4 điểm "ĐẶC BIỆT" ở phụ nữ tuổi 30 khiến đàn ông mê mệt, khát khao chinh phục và thề nguyện thủy chung 1 đời!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.43K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 370 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1
  Nhà em có người anh họ, năm nay tuổi cũng 35 rồi mà vẫn chưa chịu lấy vợ. Anh thì đẹp trai, phong độ và đang là phó giám đốc của một công ty ở Long An. Từ các cô bác trong nhà cho đến bạn bè của anh, ai nấy đều hối anh lấy vợ chứ không lại "ế". Anh thì cứ cười cười cho qua chuyện. Mọi người sợ anh bị gay nên cũng giới thiệu cho anh mấy cô gái trẻ đẹp. Nhưng anh từ chối, anh nói thẳng là anh không thích họ. Thế nhưng dạo này anh đang hẹn hò với một chị ở trên Sài Gòn. Chị này năm nay cũng 32, nhan sắc cũng bình thường chứ không có gì đặc biệt. Guu thời trang của chị cũng bình thường. So ra chị kém sắc hơn anh nhiều. Thế nhưng điều gì đã khiến anh yêu chị?

  phu-nu-sau-tuoi-35-co-con-thu-hut-dan-ong-hien-dai-2-min-600x330
  Phụ nữ tuổi ngoài 30 họ có sức hút rất riêng. Nguồn internet

  Vừa rồi em có nói chuyện với anh, hỏi mãi anh mới chịu "khai" ra lý do anh yêu và tính chuyện lâu dài với chị. Sở dĩ người phụ nữ ấy có thể làm chàng phó giám đốc điêu đứng là vì chị ấy có những tố chất sau:

  Thứ nhất, chị từ tốn và tỉnh táo

  Chị nói riêng và phụ nữ ở tuổi 30 nói chung đều không hề hấp tấp để tìm kiếm chính mình như khi tuổi đôi mươi. Họ cũng không vội vội vàng vàng bất cẩn khi chuyện không hay xảy ra. Ngược lại, phụ nữ 30 làm việc gì cũng từ tốn, chuyện gì xảy ra cũng rất tỉnh táo, bình tĩnh. Vì họ từng trải qua những va vấp vừa đủ để biết sự điềm đạm luôn cần thiết trong mọi trường hợp.

  Nếu họ không đủ bình tĩnh, họ vốn không thể giải quyết được bất cứ chuyện gì. Chính vì vậy, khi nhìn vào đám đông hỗn loạn, dễ dàng nhận ra đàn bà 30, vì họ có thể đủ từ tốn để dùng sự trải nghiệm của mình để tìm hướng giải quyết.

  Thứ hai, Phụ nữ ngoài 30 họ độc lập

  Lý do có vẻ hơi lạ nhưng đúng là vậy. Đàn ông luôn thích tự do, mặc dù yêu nhưng chàng vẫn cần có không gian riêng, những phụ nữ chín chắn ở tuổi 30 họ hiểu được đàn ông muốn gì và họ cần gì ở đàn ông. Người phụ nữ trưởng thành ở độ tuổi này luôn có suy nghĩ độc lập, họ sẽ không trói buộc đàn ông vì các mối quan hệ của họ đủ rộng để nàng không phải kè kè nhõng nhẽo bên chàng. Đó là điều đàn ông thực sự mong muốn ở người phụ nữ.

  DiemMy9x-2
  Phụ nữ ngoài 30 họ độc lập cả về sự nghiệp lẫn tính cách. Nguồn internet

  Thứ ba, tự tin và thẳng thắn

  Đàn bà 30 không còn vì để sụt vài cân mà nhịn ăn héo mòn. Họ cũng không phải son phấn rực rỡ nhất để tự tin. Họ càng không ăn mặc hở cho thích mắt người nhìn. Đàn bà 30, lấy tự tin từ tâm hồn, khối óc, từng lời nói và cách ứng xử của bản thân. Lời họ nói, đơn giản, thẳng thắn nhưng đầy sâu sắc. Những gì họ mặc hở vừa đủ, kín vừa mắt, nhưng vẫn đầy tự tin và khí chất.

  Đàn bà 30 biết mình đẹp nhất khi nào, hay làm thế nào để mình tỏa sáng nhất. Năm tháng để lại nơi họ sự từng trải vừa đủ để tự tin với chính mình dung dị nhất. Đây là nét đẹp đàn ông bị cuốn hút ở đàn bà 30.

  Thứ tư, họ không quá đa cảm

  Công việc và cuộc sống đã tôi luyện cho phụ nữ tuổi 30 biết chấp nhận và biết đối mặt với những rủi ro trong cuộc sống, không “làm quá” lên như cái thời còn nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng.

  nuoi-duong-long-thien-luong-cach-de-phu-nu-luon-dep-va-thu-hut-nguoi-doi-dien-2
  Phụ nữ tuổi 30 biết chấp nhận và biết đối mặt với những rủi ro trong cuộc sống. Nguồn internet

  Có thể nói, đối với một người nắm trong tay sự nghiệp và bản lĩnh như anh, anh không cần một cô bánh bèo lúc nào cũng mè nheo mít ướt. Anh không cần một cô gái bặm trợn, lất cất. Và đặc biệt anh cũng không cần một cô gái hở hang, gợi cảm chỉ biết vòi vĩnh tiền. Với anh, anh cần một người phụ nữ có thể cùng anh đi tiếp những ngày tháng sau này. Người ấy vừa là tình nhân, vừa là cộng sự cũng vừa là vợ của các con anh. Thế nên khi anh yêu chị, tất cả mọi người đều sửng sốt trước quyết định của anh vượt xa những gì người ta tưởng tượng. Nhưng ai cũng phải gật đầu đồng ý khi anh nói ra tất cả những cảm nhận của mình về người phụ nữ ngoài 30 ấy, một người kém sắc nhưng đẹp nhân cách. Bởi vậy các chị, những ai ngoài 30 đừng mang trong mình sự tự ti vì không thể trẻ đẹp như mấy cô gái đôi mươi. Ở tuổi nào cũng có những vẻ đẹp riêng, đặc biệt phụ nữ càng lớn tuổi sẽ càng được săn đón. Nếu không tin, các chị cứ tự ngẫm lại mà xem./.

  Xem thêm tại:
  "Yêu làm gì cho mệt, cứ tình một đêm cho đỡ phiền", nghe phát biểu này của mẹ đơn thân mà ai cũng choáng
  Phụ nữ à, người đàn ông phản bội thì đáng bỏ, tốn công đánh ghen để được gì?
  Hé lộ bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc bền vững của các cặp đôi chồng xấu - vợ đẹp trong showbiz Việt

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT