TIN TÀI TRỢ.

Ăn nhiều cá chép, bé sẽ thông minh hơn không?

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 18.5K Lượt đọc
  • 156 Trả lời

  • Trang 7/8

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 6
  • 7
  • 8

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 1,708 Bài viết

    • 799 Được cảm ơn

    #121
    Trích dẫn Nguyên văn bởi phamhuongquy Xem bài viết
    mẹ nó cứ ăn trứng gà suốt khỏi cần ăn trứng ngống là được, vì trứng gà nhiều chất hơn trứng ngỗng đấy.nhưng cháo cá chép thì nên ăn vì cá chép trong đông y người ta bảo đó là món an thai đấy, ngày mình mang thai nhóc đầu mình toàn ăn cháo cá chép thôi
    Thế hở mẹ nó? Ôi, mình thì không thích cá chép vì nó có nhiều xương, hu hu... Không ăn được cá chép thì có thể ăn gì nhiều để thay thế nhỉ?

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 4,073 Bài viết

    • 739 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #122
    Trích dẫn Nguyên văn bởi daudaucantho Xem bài viết
    Thế hở mẹ nó? Ôi, mình thì không thích cá chép vì nó có nhiều xương, hu hu... Không ăn được cá chép thì có thể ăn gì nhiều để thay thế nhỉ?
    Khi có bầu mẹ nó nên ăn đa dạng các loại thực phẩm là được rồi, không nhất thiết chị tập trung vào một số thực phẩm nào đâu. Nếu mẹ nó không ăn được cá chép thì mình ăn cá lốc nè, cá hồi, tôm, cua, ghẹ...Chất béo omega 3 dồi dào trong cá cũng như đồ ăn biển cung cấp dưỡng chất cần thiết cho bà bầu và giúp trẻ sơ sinh phát triển khỏe mạnh. Trong giai đoạn đầu của thai kỳ, ăn cá tốt cho sức khỏe bà bầu vì nó giúp giảm nguy cơ bị sinh non và nhẹ cân và giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm sau sinh. Ngoài ra, bà bầu ăn nhiều cá còn giúp tăng khả năng thông minh ở trẻ. Ngược lai, nếu bà bầu không bổ sung đồ ăn biển trong quá trình mang thai, có thể làm chậm quá trình phát triển trí não của thai nhi.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 2,016 Bài viết

    • 484 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #123
    Trích dẫn Nguyên văn bởi phamhuongquy Xem bài viết
    ngày trước mình cũng thấy mọi người truyền tai nhau khi mang bầu nên ăn 3 trứng ngỗng nhưng bây giờ mình nghĩ khác rồi chẳng cần thiết phải ăn trứng ngỗng đâu, các mẹ chỉ cần duy trì ăn trứng gà hàng ngày. theo mình đọc từ nhiều nguồn thông tin thì trứng gà luộc là lắm dinh dưỡng nhất đấy
    đó là các cụ truyền lại cho con cái thế, chứ mình đọc sách báo thì thấy trứng ngỗng cũng có nhiều chất, nhưng cũng chỉ hơn trứng gà chút xíu thôi
    Tất cả vì khoảng trời riêng của con
    • 9,749 Bài viết

