12 điều đàn ông thích ở phụ nữ (hơn cả ngoại hình)

 • 21.2K Lượt chia sẻ
 • 525K Lượt đọc
 • 49 Trả lời

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 1,006 Bài viết

  • 3,390 Được cảm ơn

  #1
  Điều đàn ông yêu thích ở phụ nữ hoá ra lại không nằm ở vẻ ngoài, cỡ ngực hoặc bất cứ điều tầm thường nào mà chúng ta thường nghĩ. Tất nhiên, ngoại hình là ấn tượng đầu tiên mà họ ghi nhận (chúng ta cũng vậy thôi mà?!), nhưng để suy xét cho những mối quan hệ lâu dài, đó lại là ưu tiên cuối cùng và ít giá trị nhất. Vậy họ yêu những gì từ chúng ta vậy?

  Bạn tin hay không thì tuỳ thôi, có ít nhất 12 điều không liên quan đến hình thức mà đàn ông thích ở phụ nữ, và chắc rằng bạn trai (hoặc bạn đời) của bạn đã cân nhắc chúng nhiều hơn nhiều so với sự lộng lẫy, đôi mắt ướt hay đôi môi mềm của bạn khi anh ấy nghĩ về bạn và yêu bạn. Bạn có muốn khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn khiến chàng mê mẩn mình? Và những cô gái độc thân ơi, bạn rất nên biết “phe” kia sẽ “gục ngã” vì điều gì đấy nhé!

  1. Một cô gái biết lắng nghe

  lang-nghe_5001
  Chàng cần bạn ở đó chỉ đề nghe chàng mà thôi, đừng nói gì cả nhé! Ảnh: Inmagine.

  Đa phần đàn ông trân trọng những người phụ nữ biết nghe - chỉ nghe thôi, không “em đã bảo rồi mà!”, không dạy đời, không bình luận và cũng không góp ý theo kiểu “em sẽ… nếu em là anh”... Bạn chỉ cần ngồi xuống, nghe (thực sự lắng nghe nhé) và cho thấy rằng bạn thực sự quan tâm. Ồ, việc này cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn đấy, vì đàn ông cần “xử lý” vấn đề của họ trước khi có thể nói về nó và biết nên chia sẻ nó như thế nào. Hãy cho chàng hiểu rằng chàng có thể chia sẻ được với bạn: “Được rồi anh, bất cứ khi nào anh muốn nói về nó, em sẽ ở bên anh.”

  2. Tự nhiên khi là chính mình
  “Tự nhiên như hơi thở” là một trong những điều mà đàn ông thích nhất ở phụ nữ. Các gã trai thường không thích hát hò trước mặt chúng ta (trừ khi anh chàng tự tin vào giọng ca của mình) nhưng lại thích nghe chúng ta hát (dù không hay tí nào). Họ cũng thích nhìn chúng ta thoải mái nhảy nhót và hoà mình vào mọi người xung quanh. Đàn ông cũng thường có xu hướng khích lệ chúng ta thể hiện mình vì họ thích nhìn chúng ta là chính mình (dù cho điều đó có thể hơi điên rồ một chút).

  3. Biết, và lái xe tốt
  Đàn ông thường không tin tưởng lắm vào tài cầm lái của phụ nữ, nhưng đa số đồng ý rằng lái xe là kỹ năng quan trọng của phụ nữ hiện đại. Họ cũng đánh giá cao một cô gái có thể tự biết chăm sóc xe cộ của mình ở mức cơ bản và đủ hiểu biết để có thể tự đem xe đi sửa. Một số anh chàng còn quả quyết rằng họ sẽ yêu ngay một cô gái “tay lái lụa” và biết cách điều khiển xe cộ không thua gì dụng cụ trang điểm. Khá bất ngờ phải không?

