TIN TÀI TRỢ.

Anh chỉ yêu đàn ông!

 • 71 Lượt chia sẻ
 • 4.2K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 55 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  QSA7l0blgV6W_fE4QXttlHGAtoxaXmTwCv13WP5a34vizTnBXcpym6BLfnZz28eX1jW2H2CoZLnIGMxJD8HQTFrZwUh4Rg
  VlUTpnaD8HG5vR2gidsf_pgJ2pgdJWAjRJPpwOQ9CA3M4zanGYDqIiEc0bJRenEOHfKUGUbocVZHix6qQ8EIl5pijn5O
  N5x1azqPnQhNixlg6Mh6XNPioi2SNSGJ0DMsCkI4bqoQuAmyPKlRkCW0QusOeKx6Oks1YbW2gnKtyqN_Ds0h8wHGNb2ST8c
  Bạn tôi có bận đau đớn khổ sở vật vã vì nghi chồng có bồ. Anh chồng cũng bình thường. Khi yêu, anh chẳng chạm vào cô với lý do “giữ gìn cho người yêu”. Cô không chút nghi ngờ chồng. Họ vẫn như những cặp vợ chồng khác, cũng ái ân, cũng sinh con đẻ cái. Rồi khi bạn sinh đứa con thứ hai, thấy chồng có nhiều biểu hiện lạ lùng, cũng chẳng bao giờ chạm đến vợ, thậm chí anh ta chẳng có chút hứng thú nào dẫu cho vợ cố gắng kích thích. Anh còn tìm cớ để không phải ngủ chung giường với vợ.

  Nghĩ chồng đã chán mình, bạn theo dõi nhưng không tìm ra được manh mối nào, vì chồng bạn chẳng cặp kè với em gái xinh tươi nào cả. Chồng đi với đàn ông, bạn yên tâm vì chẳng bao giờ lo bị phản bội. Nhưng rồi, khi bạn thấy chồng mình và một người đàn ông khác nắm tay nhau vào khách sạn thì bạn giật mình nhận ra mình đã quên mất một điều, có thể chồng là gay. Sự thật cuối cùng được tiết lộ khi một ngày anh chồng về nhà thú nhận với vợ rằng “Anh chỉ yêu đàn ông”.

  9uQrpOU9YnhglJttLQMNY4Aidz5h7ucRyIArCGa1Zv5gHvpPlAXQIR_toBH_BCshRqPBAkEnDPauP05gAX3mFQqBcMEfbso
  Cô bạn tôi dạo đó suy sụp hoàn toàn. Cô đau đớn: “Thà là anh ấy ngoại tình, nhưng là ngoại tình với một người phụ nữ thì mọi chuyện sẽ khác." Mình sẽ tha thứ, sẽ bằng mọi cách níu kéo để anh quay về với gia đình. Đằng này… Dẫu muốn giữ cha cho con, muốn gia đình đi qua sóng gió, nhưng bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là buông tay, để chồng quay về với giới tính thật của anh.
  mRPgA4nWMtyH1BlI4C-kwFgCtuUoZRSaM4bV3hn1uqY2newneRMlRK80iCTTxgzUrkgo7XigRMotOg-kuPKrkVntSpBziA
  o5ORXsLAKHxfcs67rroRLG9MMKcl3pH03-RC0CwQfCo8_LVens0YsaR-vBymI_rg91_RSOiYOoFmkcTyFVmxgef0oaAxzYM
  Tôi quen một chị. Chị có chồng là một bác sĩ rất đẹp trai. Anh từng là mục tiêu của nhiều cô gái bởi vẻ hào hoa lãng tử đó. Nhưng rồi anh chọn chị, một cô gái nhan sắc bình thường. Anh bảo anh yêu sự giản dị, mộc mạc và chân thành từ chị. Ba chị là giám đốc một bệnh viện lớn trong thành phố. Anh tốt nghiệp đại học Y xong về bệnh viện của ba chị công tác, rồi anh chị mở phòng mạch tư sau đó, cuộc sống của hai người là niềm mơ ước của vạn người.
  Jyf0XTdLiYsdgTEwVh0tM0uHvWhnHoEzSuapfrZ4b72AlTdQlCztpKycvYbcD3cKiTuHQ91Bq-Xfj4VA3twXiqMv1xfyAA
  ZRcDsjHb6W0OVHTwmImiU_Dx-uFfS32elBDYqhJQEkYUwjhhBtSksBH-6ynLwpjaT6ZUGeZqMCEUjw8BfoEfxeCU3Fvlg_s
  Chồng chị vẫn là một người chồng mẫu mực, yêu con vô cùng, chỉ với vợ thì anh chưa bao giờ cuồng nhiệt. Chị chẳng nghi ngờ chồng có bồ, vì chị biết anh chưa bao giờ đáp lại những lời lả lơi đong đưa của một số cô gái. Anh cũng chẳng bao giờ liếc ngang liếc dọc gì với cô nào. Chị thấy an toàn vì chồng chỉ biết có bạn bè, mà toàn bạn trai, quá yên tâm còn gì. Một ngày, vô tình chị đọc được tin nhắn tình tứ của anh gửi cho… một người đàn ông, thì chị bắt đầu nhận ra tất cả. Họ chia tay khi anh thú nhận anh biết mình bị gay nhưng anh vẫn cưới chị, và trong thời gian ở với chị, anh vẫn lén lút có bồ. Chị đi lấy chồng, còn anh thì từ ngày được “giải phóng” đã chẳng ngại công khai giới tính của mình. Thì ra, anh đã biết mình là gay, nên anh yêu chị, cô bạn cùng lớp chẳng có gì nổi bật nhưng lại có bố làm giám đốc một bệnh viện lớn.
  vg3qGvte9M0kpQ9fmwa0kXWalADby4wQaVPxmwZNXu431waZPSFeHxYZpqiDk6JAyU97MMB0Ql-L_lNG4dBz92y-47BVSA

