ai khác [/B][/I][/FONT]

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của kafei30
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Nhớ quá bàn tay ai..................
  • 237 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn

  #3
  Nắm tay người mình yêu thương cảm giác thật ấm áp
  • Avatar của Chilazy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 8 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #4
  Cứ đi trên đường mà thấy 2 bàn tay nào đang nắm chặt là mình lại mỉm cười ^^ So sweet !
  • 39 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #5
  Nắm tay người yêu đi dạo phố, lúc ngồi cùng nhau tâm sự hay xem phim, nghe đơn giản mà nó ấm áp yêu thương đến là khó tả. Những cái nắm tay mang đến sự che chở và thân thiết hơn, xa cứ nhớ da diết, và khi yêu nhau đã bao lâu đi nữa mình vẫn nhớ hoài cái cảm giác của lần nắm tay đầu tiên. Không chỉ các cặp đang yêu đương, các vợ chồng già trẻ đừng bỏ quên và hãy tăng cường những cái nắm tay âu yếm nhé, không phí chút nào đâu.
  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Mình vẫn còn nhớ cái nắm tay đầu tiên, khi mình gọi a là người lạ. Còn bây giờ mỗi lần đi cùng nhau là cả hai ko quên đan tay vào nhau.
  Mình cảm thấy ấm áp vô cùng, giờ hai đứa đang tạm thời xa nhau. Mình sẽ nhớ cái xiết tay đó nhiều lắm.
  • 30 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #7
  Bài viết của bạn thật hữu ích cho mọi người: Một người rụt rè thì bây giờ đã nắm chắc các bước để thể hiên tình cảm của mình rồi đó. còn đối với tất cả mọi người ai cũng hiểu hơn về ý nghĩa của những cái nắm tay, những cái ôm hay những nụ hôn ngọt ngào.. đừng ngại khi trao yêu thương tới những người thân và những người xung quanh mình nhé.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Pippa
  • Thành viên
   Offline
  • 7 năm
  • 1,005 Bài viết

  • 3,132 Được cảm ơn

  #8
  Mới nắm tay thôi mà đã... hôn nhau thì kể cũng hơi nhanh các mẹ nhỉ, nhưng đã lỡ hứa từ kỳ trước rồi .

  ---

  Học cách hôn nhau thật say đắm

  (Webtretho)
  Khi yêu nhau, nụ hôn là cửa ngõ của cảm xúc, là sự đam mê, sự đồng điệu và sẻ chia những điều ngọt ngào nhất. Nhưng hôn không chỉ là môi chạm môi, có nhiều kiểu hôn và mỗi kiểu lại có sự thú vị lẫn thi vị riêng của nó. Hẳn là bạn cũng muốn nụ hôn của mình luôn thật ngọt và nhiều cung bậc chứ?

  Chuẩn bị cho những nụ hôn ngọt lịm

  1- Chuẩn bị… môi để hôn:
  Một đôi môi “chuyên để hôn” và “nhìn muốn hôn” là đôi môi mềm mịn và dịu ngọt, không nứt nẻ, khô ráp hay quá đanh. Những bước cơ bản để chuẩn bị đôi môi ngọt ngào cho cả nam và nữ bao gồm:

  - Tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho môi hàng tuần bằng khăn vải mềm để làm mềm môi và tránh khô nứt;

  - Dưỡng ẩm cho môi để giữ môi luôn mềm mại;

  - Hạn chế bậm chặt và cắn môi, bạn có thể thư giãn cho đôi môi bằng cách chỉ khép hờ môi thay vì bậm lại.

  fan2044296
  Bí quyết đầu tiên cho một nụ hôn ngọt là đôi môi mềm mọng "nhìn muốn hôn". Ảnh: Inmagine.

  2- Gửi thông điệp mời chào:
  Bạn có thể vô tình gửi đi một thông điệp lạnh lùng rằng “Để em / anh yên!” trong khi lại đang muốn hôn chàng / nàng gần chết. Đừng khoanh tay trước ngực, không đặt hoặc che tay lên mặt, hãy nhìn vào mắt đối phương, và mỉm cười. Đồng thời, hãy quan sát và đọc ngôn ngữ cơ thể của đối phương để chắc rằng chàng / nàng đang hưởng ứng hay đang tỏ ra không thoải mái lắm với “đề nghị không lời” này của bạn.

  3- Phá vỡ “rào cản va chạm”:
  Chạm nhẹ lên tay hoặc vai của đối phương trong lúc hai bạn đang trò chuyện. Hãy thực hiện sự đụng chạm này như thể thoáng qua, vô tình và không gây chú ý. Nắm tay nhau cũng là cách tốt để phá vỡ rào cản xúc giác. Nếu mọi chuyện ổn thỏa, hãy thử hôn lên má. Nếu môi bạn ở gần tai chàng / nàng (như khi bạn ôm người ấy từ phía sau, hay đang thì thầm), nhẹ nhàng hôn lên má và xem phản ứng của chàng / nàng.