    • 2,872 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #124
    không phải là trứng ngỗng nhiều chất hơn trứng gà mẹ nó nhé. Mình đưa thông tin này mẹ nó tham khảo nè:
    trứng ngỗng có 13,5% chất protein, 13,2% lipid, 0,33mg% vitamin A, 0,10mg% vitamin B1, 0,30mg% vitamin B2, 0,1mg% vitamin PP… So với trứng gà, trứng ngỗng có tỷ lệ protein thấp hơn (tỷ lệ protein trong trứng gà toàn phần là 14,8%) nhưng lại có lượng lipid cao hơn (tỷ lệ lipid trong trứng gà là 11,6%).
    Hàm lượng các vitamin trong trứng ngỗng cũng thua trứng gà, đặc biệt là vitamin A rất cần cho phụ nữ có thai. Hàm lượng vitamin A trong trứng ngỗng chỉ bằng một nửa so với trứng gà (0,33mg% so với 0,70mg% trong trứng gà). Mặt khác, trứng ngỗng có nhiều cholesterol và giàu lipid là những chất không có lợi cho sức khoẻ phụ nữ có thai. Chị em có thể bị béo phì và mắc chứng cholesterol máu cao nếu lạm dụng những thực phẩm giàu lipid và cholesterol như trứng ngỗng.ăn nhiều trứng ngỗng sẽ giúp con thông minh, tuy nhiên chị em cần biết trong trứng ngỗng có chứa lượng cholesterol cao. Cholesterol tham gia vào cấu tạo tạo tế bào thần kinh, nếu thiếu cholesterol, bé sẽ kém thông minh, nhưng nếu cơ thể dư thừa cholesterol thì cũng không làm trí não phát triển hơn mà chỉ làm tăng nguy cơ mắc bệnh.
    rên thực tế, chưa có một bằng chứng khoa học nào khẳng định ăn nhiều trứng ngỗng giúp con thông minh. Cũng chưa có bằng chứng khẳng định trứng ngỗng tốt hơn trứng gà.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi morningstar_186 Xem bài viết
    đó là các cụ truyền lại cho con cái thế, chứ mình đọc sách báo thì thấy trứng ngỗng cũng có nhiều chất, nhưng cũng chỉ hơn trứng gà chút xíu thôi
    • 4,073 Bài viết

    • 739 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #125
    Trích dẫn Nguyên văn bởi phamhuongquy Xem bài viết
    không phải là trứng ngỗng nhiều chất hơn trứng gà mẹ nó nhé. Mình đưa thông tin này mẹ nó tham khảo nè:
    trứng ngỗng có 13,5% chất protein, 13,2% lipid, 0,33mg% vitamin A, 0,10mg% vitamin B1, 0,30mg% vitamin B2, 0,1mg% vitamin PP… So với trứng gà, trứng ngỗng có tỷ lệ protein thấp hơn (tỷ lệ protein trong trứng gà toàn phần là 14,8%) nhưng lại có lượng lipid cao hơn (tỷ lệ lipid trong trứng gà là 11,6%).
    Hàm lượng các vitamin trong trứng ngỗng cũng thua trứng gà, đặc biệt là vitamin A rất cần cho phụ nữ có thai. Hàm lượng vitamin A trong trứng ngỗng chỉ bằng một nửa so với trứng gà (0,33mg% so với 0,70mg% trong trứng gà). Mặt khác, trứng ngỗng có nhiều cholesterol và giàu lipid là những chất không có lợi cho sức khoẻ phụ nữ có thai. Chị em có thể bị béo phì và mắc chứng cholesterol máu cao nếu lạm dụng những thực phẩm giàu lipid và cholesterol như trứng ngỗng.ăn nhiều trứng ngỗng sẽ giúp con thông minh, tuy nhiên chị em cần biết trong trứng ngỗng có chứa lượng cholesterol cao. Cholesterol tham gia vào cấu tạo tạo tế bào thần kinh, nếu thiếu cholesterol, bé sẽ kém thông minh, nhưng nếu cơ thể dư thừa cholesterol thì cũng không làm trí não phát triển hơn mà chỉ làm tăng nguy cơ mắc bệnh.
    rên thực tế, chưa có một bằng chứng khoa học nào khẳng định ăn nhiều trứng ngỗng giúp con thông minh. Cũng chưa có bằng chứng khẳng định trứng ngỗng tốt hơn trứng gà.
    Em confirm vụ này nha, trứng gà chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Trứng gà chứa các nguyên tố vi lượng quan trọng như kali, natri, magie, photpho, đăc biệt là nguyên tố sắt cần thiết cho cơ thể. Đối với những người thiếu máu cũng nên ăn nhiều trứng gà để hấp thụ lượng sắt vừa phải. Trứng cung cấp một lượng đáng kể protein có giá trị sinh học cao (loại protein có chứa các acid amin gần giống và cần thiết cho cơ thể người). Ngoài ra, trứng còn có nhiều vitamin A, D, B2, B6, B12, acid folic, cholin, sắt, canxi, phospho, kali, chất béo, nhất là omega 3. Các chất dinh dưỡng trên có chủ yếu ở lòng đỏ, lòng trắng chủ yếu có nước và protein. Các thành phần khoáng chất vitamin, sắt, canxi, magie có thể phân giải các chất gây ung thư.
    • 9,707 Bài viết