  4. Biết hài lòng và tư duy tích cực
  Phụ nữ thực sự cuốn hút hơn rất nhiều khi họ biết hài lòng và yêu thích những gì mình đang làm. Điều đó có nghĩa là bạn hãy thôi than vãn về những thứ bạn không có và bắt đầu thoả mãn với những thứ bạn có. Hãy hạnh phúc khi là chính mình, với suy nghĩ thoải mái và tích cực rằng bạn là người phụ nữ tuyệt vời với những việc bạn đang làm, chứ không phải bạn chỉ có thể tuyệt vời khi có vẻ đẹp lộng lẫy, một công việc tốt và một bản lý lịch ấn tượng. Hãy để anh ấy cảm thấy rằng mình cũng thật may mắn và hạnh phúc khi ở cạnh một người phụ nữ như bạn.

  5. Thoải mái với chuyện ăn uống

  an-uong-thoai-mai
  Kiểm soát ăn uống thì tốt thôi, nhưng đừng quá lệ thuộc vào nó, nhất là trước mặt anh ấy nhé! Ảnh: inmagine.

  Ăn uống lành mạnh và cắt giảm calorie không cần thiết là một chuyện, còn ám ảnh với việc tính từng kcal hay miligam chất béo một trong mỗi bữa ăn lại là một chuyện hoàn toàn khác. Trong khi chuyện thứ nhất khá tốt cho bạn, thì chuyện thứ hai lại hoàn toàn không ấn tượng với anh ấy chút nào. Thoải mái với việc đi ăn hàng hoặc đánh chén thịnh soạn với bạn bè, thư giãn với việc nói về sự ngon lành của thức ăn thay vì lượng chất béo và năng lượng của chúng sẽ cho thấy rằng bạn rất độc lập và không bị lệ thuộc quá nhiều vào điều gì. Và người đàn ông thực sự thích sự độc lập đó ở chúng ta!

  6. Một người biết nấu ăn
  Các bà, các mẹ đều dạy con gái rằng “đường đến trái tim đàn ông đi qua dạ dày”, bạn nhớ điều đó chứ? Chúng ta đã biết rằng đó không phải là con đường duy nhất, nhưng vẫn là một trong những con đường ta có thể chọn để chinh phục người đàn ông của đời mình phải không nào? Đàn ông yêu những phụ nữ có thể nấu ăn và sẵn sàng học nấu ăn vì họ - điều đó được lập trình sẵn trong não của đàn ông về tiêu chuẩn chọn vợ điển hình. Bạn hãy tin đi, đến các nhà khoa học cũng đã khẳng định giả thiết này rồi cơ mà.

  7. Mẫu con gái “thật”
  Có phải bạn thấy những cô nàng hay “giả nai”, “giả ngu” và “giả tạo” có quá nhiều lợi thế với đàn ông so với những cô gái sống “thật”? Nhưng đàn ông thường chỉ chọn những cô nàng như thế cho cuộc tình chớp nhoáng, chứ không phải là một mối quan hệ lâu dài. Hãy đoán xem các chàng trai sẽ chọn một cô nàng chỉ biết chớp mắt làm duyên, rối rít hết cả lên vì mascara lem và hỏi toàn những câu ngớ ngẩn hay là cô gái biết rằng sở trường của mình không phải là… đóng kịch. Và vì đàn ông rất thông minh, nên bạn hãy sống “thật” đi nhé!

  8. Sẵn sàng thoả hiệp
  Mọi đàn ông đều cảm thấy tốt hơn nếu họ biết người phụ nữ của mình sẵn sàng nói chuyện và cố gắng tìm giải pháp chung có thể chấp nhận được với cả hai. Vậy nên, nếu bạn không sở hữu đôi chân dài tít tắp hay vòng 1 bốc lửa, hãy cố gắng đầu tư vào các giá trị phi hình thức của mình, trong đó việc biết thoả hiệp sẽ là một lợi thế.

  9. Biết chăm sóc

  cham-soc
  Chàng luôn muốn được bạn chăm sóc, nhưng đừng để mình vô tình vào vai bảo mẫu hay là cô nàng phiền nhiễu nhé! Ảnh: Inmagine.