  Lưu ý: Bạn cần để ý nơi chốn và hoàn cảnh quanh mình trước khi có các va chạm thể xác. Một số nơi tôn nghiêm hay các văn phòng không phù hợp để hai bạn thể hiện tình cảm quá lố đâu.

  4- Nhìn vào môi chàng / nàng:
  Hãy nhìn vào mắt đối phương, rồi dời mắt xuống đôi môi của họ, sau đó lại trở lại với đôi mắt và mỉm cười đáp lại. Bạn không phải làm việc này quá lộ liễu. Chàng / nàng có thể “bật đèn xanh” cho bạn theo cách của họ khi nhận ra là bạn muốn hôn hoặc được hôn.

  5- Cách tiếp cận để hôn:
  Tùy vào tư thế ban đầu, bạn có thể chỉ cần quay đầu, hoặc cần tựa người vào một chút. Bạn có thể muốn dùng bàn tay của mình nhẹ nhàng nâng đỡ một bộ phận hoặc đầu của chàng / nàng để cùng “vào vị trí” sẵn sàng cho những nụ hôn - bạn chỉ muốn dẫn dắt cử động của chàng / nàng một chút, chứ không phải ép người ấy vào tư thế không thoải mái. Khi môi đã kề môi, đừng rời mắt khỏi mắt chàng / nàng nhé!

  Kỹ thuật khóa môi lãng mạn

  hoc-cach-hon_500
  Nụ hôn "khóa môi" nhẹ nhàng và vừa đủ lãng mạn. Ảnh: Corbis.

  1-
  Khi môi vừa chạm môi, hãy chun môi một chút và nhắm mắt lại. Đừng “làm quá” nhé, vì nếu chun môi quá, môi bạn sẽ co rúm lại và bớt đi sự ngọt ngào, kiểu chun môi đó sẽ hợp cho nụ hôn trong sáng (sẽ đề cập ở phần sau) hơn là nụ hôn lãng mạn!

  2-
  Hôn thật nhẹ lên môi trên hoặc môi dưới của chàng / nàng, sau đó thả ra cũng thật nhẹ. Giữ khoảng cách khoảng 3cm giữa môi bạn và môi người ấy.

  3-
  Mở mắt. Khi mắt đôi bên gặp nhau, cười mỉm và quyết định xem hai bạn có muốn một nụ hôn nữa hay không. Nếu có, hãy chuyển sang bước tiếp theo; còn nếu cho rằng như thế đã đủ, hai bạn có thể thả nhau ra, mỉm cười và nhìn đi hướng khác.

  4-
  Hôn lên môi trên hoặc môi dưới của chàng / nàng lần nữa, nhưng lần này hé môi bạn ra để đôi môi của người ấy lách giữa môi bạn. Bậm nhẹ để tạo một lực nhỏ lên môi chàng / nàng khi hai bạn rời môi. Bạn có thể thực hành thử với ngón tay của mình để kiểm tra áp lực như thế nào là vừa phải bằng cách kẹp nhẹ môi giữa ngón cái và ngón trỏ, kéo tay ra để mô tả động tác chấm dứt nụ hôn để biết được cảm giác môi khi được hôn theo cách này.

  5-
  Chuyển môi: Nếu vừa rồi, bạn đã hôn lên môn trên của chàng / nàng, giờ hãy chuyển xuống môi dưới, và ngược lại. Lý tưởng nhất là khi bạn hôn môi trên thì chàng / nàng cũng đang hôn môi dưới của bạn, sau đó đổi ngược lại cho nhau, cứ thế trong một lúc, xen kẽ với những nụ hôn kín môi.

  Kỹ thuật hôn sâu kiểu Pháp

  1-
  Khi hai bạn khóa môi, hãy rà lưỡi bạn lên môi của chàng / nàng thật nhẹ. Động tác này sẽ giúp thông báo rằng bạn muốn một nụ hôn sâu kiểu Pháp. Nếu chàng / nàng không đáp lại tương tự với lưỡi của mình hoặc thả ra, có lẽ bạn nên để dành nụ hôn này vào một dịp khác khi cả hai đều sẵn sàng.

  2-
  Từ từ hé miệng lớn hơn một chút và nhẹ nhàng đưa lưỡi của bạn vươn xa hơn một chút vào miệng chàng / nàng cho đến khi đầu lưỡi chạm nhau. Để lưỡi của hai bạn cọ lên nhau dứt khoát và nhẹ nhàng, sau đó thu lại về miệng của mình.