    • 9,675 Được cảm ơn

    #126
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Heodesuong Xem bài viết
    Khi có bầu mẹ nó nên ăn đa dạng các loại thực phẩm là được rồi, không nhất thiết chị tập trung vào một số thực phẩm nào đâu. Nếu mẹ nó không ăn được cá chép thì mình ăn cá lốc nè, cá hồi, tôm, cua, ghẹ...Chất béo omega 3 dồi dào trong cá cũng như đồ ăn biển cung cấp dưỡng chất cần thiết cho bà bầu và giúp trẻ sơ sinh phát triển khỏe mạnh. Trong giai đoạn đầu của thai kỳ, ăn cá tốt cho sức khỏe bà bầu vì nó giúp giảm nguy cơ bị sinh non và nhẹ cân và giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm sau sinh. Ngoài ra, bà bầu ăn nhiều cá còn giúp tăng khả năng thông minh ở trẻ. Ngược lai, nếu bà bầu không bổ sung đồ ăn biển trong quá trình mang thai, có thể làm chậm quá trình phát triển trí não của thai nhi.
    đúng rồi, ko nhất thiết phải ăn cá chép, mình ko ăn được cá chép nhưng mình ăn các loại cá khác như cá diêu hồng, cá lóc, cá da trơn...ăn gì cho đầy đủ dưỡng chất là được. Kinh nghiệm của ông bà xưa chúng ta nhiều cái rất hay nhưng cũng ko phải cái nào cũng đúng và áp dụng rập khuôn như vậy. Mình cứ ăn cho đúng khẩu vị mới ăn ngon và ăn nhiều được chứ nhỉ..hi
    • 62 Bài viết

    • 21 Được cảm ơn

    #127
    Dạo trước khi mình mang bầu bé thứ 2 mình cũng chịu khó ăn cá chép lắm. Mình thấy ăn cá chép an thai, bé nhà mình đẻ ra thì da trắng, môi lại đỏ, thông minh và sống rất tình cảm.
    • 1,708 Bài viết

    • 799 Được cảm ơn

    #128
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Heodesuong Xem bài viết
    Khi có bầu mẹ nó nên ăn đa dạng các loại thực phẩm là được rồi, không nhất thiết chị tập trung vào một số thực phẩm nào đâu. Nếu mẹ nó không ăn được cá chép thì mình ăn cá lốc nè, cá hồi, tôm, cua, ghẹ...Chất béo omega 3 dồi dào trong cá cũng như đồ ăn biển cung cấp dưỡng chất cần thiết cho bà bầu và giúp trẻ sơ sinh phát triển khỏe mạnh. Trong giai đoạn đầu của thai kỳ, ăn cá tốt cho sức khỏe bà bầu vì nó giúp giảm nguy cơ bị sinh non và nhẹ cân và giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm sau sinh. Ngoài ra, bà bầu ăn nhiều cá còn giúp tăng khả năng thông minh ở trẻ. Ngược lai, nếu bà bầu không bổ sung đồ ăn biển trong quá trình mang thai, có thể làm chậm quá trình phát triển trí não của thai nhi.
    Cám ơn các gợi ý của mẹ nó nhé, tớ có thích món cá biển, mà lo cá biển không lành, lại sợ con bị phong nên không dám ăn, cá hồi thì hơi mắc tí, ăn hoài không được ạ, hì hì...
    Chia sẻ với các mẹ là ngoài cá tớ còn hay ăn cua đồng á, mua con càng kình rùi luộc chấm muối ớt chanh ăn vậy thui, vì giá dễ mua hơn cua biển mà không tanh nữa nên thời bầu tập 1 tớ được mẹ chồng cho ăn suốt, vì vậy con gái tớ nó cứng cáp đến nỗi cái đầu to, k sinh được phải mổ, hehe...
    • 2,016 Bài viết