  Chàng thực sự muốn được bạn quan tâm, nhưng hãy cẩn thận nhé, liên tục lập đi lập lại câu “em yêu anh” đến mức làm anh ấy bội thực không phải là cách hay để anh ấy biết được cảm giác của bạn. Đàn ông nói chung sẽ nói yêu bạn 1 nhưng thể hiện tình yêu ấy đến 5. Bạn cũng nên làm thế. Hãy chăm sóc khi anh ấy đau ốm hoặc mệt mỏi, luôn làm anh ấy ngạc nhiên, lắng nghe vấn đề của anh ấy… hãy thể hiện tất cả những điều bạn muốn nói với anh ấy vì đó chính là phẩm chất mà đàn ông yêu ở phụ nữ.

  10. Vui nhộn và hài hước
  Khiếu hài hước cũng là một trong những điều mà đàn ông thích ở phụ nữ, đặc biệt là ở người phụ nữ mà họ muốn gắn bó. Hãy dành thời gian để “truy tìm” sự hài hước của mình đi nào các cô gái! À, nếu bạn vẫn thắc mắc vì sao đàn ông thích một cô gái hài hước, có lẽ họ không cần bạn sưu tầm thêm truyện cười cho họ đâu, nhưng họ hy vọng rằng với bản tính hài hước, bạn sẽ đối mặt với các sự kiện trong tương lai của cả hai một cách lạc quan và nhẹ nhàng hơn.

  11. Biết chăm sóc bản thân
  Bạn không tin đây là một trong những điểm đàn ông thích ở phụ nữ sao? Họ thật sự thích khi chúng ta tiêu tiền vào quần áo và mỹ phẩm ư? Câu trả lời là: Đúng thế! Cách bạn chăm sóc bản thân mình cũng cho anh ấy biết rằng bạn cũng sẽ chăm sóc anh ấy tốt như vậy, và xét cho cùng thì kẻ hưởng lợi trong tất cả những màn làm đẹp và ăn diện của bạn cũng là anh ấy mà thôi. (Thật là nham hiểm!)

  12. Một cô gái mạnh mẽ
  Phẩm chất cuối cùng nhưng không thua kém chút nào – đàn ông thích phụ nữ mạnh mẽ, hết sức rõ ràng, bởi vì không người phụ nữ nào có thể sống được ở thời này mà không có nó. Ồ, bạn không cần phải hùng hùng hổ hổ và dẹp bỏ sự nữ tính của mình đâu, trên thực tế, bạn vẫn nên để anh ấy ‘cứu bồ” trong một số tình huống, nhưng anh ấy cần biết được rằng dù tình huống có xấu đi thì bạn vẫn có thể khá vững vàng. Anh ấy cần biết rằng có một “tảng đá” vững chãi để anh ấy có thể trông cậy bên dưới vẻ ngoài mong manh của bạn – người phụ nữ mà anh ấy gắn bó.

  tinh-yeu_500
  Bạn có thấy tiêu chuẩn chọn người yêu của "hắn" có giống mình không nào? Ảnh: Inmagine.

  Bạn thấy đấy, những điều đàn ông yêu thích ở phụ nữ hầu hết tương đồng với những gì chúng ta mong đợi ở một người đàn ông lý tưởng. Thật thú vị, phải không nào? Chắc chắn rồi! Bạn nghĩ đàn ông còn thích điều gì ở phụ nữ nữa nào, hãy thử hỏi người đàn ông của bạn xem!
  [SIZE=4][COLOR="#FF0000"][B][COLOR="#FF0000"][COLOR="#000000"][Nghệ sỹ nửa mùa][/COLOR][/COLOR][/B][/COLOR][/SIZE]
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của shisha
  • Khóa theo yêu cầu
   Offline
  • 5 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 1,144 Bài viết

  • 1,221 Được cảm ơn

  #2
  để có cơ hội thể hiện 12 cái điều này với đàn ông thì trước tiên phải có ngoại hình đã, nói chung phải xinh mới có cơ hội show trong vòng 2
  • 3 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #3
  t ko tin điều này, bất kì người con trai nào cũng đặt ngoài hình nền trên, đã xấu thì lấy đâu ra cơ hội để mà yêu và thể hiện mình được cả 12 điều trên đây. có khi thể hiện cá tính wua họ còn lấy điều đó ra mà giễu cợt
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 22 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #4
  Theo mình bài viết này rất thực tế, con ng sống với nhau vì tính cách chứ k phải ngoại hình.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 22 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #5
  tất cả đều có, ngoại hình thì ... => zị mà F.A tới giờ. kakakak
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của anhthu33
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 350 Bài viết