  3-
  Khép miệng bạn lại một chút (nhưng không ngậm hoàn toàn) và lại hé ra để bắt đầu cho một nụ hôn khác. Lúc này, bạn có thể đẩy lưỡi của mình vào sâu hơn trong khoang miệng của chàng / nàng để hai chiếc lưỡi có thể “quấn quít” nhau nhiều hơn.

  4-
  Một nụ hôn đam mê? Hãy đặt tay (một hoặc cả hai bàn tay) lên mặt, cổ, hoặc tóc chàng / nàng, ghì chặt khi lưỡi hai bạn chạm nhau; nhẹ nhàng nhấm nháp đôi môi của chàng / nàng với hơi thở sâu. Hãy hôn người ấy như thể bao nhiêu cũng không đủ, và như thể không bao giờ được hôn lần nữa.

  5-
  Kết thúc một nụ hôn kiểu Pháp bằng một chiếc hôn nhẹ lãng mạn (như hướng dẫn ở phần trước).

  Lời khuyên & cảnh báo:

  - Hãy hết mình khi hôn và không nghĩ gì khác.
  Nụ hôn sẽ khó mà ngọt ngào và thi vị nếu đầu óc bạn đang lởn vởn những suy nghĩ khác, những câu hỏi chẳng để làm gì theo kiểu “Anh ấy / cô ấy đang nghĩ gì nhỉ?” hay “Tối nay mình có xinh đẹp không?”. Để tình yêu có thể thăng hoa, bạn phải thực sự sống trong nó, nụ hôn cũng vậy.

  - Bạn nên biết là hôn (đặc biệt là hôn sâu) có thể… lây bệnh, từ virus cảm cúm thông thường đến virus HPV (thủ phạm của các bệnh “khó nói”).

  - Và nhớ rằng, bạn không phải người sói hay ma cà rồng nên dù có đang trong cao trào thì cũng đừng cắn người ta nhé!

  Nụ hôn phớt trong sáng

  1-
  Ngả đầu trước khi tựa người hôn. Nếu bạn muốn hôn lên má chàng / nàng và người ấy có thể hiểu sai ý bạn, hãy ra thông điệp rõ rằng bạn đang không nhắm đến đôi môi bằng cách ngả đầu trước khi tựa người hôn.

  2-
  Chun môi chặt hơn so với nụ hôn lãng mạn (ở phần trên). Để biết liệu bạn đã chun môi đúng cách chưa, hãy thử hôn vào không khí. Tiếng động gây ra từ cái hôn gió này này thế nào? Nếu có tiếng “chụt” rõ ràng khi bạn tách môi trong lúc hút không khí vào là ổn. Nụ hôn lãng mạn hiếm khi gây ra tiếng động vì đôi môi của bạn được thả lỏng hơn.


  Corbis-42-27253015
  Nụ hôn phớt đánh "chụt" lên má người yêu có thể khiến cho "ai đó" ngẩn ngơ cả ngày. Ảnh: Corbis.

  3-
  Hôn thật gọn. Thời gian môi bạn đặt trên má hay môi của chàng / nàng nên thật nhanh gọn vì nụ hôn phớt trong trẻo này chỉ cốt để gây ra tiếng “chụt” thật đáng yêu mà thôi. Nếu lâu hơn, nụ hôn sẽ mất đi sự trong sáng của nó. Trong một số tình huống, thậm chí bạn còn không cần đặt môi lên da của người đấy nữa, đó chính là những nụ hôn gió tinh nghịch đáng yêu.

  Nụ hôn và những tình cảnh… éo le

  Chàng / nàng hôn quá tệ?
  Người yêu của bạn rất tuyệt vời: thông minh, vui vẻ, ngọt ngào và rất chăm chút bạn. Nhưng vấn đề là người ấy hôn quá… kinh khủng! Không sao, không sao! Chàng / nàng có thể sẽ tiến bộ được; bạn hãy thật kiên nhẫn, khéo xử, và cả một chút can đảm nữa để đồng hành với người ấy.

  Cặp đôi “đũa lệch”?
  Bạn mỏi cổ quá vì cứ phải với lên hết cỡ để hôn chàng? Hoặc bạn cứ phải khuỵu chân mới có thể nhìn vào mắt nàng được? Chênh lệch chiều cao thường ít khi là vấn đề của các cặp đôi vì khi đã yêu nhau, khoảng cách cơ học này cũng dễ dàng rút ngắn thôi.

