TIN TÀI TRỢ.

Khám với chuyên gia hàng đầu nhi khoa và sản khoa tại PK Vinmec Đồng Khởi

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.84K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của BTC_VGR
  • Chờ kích hoạt
   Offline
  • 5 năm
  • 270 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #1
  Trong hai ngày 8&9/6/2014, GS. TS. Nguyễn Thanh Liêm, TGĐ Bệnh viện ĐKQT Vinmec, chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật nhi và Bác sỹ cao cấp Nguyễn Thị Tân Sinh, phó trưởng khoa Sản phụ, Bệnh viện ĐKQT Vinmec, chuyên gia hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa sẽ có chương trình thăm khám đặc biệt cho các khách hàng có nhu cầu tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

  Nhằm giới thiệu và tạo điều kiện cho quý khách hàng tại TP. HCM và các tỉnh phía Nam được tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao về chuyên môn, từ tháng 6/2014 Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec - Đồng Khởi sẽ thường xuyên có các chương trình thăm khám chuyên khoa do các bác sỹ hàng đầu Vinmec, là các chuyên gia hàng đầu trong nước và thế giới thực hiện.

  Khởi động cho các hoạt động này, chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật nhi – GS. TS. Nguyễn Thanh Liêm và bác sỹ cao cấp chuyên ngành sản phụ khoa Nguyễn Thị Tân Sinh đến từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec sẽ khám và tư vấn cho khách hàng có nhu cầu trong hai ngày 8 & 9/6/2014.

  GS. TS. Nguyễn Thanh Liêm hiện là Tổng Giám đốc Bệnh viện ĐKQT Vinmec, Phó chủ tịch hội phẫu thuật Nhi châu Á. GS. Liêm là chuyên gia hàng đầu thế giới về Phẫu thuật Nội soi trẻ em, là người tiên phong nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật mới, và chuyên gia về ghép tế bào gốc.
  GS. Liêm sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn cho các bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh như dị tật sinh dục, tiết niệu, lồng ngực, đường tiêu hóa, đường mật...; các bệnh nhân bị luồng trào ngược dạ dày thực quản…. GS. Liêm cũng sẽ kiểm tra đánh giá các bệnh nhân đã ghép tế bào gốc tại Vinmec cũng như tư vấn các bệnh nhân có nhu cầu ghép tế bào gốc điều trị các bệnh teo đường mật, xơ gan, chấn thương tủy sống, xơ hóa thần kinh rải rác (multiple sclerosis),…

  GS. TS. Nguyễn Thanh Liêm, chia sẻ “Dị tật bẩm sinh nếu được phát hiện và điều trị sớm sẽ mang lại hiệu quả cao, mang lại cơ hội có một cuộc sống bình thường cho các bệnh nhi. Tuy nhiên, trước những bệnh hoặc dị tật phức tạp, không phải gia đình nào cũng có điều kiện đưa con đi khám ở nước ngoài. Vinmec mong muốn tối đa hóa cơ hội được chẩn đoán sớm và đưa các phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân ngay trong nước, với chất lượng tay nghề chuyên môn cao”.

  Cũng trong dịp này, bác sỹ Cao cấp Nguyễn Thị Tân Sinh với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, hiện là Phó trưởng khoa Sản Phụ Bệnh viện ĐKQT Vinmec cũng sẽ thăm khám sản phụ khoa và các bệnh lý liên quan cho khách hàng tại phòng khám ĐKQT Vinmec Đồng Khởi.

  BS. Tân Sinh sẽ khám sàng lọc ung thư phụ khoa, các bệnh lý phụ khoa và bệnh lây truyền qua đường tình dục, tư vấn chẩn đoán trước sinh bệnh lý di truyền, rối loạn tiểu tiện ở phụ nữ, phục hồi chức năng sinh dục tiết niệu sau sinh và sau mãn kinh, sức khỏe vị thành niên, thăm khám cho các thai phụ có nguy cơ cao, thai bệnh lí, vô sinh.

  Hoạt động thăm khám thường xuyên do các chuyên gia hàng đầu Vinmec thực hiện tại Phòng khám ĐKQT Đồng Khởi thể hiện đúng sứ mệnh và mong muốn của thương hiệu Vinmec trong việc mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân.

  Khách hàng có nhu cầu, đặt hẹn khám theo số điện thoại: (08) 3520 3388
  Địa chỉ phòng khám:
  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec - Đồng Khởi
  Khu Kids World, Tầng 3, TTTM Vincom Center Đồng Khởi
  72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  Tel: (08) 3520 3388 | Fax: (08) 3520 3366
  Email: clinic@vinmec.com | Website: www.vinmec.com
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của chemmom
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 6 năm
  • 22 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #2
  Ngày trước được đọc một số bài giao lưu trực tuyến có bác Tân Sinh trả lời rất hay.

  Con mình được bác khám thì tốt quá!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 17 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #3
  Bác Liêm Vinmec thì quá nổi tiếng WTT rồi.

  Không liên quan lắm nhưng mẹ nào đẻ mổ thì chọn chị Linh nhé, chị họ mình đẻ mổ chị Linh rồi cứ bị ấn tượng mãi khen suốt.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)