Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý, con cao lớn và luôn khoẻ mạnh mỗi ngày

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 401 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 128 Bài viết

  • 173 Được cảm ơn

  #1
  Lúc mới sinh, con vừa sinh non, lại bị vàng da, bố mẹ vô cùng lo lắng. Mẹ mất ăn, mất ngủ đêm ngày, sợ con không khoẻ mạnh, rồi bệnh tật hành hạ đứa con bé bỏng của mẹ. Những năm tháng đầu đời, hết bệnh này đến bệnh khác,mệt mỏi cũng nhiều, mà đau lòng lại càng nhiều hơn.

  Mẹ lại mang thêm nỗi lo: sợ con không phát triển sức vóc, trí tuệ kịp các bạn cùng trang lứa khi trưởng thành, thì thiệt thòi cho con mẹ quá!

  Thế là, dù bố mẹ có phải vất vả đến đâu, tiết kiệm thế nào, thì khẩu phần dinh dưỡng cho con mỗi ngày đều phải đảm bảo nhất: sữa, thịt, trứng, thức uống dinh dưỡng... luôn đầy đủ cho con mỗi ngày.
  Buổi sáng, cơm với các món mẹ chế biến như mực xào (con rất thích món này), miến có trứng và gạch cua...kèm 1 ly sữa.
  Buổi trưa theo chế độ ăn ở trường. Những ngày nghỉ thì con theo mẹ hoặc bố đến bệnh viện chơi cùng các cô chú và ăn theo suất ăn của người lớn tại FV. Nếu ở nhà thì con thích cá basa hoặc cá lóc kho tộ kèm thức uống dinh dưỡng Milo.
  Buổi chiều mẹ cũng luôn đảm bảo dinh dưỡng như trên. Ngoài ra còn ăn nhẹ giữa giờ như sữa chua, phô mai...
  Đặc biệt là buổi tối con đều có 1 ly sữa trước khi đi ngủ.
  Bố mẹ khuyến khích con vận động chơi thể thao. Cũng may con rất thích thể thao, nhất là bóng rổ và tập võ. Nên bố mẹ luôn sắp xếp thời gian để chia phiên đưa rước, cốt sao đảm bảo cho con được vui chơi, vận động tốt nhất.

  785_9_vi_f376202d1a140c8c21e61646db9f6fb0

  Khoe với cô chú webtretho, đây là hình ảnh con luyện võ cho bố mẹ xem đây. Tính con hay mắc cỡ lắm, học thì giỏi mà kêu múa vài đường cho bố mẹ coi thì cái mặt mắc cỡ vầy nè.

  Con tên là Gia Bảo, sau hè này con lên lớp 5. Hiện tại con cao 1.55m, nặng 50kg . Mặc dù hơi tròn trĩnh, nhưng từ khi lớn, con rất khoẻ và hiếm khi nào bệnh. Sở thích của con là chơi bóng rổ.

  Hè nào mẹ cũng cho con về quê ngoại để tha hồ chơi ngoài đồng.Nên da con chưa khi nào trắng trẻo được

  Mong cô/chú sẽ ủng hộ con và mẹ
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 684 Bài viết

  • 683 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Ôi, bé mới học lớp 5 mà có cơ thể rắn chắc quá. Đúng là do ba mẹ có "chiến lược" thể thao cho con ngay từ bé. Lại thêm bí quyết chăm sóc tuyệt vời của mẹ nữa chắc chắn là bé sẽ khỏe mạnh và năng động lắm đây. Cô chúc 2 mẹ con có quà từ chương trình nhé. Không biết bé đã tham gia trại hè năng lượng milo tuần nào chưa?