  • 789 Được cảm ơn

  #6
  Ngoại hình là cái ban đầu giữ đàn ông có hứng thú và muốn tìm hiểu sâu hơn về 1 ng phụ nữ. Vòng gửi xe thì phải ấn tượng trước thì mới đến vòng show tâm hồn chứ

  Cơ bản ko phải cần đẹp lồng lộng như người mẫu, mà gọn gàng, trắng trẻo, biết "phù phép" xíu xíu là được khi người ta yêu mình bởi tâm hồn rồi thì lúc đó mộc hơn
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,476 Bài viết

  • 2,934 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #7
  Hồ hồ, mình có 10/12 điểu này )
  2 điều mình ko có là ko biết lái xe và đôi khi vẫn còn "đấy, em đã bảo mà" khi nghe anh ý nói một chuyện gì đó =))
  I want to know what love is...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 45 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #8
  đồng tình với wan điểm của bạn, bây h con trai nó chủ yếy là ngoại hình nếu k có ngoại hình thì nó đã quay lưng rồi làm gì có chuyện nó tìm hiểu biết tính tình như thế nào, đây là chỉ để an ủi số pận chân ngắn mà thôi
  • 252 Bài viết

  • 104 Được cảm ơn

  #9
  Đồng tình với bài viết này
  • 87 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #10
  Mình thấy đúng các bạn ah =))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 83 Bài viết

  • 64 Được cảm ơn

  #11
  Ô mô, em có 12/12 ạ

  Kể cả tay lái lụa hí hí :">
  Cuộc đời vui lắm, không buồn được đâu!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #12
  Khá là đúng, nhưng cô gái như thế chỉ có trong mơ thôi )
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #13
  Xinh quá cũng k dám đâu. Cứ bình thường mà đủ những thứ trên là tốt. Đừng xấu là đc =))

  Gửi từ ứng dụng di động Webtretho Android
  • 24 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #14
  Chuẩn luôn, có thể ko đẹp nhưng ít nhất vẫn cần phải nhìn được! ko thì chắc mình cũng bỏ qua...
  • 5 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #15
  Đúng là xấu quá thì sẽ không có cơ hội để show 12 điều này rồi. Tuy nhiên đẹp thì cũng không nhất thiết phải như thiên thần.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của cucacucai
  • 174 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #16
  em được 9/12 điều này à. Đôi lúc em không thể nào chịu lắng nghe được hì
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #17
  cần phải cố gắng hoàn thiện bản thân hơn mới đc.vì tương lai con em chúng ta. cố lên nào?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của gaixauxi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 31 Bài viết

  • 45 Được cảm ơn

  #18
  11/12.Luc dau moi gap. A cuon hut boi ngoai hinh cua minh( nho make up) Sau khi thay a yeu dam duoi roi thi minh de mac moc. K trang diem khi o ben a nhu luc truoc. Thinh thoang moi trang diem khi di du tiec voi a. A van yeu minh, cang ngay cang yeu. Dung la yeu roi ,thi trong mat minh nguoi minh yeu luon dep
  • Avatar của Balive
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 257 Bài viết

  • 125 Được cảm ơn

  #19
  thời buổi ưa chuộng hình thức tn, làm gì đã kịp tìm hiểu 12 điều kia chứ.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của pig.pig
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 55 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #20
  Mình mới tham gia diễn đàn, nhuwg thấy cái bài này cũng có lý nhưng khó mà kiếm được người con gái nào hội đủ 12 yếu tố trên. Mà có khi hội tụ đủ xong rồi ở nhà làm vợ hiền mấy ổng cũng ra ngoài thôi à, đời khó đoán lắm.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3