Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

10 điều phụ nữ hiện đại nên làm

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 6.06K Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 12 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #1
  1. Luôn giữ thế chủ động và tự lập trong cuộc sống
  Việc không nên đặt mình vào thế bị động phải phụ thuộc vào người khác luôn đúng với tất cả mọi người không riêng các chị em phụ nữ. Được làm những gì bạn thích, sống theo những gì bạn mong muốn, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Đàn ông sẽ tôn trọng và thực sự bị cuốn hút bởi những người phụ nữ quyết đoán, chủ động và tự lập trong mọi công việc và tình huống.

  2.Có một khoản tiền tiết kiệm riêng cho mình
  Cuộc sống luôn có những thay đổi, bất trắc mà không ai có thể đoán trước được. Việc chuẩn bị sẵn sàng cho những thay đổi đó cho thấy bạn là người sáng suốt, làm chủ được cuộc sống của mình. Hãy để bản thân luôn tự tin và chủ động trong mọi tình huống!

  3.Sống tích cực
  Một người phụ nữ vui vẻ, lạc quan, hài hước sẽ luôn gây được thiện cảm với mọi người. Liều thuốc tinh thần luôn là điều tích cực cần thiết cho cuộc sống. Sống tích cực không chỉ tốt với riêng bản thân bạn mà còn có tác dụng cổ vũ, động viên về tinh thần tới những người sống xung quanh bạn một cách hiệu quả nữa! Nếu bạn luôn hướng tới những điều tốt đẹp và có những hành động tích cực thì không lý gì cuộc sống của bạn lại không như bạn mong muốn. Ngoài ra tập thể dục và ăn uống lành mạnh cũng là những thói quen tốt đối với người phụ nữ hiện đại. Hãy để bản thân mình trở nên tích cực cả về thể chất lẫn tinh thần bạn nhé!

  4.Biết làm đẹp, chăm sóc bản thân
  Có câu: không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Trong thời buổi hiện nay, tất nhiên hình thức không phải là tất cả nhưng nó cũng có những tác động phần nào tới sự cuộc sống, sự nghiệp, hay vị trí của bạn trong xã hội. Một người phụ nữ cẩn thận, chỉnh chu từ chính hình thức bản bản thân sẽ dễ tạo được cảm tình với mọi người.

  5. Biết cách tiếp cận, hòa nhập với người khác
  Bạn có cảm thấy những người thụ động thật nhàm chám và đôi khi còn chẳng làm nên việc gì? Nếu bạn nằm trong số đó thì đã đến lúc cần thay đổi rồi. Hãy cởi mở hơn, học kĩ năng giao tiếp với người khác, hay gặp gỡ nhiều người cũng là một cách tốt để học hỏi. Làm tốt điều này bạn có thể mở rộng mạng lưới quan hệ và nắm bắt nhiều cơ hội mới trong cuộc sống.

  6. Biết lên tiếng đúng lúc
  Điều này có nghĩa bạn cần biết lắng nghe, chứ không chỉ cứ thích là nói. Nếu biết cách làm làm chủ được lời nói và chọn lọc thông tin để lắng nghe tiếp thu, bạn không những được tôn trọng hơn mà còn có thể nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo. Từ đó bạn có thể phát triển được những mối quan hệ có chiều sâu hơn.

  7. Có nhiều bạn bè
  Bạn bè và những buổi tụ tập sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên màu sắc và thú vị hơn. Trong cuộc sống, ai cũng có những lúc cần được chia sẻ. Khi chia sẻ, niềm vui sẽ được nhân lên và nỗi buồn sẽ giảm bớt. Bạn bè chính là liều thuốc tinh thần mà bất cứ ai trong chúng ta cũng cần đến.

  8. Nếu có thể hãy dùng hàng hiệu hoặc hàng thật tốt
  Một trong những dấu hiệu để xác định một người phụ nữ đẹp, sành sỏi và có khả năng kinh tế là sử dụng và biết cách lựa chọn hàng hiệu phù hợp với bản thân. Nếu có thể, thỉnh thoảng hãy chiều chuộng bản thân 1 chút! Điều này chắc chắn sẽ tạo ra động lực cuộc sống cho chị em 1 cách hiệu quả đó!

  9. Đi du lịch
  Mỗi năm, chúng ta nên cố gắng đi du lịch ít nhất 1-2 lần/năm. Việc thư giãn cho bản thân hay trải nghiệm các nền văn hóa tại các vùng miền cũng là 1 cách refresh lại cuộc sống hiệu quả. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được những chuyến du lịch tiết kiệm nếu như lên kế hoạch du lịch từ trước để lựa chọn được những dịch vụ tốt với giá ưu đãi (đặt vé trên các trang thanh toán, săn vé máy bay giá rẻ, đi du lịch vào mùa ưu đãi…)

  10. Mua sắm, thanh toán online
  Để không ảnh hưởng tới tâm lý mua sắm cũng như làn da của bạn với những nắng mưa khói bụi của thời tiết, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức mua sắm - thanh toán tiện ích này. Trong thời đại công nghệ phát triển, việc chỉ cần ngồi một chỗ mà có thể làm được nhiều thứ cũng phần nào thể hiện sự tháo vác và thông minh của bạn. Hơn nữa trong thời buổi bão giá, việc mua sắm online giúp bạn có thể cân nhắc về giá cả để có được những lựa chọn đảm bảo kinh tế và chất lượng nhất.

  https://www.webtretho.com/forum/f3950...g-4-a-2224320/
  https://www.webtretho.com/forum/f3950...-chem-2224236/
  https://www.webtretho.com/forum/f3950...h-yen-2224199/
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  mình mới làm dc điều số 3,6,10 trong này. đúng là fải thay đổi thật!
  • Avatar của chi12chi
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 485 Bài viết

  • 58 Được cảm ơn

  #3
  Nên làm nhưng không có thể thực hiện được
  • Avatar của truyennt
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Điều 1 đang rèn luyện, điều số 6 đã nhận ra là cần thiết. 8 điều còn lại đều ok ^^* cuộc sống thay đổi khi mình thay đổi

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của truyennt
  • 27 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #5
  Có bác nào hay sử dụng thanh toán online không????
  • 18 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #6
  Chả có chuẩn nào cả nhưng mình đồng tình với quan điểm này :P
  comment by WTT mobile view