    • 484 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #129
    Trích dẫn Nguyên văn bởi phamhuongquy Xem bài viết
    không phải là trứng ngỗng nhiều chất hơn trứng gà mẹ nó nhé. Mình đưa thông tin này mẹ nó tham khảo nè:
    trứng ngỗng có 13,5% chất protein, 13,2% lipid, 0,33mg% vitamin A, 0,10mg% vitamin B1, 0,30mg% vitamin B2, 0,1mg% vitamin PP… So với trứng gà, trứng ngỗng có tỷ lệ protein thấp hơn (tỷ lệ protein trong trứng gà toàn phần là 14,8%) nhưng lại có lượng lipid cao hơn (tỷ lệ lipid trong trứng gà là 11,6%).
    Hàm lượng các vitamin trong trứng ngỗng cũng thua trứng gà, đặc biệt là vitamin A rất cần cho phụ nữ có thai. Hàm lượng vitamin A trong trứng ngỗng chỉ bằng một nửa so với trứng gà (0,33mg% so với 0,70mg% trong trứng gà). Mặt khác, trứng ngỗng có nhiều cholesterol và giàu lipid là những chất không có lợi cho sức khoẻ phụ nữ có thai. Chị em có thể bị béo phì và mắc chứng cholesterol máu cao nếu lạm dụng những thực phẩm giàu lipid và cholesterol như trứng ngỗng.ăn nhiều trứng ngỗng sẽ giúp con thông minh, tuy nhiên chị em cần biết trong trứng ngỗng có chứa lượng cholesterol cao. Cholesterol tham gia vào cấu tạo tạo tế bào thần kinh, nếu thiếu cholesterol, bé sẽ kém thông minh, nhưng nếu cơ thể dư thừa cholesterol thì cũng không làm trí não phát triển hơn mà chỉ làm tăng nguy cơ mắc bệnh.
    rên thực tế, chưa có một bằng chứng khoa học nào khẳng định ăn nhiều trứng ngỗng giúp con thông minh. Cũng chưa có bằng chứng khẳng định trứng ngỗng tốt hơn trứng gà.
    Ô thế ạ. thế mình đã nhầm, mẹ quý có thông tin ở đâu mà rõ ràng nhỉ
    Tất cả vì khoảng trời riêng của con
    • 2,016 Bài viết

    • 484 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #130
    Trích dẫn Nguyên văn bởi daudaucantho Xem bài viết
    Cám ơn các gợi ý của mẹ nó nhé, tớ có thích món cá biển, mà lo cá biển không lành, lại sợ con bị phong nên không dám ăn, cá hồi thì hơi mắc tí, ăn hoài không được ạ, hì hì...
    Chia sẻ với các mẹ là ngoài cá tớ còn hay ăn cua đồng á, mua con càng kình rùi luộc chấm muối ớt chanh ăn vậy thui, vì giá dễ mua hơn cua biển mà không tanh nữa nên thời bầu tập 1 tớ được mẹ chồng cho ăn suốt, vì vậy con gái tớ nó cứng cáp đến nỗi cái đầu to, k sinh được phải mổ, hehe...
    cá biển cũng tốt nhưng nhiều loại cá biển có hàm lượng thủy ngân cao thì không nên ăn mẹ nó ạ
    Tất cả vì khoảng trời riêng của con
    • Avatar của kimsonbui
    • Thành viên tích cực 2015
      Offline
    • 14 năm
    • 4,239 Bài viết

    • 759 Được cảm ơn

    #131
    Ăn cá chép không thôi cũng mau ngán lắm mẹ, có thể ăn thêm cá hồi (nhớ nấu chín chứ đừng sashimi nhé), rồi cá sông các loại nè, nấu canh chua cho dễ ăn hay kho tộ gì đó, cá biển thì tránh cá ngừ ra dễ gây dị ứng vì nồng độ thủy ngân cao.
    Mẹ yêu Cún và Nhím nhất nhất nhất
    • 9,749 Bài viết