  Hơi thở có mùi?
  Đây đúng là vấn đề, và may mắn là cách giải quyết có rất nhiều trong… siêu thị. Kẹo cao su, kẹo bạc hà, thuốc xịt thơm miệng, phim ngậm sạch miệng… hãy luôn đem theo bên mình những thứ này hoặc lén bỏ chúng trong túi của người yêu bạn nhé!
  [FONT=comic sans ms][I][B] Đủ bình dị để sống giữa nhân gian, đủ quái dị để không là ai khác [/B][/I][/FONT]
  • Avatar của mimi91
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 354 Bài viết

  • 736 Được cảm ơn

  #9
  Toàn Hôn theo cảm tính... Ng iu bảo hôn mình thích vì mình môi dầy.haiahaizzz. k biêt nên vui hay buồn đây...
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 22 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #10
  Mình đã đọc bài viết nhưng mình nghĩ khi đã hôn thì hôn theo cảm tính thôi chứ ai mà nhớ từng bước để thực hiện theo như hướng dẫn chứ. Các bạn có nghĩ như vậy không?
  • Avatar của le.186
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,061 Bài viết

  • 3,798 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mimi91 Xem bài viết
  Toàn Hôn theo cảm tính... Ng iu bảo hôn mình thích vì mình môi dầy.haiahaizzz. k biêt nên vui hay buồn đây...
  Môi dày nhìn sexy nàng à, chả trách sao mấy bạn minh tinh Âu Mỹ hay đi bơm môi cho đầy để gợi cảm đấy!!

  Túm lại, hôn kiểu gì không quan trọng, cái chính là cảm xúc của 2 bên, cứ thế mà chụt chụt

  Đọc cái này xong, lại muốn đè giai ra hôn chả có nghĩ được gì nữa
  • Avatar của mimi91
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 354 Bài viết

  • 736 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi le.186 Xem bài viết
  Môi dày nhìn sexy nàng à, chả trách sao mấy bạn minh tinh Âu Mỹ hay đi bơm môi cho đầy để gợi cảm đấy!!

  Túm lại, hôn kiểu gì không quan trọng, cái chính là cảm xúc của 2 bên, cứ thế mà chụt chụt

  Đọc cái này xong, lại muốn đè giai ra hôn chả có nghĩ được gì nữa
  Đúng đó, cảm xúc và tình yêu la 2 thứ quan trọng nhất. Yêu nhiều thì hôn mới có cảm giác.Chứ 1 anh nao cha yeu, cho dù có hôn giỏi den mấy đè mình ra hôn chắc mình lăn ra ngất mất.
  Mà hôn cũng đúng lúc đúng chỗ cũng quan trọng phết, mình thấy 1 nụ hôn nhẹ nhàng lúc sắp chia tay hoạc 1 nụ hôn đắm duối lúc chỉ có 2 đứa làm mình vui cả ngày luôn. hihi..
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 20 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #13
  lúc hôn mà nhớ và làm được từng bước thế này thì đã tài. Toàn hôn theo cảm tính. Chắc hôm nào phải bảo GF 2 đứa cùng đọc rồi cùng tập may ra được.
  Có những đêm vô cớ
  Biển ào ạt xô thuyền.
  Ôi tình yêu muôn thủa
  Có bao giờ đứng yên.
  • 39 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #14
  Đọc tới đây mà thèm, cứ thấy ghét lúc nào thì hôn lúc đó thui, có những phát hôn sâu và lâu làm mình cứ nhớ mãi, còn đã hôn thì chả theo bài bản được các nàng nhỉ. Khi xưa cứ tưởng lúc yêu mới hôn hít nhiều, ai dè cưới về còn nhiều hơn
  • 249 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #15
  xã mình lười hôn nhất trên đời! mình toàn hun má ông thui! ghét!
  mong bình an qua 9 tháng 10 ngày! yêu con rất nhiều!
  • 101 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn

  #16
  Em thấy em cũng làm gần đúng như các bước roài hì hì.
  • 1,357 Bài viết

  • 1,983 Được cảm ơn

  #17
  Khi hôn bạn cần thả lỏng cơ thể thật mềm lưỡi, môi, cơ mặt. Nhớ đừng ghì chặt bạn tình hoặc tạo quá ít khe hở. Làm sao để bạn tình thoải mái cử động theo nhịp cảm xúc lên xuống khi hai người " ăn cháo lưỡi" của nhau. Bạn đang nằm dưới, một nụ hôn sâu dài ướt át. Bạn thấy hưng phấn hơn, anh ôm chặt lấy cơ thể bạn, lật bạn nằm trên người anh. Lúc này bạn ở trên, hãy thoải mái thể hiện cơn hưng phấn của bạn bằng một nụ hôn thứ hai ướt át hơn, gợi tình hơn.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 10 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #18
  Đọc bài này, nhớ người yêu thế hic hic
  • 192 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #19
  hi,mình cũng đồng tình với ý của bạn namlun
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #20
  hihi hôn cũng là 1 nghệ thuật đấy nhỉ, nhiều kiểu mình ko bít
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2