  cTaogWlnrsvUdJOKO2N9VEyB-qrtZfd7IQrkf4cE3YcK0ryYCfiEG6XVxDopYMGM3vol42uJ6a5e0Xt4Y0P_M_ZpXJ-6Np8
  Tôi có một đứa em thuộc giới tính thứ ba. Một ngày, em gọi cho tôi, và khóc. Em đang vướng vào một mối quan hệ. Người đàn ông em yêu đã có vợ và hai con. Anh ta là giảng viên một trường đại học danh tiếng. Em tôi bị vẻ bên ngoài của anh ta làm cho mê đắm. Hai người lén lút qua lại với nhau cho đến một ngày, nhận ra mối quan hệ này chẳng đi đến đâu, em tôi nói lời chia tay thì lúc này anh chàng giảng viên đại học kia như phát điên. Anh ta dọa sẽ giết em tôi rồi tự tử. Có một điều mà anh ta không làm được, đó là thú nhận sự thật với người vợ tội nghiệp của mình. Anh ta cũng không dám để cho cha mẹ biết mình là gay, dù gì thì anh cũng là con trai duy nhất. Anh ta cương quyết giấu diếm mọi chuyện đến cùng, bởi anh là giảng viên, được nhiều sinh viên yêu mến, anh cũng đang có một gia đình được gọi là hạnh phúc khi vật chất dư thừa, vợ đẹp con xinh, anh cũng là niềm tự hào của cha mẹ.

  ĐỪNG LÀM TỔN THƯƠNG NHỮNG NGƯỜI VỢ TỘI NGHIỆP

  YRThqHWFiOTnfU-54NjJgiJJhuQZhBYg2inbfhpozbePjrHo29f8pnRAaa-Jvc6VC66ApEM7SlHVMJVimP_OzpIogkPPWg
  Sẽ không ai lên án những người thuộc giới tính thứ ba. Không ai có quyền lên án họ, cũng như họ không đáng bị lên án, nhưng, có một điều, đã là gay thì đừng nên lấy vợ, bởi vì như vậy thì họ có thể giấu diếm được giới tính thật của mình, có thể làm cha mẹ yên lòng khi thấy con cái yên bề gia thất. Nhưng vải thưa làm sao che được mắt thánh, sự thật cũng sẽ có ngày bị phanh phui, họ tổn thương đã đành, nhưng người tổn thương nhất vẫn là những người vợ và những đứa con. Nếu chồng ngoại tình, người đàn bà có thể tha thứ, nhưng nếu anh ta là gay, thì họ níu kéo để làm gì?

  Tôi từng biết một người, anh ta lấy vợ để làm vừa lòng cha mẹ. Cô gái đó là cha mẹ anh chọn cho anh. Rồi vợ anh sinh con. Anh tự thấy hết trách nhiệm với cha mẹ. Rồi chuyện anh dẫn bồ về nhà cũng bị vợ anh phát hiện. Chị bảo, cho đến bây giờ, nghĩ đến chuyện đó chị vẫn còn rùng mình sợ hãi. Anh chị không ly hôn, họ vẫn sống chung với nhau, anh công khai đi lại với bồ, có khi còn tìm “trai bao đồng tính” để giải tỏa nhu cầu tình dục, còn chị, đêm đêm vẫn trào nước mắt nghĩ thương cho phận mình. Thà là chị chưa có con, thì chị sẽ đủ can đảm mà dứt áo ra đi, trả anh về thế giới của anh. Nhưng bây giờ, bước ra khỏi nhà anh, bơ vơ với hai đứa con thì chị không dám, ở lại thì chị phải thỏa hiệp để sống với một người chồng là gay và tự nguyện trở thành bình phong cho anh ta dùng để che mắt thế gian.
  UdZlotbTljZphTI-a0RRL2Sn71SeyIHbIDxOdX9rdX7pvojRh5yP-OOa8LbqX0dTXuQ21CM8CcwOXU5WJ8vy9d5BH0aC
  Gay không phải là xấu. Gay cũng là người, mà đã là con người thì tất cả đều xứng đáng có được hạnh phúc. Hạnh phúc là khi sống đúng bản chất của mình. Đừng cố gắng gượng ép cưới vợ để cha mẹ vui lòng hay để người ta không nhận ra mình thuộc giới tính thứ ba. Sẽ chẳng ai trách khi bạn sống đúng với giới tính của mình, nhưng thật nhẫn tâm nếu bạn dùng một người phụ nữ để người ta phải hy sinh tuổi thanh xuân, sinh con đẻ cái cho bạn và giúp bạn che đậy con người thật, giới tính thật của mình.
  9CLycwxjz0wxV1ktDyK9zOzwbBqfv-EcLwPQqup4XU9JP0NnDY-v65jR2Wut8kVgwq0do2MlvfbL2VxQVjUZeh59_5gqZQ

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của hung000
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 109 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #2
  Nghe hài nhỉ...Giờ lại nhiều đàn ông như thế mới chết chứ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  thật buồn cho bạn, mình nghĩ bạn hãy sống thật với chính bản thân mình. Vì khi đó bạn mới là người hạnh phúc và thật sự thấy thế giới này tươi đẹp
  • Avatar của linhtnn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 2 năm
  • 353 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  có ý nghĩa với mình
  cho đi và bạn sẽ nhận lạiSHDH07?url=https%3A%2F%2Fwww.lazada.vn%2Fsua-bot-cho-be%2F%3Fspm%3Da2o4n.home.0.0