    • 2,872 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #132
    Mình ăn hoài chẳng ngán gì cả, mẹ mình sáng nào cũng nấu cháo cá chép cho mình ăn đấy, không phụ công mẹ lại nghĩ vì con yêu trong bụng nên mình ăn cháo chẳng thấy ngán gì cả, ai cũng nể phục mình ăn cháo cá chép tốt suốt 9 tháng mang thai.hiiiiii không biết con thông minh đến đâu nhưng vẻ lanh lợi, nói năng cũng ghê phết
    Trích dẫn Nguyên văn bởi kimsonbui Xem bài viết
    Ăn cá chép không thôi cũng mau ngán lắm mẹ, có thể ăn thêm cá hồi (nhớ nấu chín chứ đừng sashimi nhé), rồi cá sông các loại nè, nấu canh chua cho dễ ăn hay kho tộ gì đó, cá biển thì tránh cá ngừ ra dễ gây dị ứng vì nồng độ thủy ngân cao.
    • 2,016 Bài viết

    • 484 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #133
    Trích dẫn Nguyên văn bởi phamhuongquy Xem bài viết
    Mình ăn hoài chẳng ngán gì cả, mẹ mình sáng nào cũng nấu cháo cá chép cho mình ăn đấy, không phụ công mẹ lại nghĩ vì con yêu trong bụng nên mình ăn cháo chẳng thấy ngán gì cả, ai cũng nể phục mình ăn cháo cá chép tốt suốt 9 tháng mang thai.hiiiiii không biết con thông minh đến đâu nhưng vẻ lanh lợi, nói năng cũng ghê phết
    cả quá trình mang bầu mình ăn đc có 3 con cá chép, 2 con nấu cháo, 1 con om dưa, hichic
    Tất cả vì khoảng trời riêng của con
    • 1,498 Bài viết

    • 488 Được cảm ơn

    #134
    Trích dẫn Nguyên văn bởi phamhuongquy Xem bài viết
    Mình ăn hoài chẳng ngán gì cả, mẹ mình sáng nào cũng nấu cháo cá chép cho mình ăn đấy, không phụ công mẹ lại nghĩ vì con yêu trong bụng nên mình ăn cháo chẳng thấy ngán gì cả, ai cũng nể phục mình ăn cháo cá chép tốt suốt 9 tháng mang thai.hiiiiii không biết con thông minh đến đâu nhưng vẻ lanh lợi, nói năng cũng ghê phết
    Mình cũng không thấy ngán gì cả. Hihi, chỉ ngán... nấu nướng thôi! Nên bầu bí toàn được mẹ đẻ gọi về nhà bồi dưỡng cháo cá. Bố mình nói là ăn cá nhiều sẽ thông minh, nên mình cứ chén hoài thôi ( mặc dù ý bố là ai ăn cá người ấy sẽ thông minh). Kinh nghiệm các cụ đấy, chắc hồi xưa các cụ chả có khái niệm DHA đâu nhỉ, giờ khoa học pt mới suy luận ra là do cá có DHA nên ăn vào thông minh. Mà mẹ thông minh thì chắc chắn đẻ con ra cũng thông minh rồi
    • 9,749 Bài viết

    • 2,872 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #135
    ngày mang bầu ngoài cá chép là món chủ đạo cho bữa sáng thì món trừng gà luộc và trứng lộn cũng là món sở trường của mình. hiiii con trai sinh ra khỏe mạnh trộm vía nuôi ít bị ốm lắm
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Miluxinhdep Xem bài viết
    Mình cũng không thấy ngán gì cả. Hihi, chỉ ngán... nấu nướng thôi! Nên bầu bí toàn được mẹ đẻ gọi về nhà bồi dưỡng cháo cá. Bố mình nói là ăn cá nhiều sẽ thông minh, nên mình cứ chén hoài thôi ( mặc dù ý bố là ai ăn cá người ấy sẽ thông minh). Kinh nghiệm các cụ đấy, chắc hồi xưa các cụ chả có khái niệm DHA đâu nhỉ, giờ khoa học pt mới suy luận ra là do cá có DHA nên ăn vào thông minh. Mà mẹ thông minh thì chắc chắn đẻ con ra cũng thông minh rồi
    • 9,707 Bài viết

