Không có thân hình mảnh mai, nhưng họ vẫn làm nên tên tuổi khi trở thành người mẫu, vượt qua những quy tắc cũ về cái đẹp.
Các người mẫu thường được biết đến có thân hình gợi cảm với các số đo nhỏ nhắn, thậm chí gầy khẳng khiu. Tuy nhiên, đã có những người mẫu đã mạnh dạn đấu tranh để xác định lại các tiêu chuẩn của cái đẹp trong ngành công nghiệp thời trang. Những cô nàng quá khổ đã vượt qua những thách thức và gây dấu ấn hoàn toàn mới lạ cho người hâm mộ.

Tự tin, xinh đẹp, mạnh mẽ, họ là những người mẫu đã chinh phục thành công ngành công nghiệp thời trang dù có thân hình không mảnh mai. Cùng gặp gỡ 9 người mẫu có những đường cong tuyệt đẹp bất chấp các tiêu chuẩn sắc đẹp cũ dưới đây.

nguoi-mau-1-084642489

Candice Huffine được biết đến là người mẫu quá khổ đầu tiên khi chụp hình cho bộ lịch Pirelli 2015. Trước đó, vào năm 2011, cô cũng xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Italia với vẻ tự tin và gợi cảm trong bộ đồ lót cổ điển.

nguoi-mau-2-084650785

Robyn Lawley là người mẫu Australia và là 1 trong những người mẫu mập mạp thành công nhất trong ngành công nghiệp thời trang. Tất cả mọi người đã bị thôi miên trước vẻ đẹp tự nhiên của cô. Cô là người mẫu ngoại cỡ đầu tiên được chụp cho tạp chí Vogue Úc. Robyn Lawley còn có dòng đồ bơi của riêng mình.

nguoi-mau-4jpg-084703694

Tess Holiday đã đánh dấu 1 bước quan trọng trong việc phá vỡ các rào cản về kích thước khi cô trở thành người mẫu đầu tiên có kích thước 22 được ký hợp đồng với 1 công ty người mẫu lớn. Cô cho rằng tất cả mọi người đều xứng đáng được đẹp và được công nhận.

nguoi-mau-5-08471055

Là gương mặt đại diện cho nhiều chiến dịch của Levi, Ashley Graham đã góp phần thu hẹp khoảng cách giữa kích thước béo và gầy trong thế giới thời trang. Cô hợp tác với thương hiệu nội y của Canada Addition Elle.

nguoi-mau-6-084716199

Một trong những người mẫu quá khổ có đường cong tuyệt đẹp đã giúp xác định lại tiêu chuẩn của ngành công nghiệp sắc đẹp là Tara Lynn. Cô từng xuất hiện trên bìa tạp chí ELLE Pháp, tham gia chiến dịch "Big Is Beautiful" của H&M.

nguoi-mau-7-084722879

Bên cạnh những đường cong tuyệt đẹp, nụ cười và lông mày tinh nghịch của Felicity đã tạo nên 1 phong cách thời trang ấn tượng, khó quên. Cô làm việc tại hãng thời trang ASOS trong vai trò của 1 stylist cho những người quá khổ.

nguoi-mau-8-084759023

Không chỉ có thân hình không mảnh mai, Clementine Desseaux còn có những nốt tàn nhang tuyệt đẹp trên mặt. Sự xuất hiện của cô trong những bức ảnh thời trang đã tạo nên 1 quan niệm mới mẻ về cái đẹp.

nguoi-mau-9-084753518

Marquita Pring lần đầu tiên làm nên tên tuổi của mình trong thế giới người mẫu khi mới ở tuổi 15. Cô từng xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue của Ý và sàn diễn thời trang ở Paris cho Jean Paul Gaultier. Marquita còn trở thành đồng sáng lập của ALDA - một nhóm khuyến khích các phụ nữ trân trọng cơ thể mình, dù có kích thước như thế nào.

nguoi-mau-10-08474544

Jennie Runk gây sự chú ý khi cô được chọn làm người mẫu chính trong 1 chiến dịch của H&M vào năm 2013. Cô đã tự tin và kêu gọi mạnh mẽ mọi người cần phải dừng ngay những sự phân biệt đối với các cơ thể có kích thước khác nhau.