    • 9,675 Được cảm ơn

    #136
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Miluxinhdep Xem bài viết
    Mình cũng không thấy ngán gì cả. Hihi, chỉ ngán... nấu nướng thôi! Nên bầu bí toàn được mẹ đẻ gọi về nhà bồi dưỡng cháo cá. Bố mình nói là ăn cá nhiều sẽ thông minh, nên mình cứ chén hoài thôi ( mặc dù ý bố là ai ăn cá người ấy sẽ thông minh). Kinh nghiệm các cụ đấy, chắc hồi xưa các cụ chả có khái niệm DHA đâu nhỉ, giờ khoa học pt mới suy luận ra là do cá có DHA nên ăn vào thông minh. Mà mẹ thông minh thì chắc chắn đẻ con ra cũng thông minh rồi
    mình cũng thích ăn cá nhưng cá đồng thôi, cá biển thì hơi tanh nên mình không ăn được, mỡ cá cũng tốt chứ không như mỡ thịt nhiều cholesterol. Con mình chắc cũng giống mẹ nên thích cá thôi...hi..
    • Avatar của kimsonbui
    • Thành viên tích cực 2015
      Offline
    • 14 năm
    • 4,239 Bài viết

    • 759 Được cảm ơn

    #137
    Thực ra ăn cá thôi cũng chưa đủ đâu í, các bà bầu nhà mình thời con gái toàn kiêng kem không à, nên cơ thể đảm bảo là thiếu chất. Bởi thế mình vẫn khuyến khích là nên bổ sung sữa bầu để cơ thể, mẹ - con cùng đủ chất.
    Mẹ yêu Cún và Nhím nhất nhất nhất
    • 911 Bài viết

    • 96 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #138
    Ganh tỵ quá, bầu nào cũng có mẹ nấu cháo cá chép cho ăn, mình chẳng được ngửi lấy mùi cá chép, huhu. Do mình bị nghén nữa nên ngửi mùi tanh là khó chịu, không ai làm cho nên không được ăn luôn. Trứng ngỗng tính ăn mà thấy sợ trứng gà chắc trứng ngỗng cũng không ăn được nốt. Thế là cứ ăn bình thường, quá trình bầu được chồng cho ăn được 4 con gà ác hầm thuốc bắc là đồ bổ, ngoài ra chủ yếu là sữa bầu thôi. Thôi thì an ủi con cũng được hưởng DHA từ sữa bầu vậy. Lúc đó mình cũng chưa tìm hiểu về DHA nhưng cứ nghĩ sữa bầu sẽ tốt nên uống, sau này nghe xem kỹ lại thấy trong enfamama có DHA nên yên tâm con mình cũng đã được hấp thu DHA qua nhau thai mẹ rồi.
    • 9,749 Bài viết

    • 2,872 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #139
    uh không có điều kiện ăn trứng, cháo cá chép chắc cũng không sao đâu, mẹ nó đã nạp sữa bột hàng ngày rồi còn gì. thế cũng tốt và đủ chất dinh dưỡng rồi mẹ nó ah.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi happymami Xem bài viết
    Ganh tỵ quá, bầu nào cũng có mẹ nấu cháo cá chép cho ăn, mình chẳng được ngửi lấy mùi cá chép, huhu. Do mình bị nghén nữa nên ngửi mùi tanh là khó chịu, không ai làm cho nên không được ăn luôn. Trứng ngỗng tính ăn mà thấy sợ trứng gà chắc trứng ngỗng cũng không ăn được nốt. Thế là cứ ăn bình thường, quá trình bầu được chồng cho ăn được 4 con gà ác hầm thuốc bắc là đồ bổ, ngoài ra chủ yếu là sữa bầu thôi. Thôi thì an ủi con cũng được hưởng DHA từ sữa bầu vậy. Lúc đó mình cũng chưa tìm hiểu về DHA nhưng cứ nghĩ sữa bầu sẽ tốt nên uống, sau này nghe xem kỹ lại thấy trong enfamama có DHA nên yên tâm con mình cũng đã được hấp thu DHA qua nhau thai mẹ rồi.
    • 3,471 Bài viết

    • 1,402 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #140
    Các mẹ ở khu vực nước ngọt thì có thể ăn nhiều loại cá như cá chép, ca lóc, cá rô đều mát. Còn các mẹ ở vùng biển thì có thể ăn nhiều cá biển (nhớ đừng ăn các loại cá thịt đỏ, cá lớn đễ bị ngộ độc), cá biển chứa nhiều chất béo không no rất tốt cho thai nhi đó các mẹ.
  • Trang 7/8

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 6
  • 7
  • 8