Dù bạn là bà mẹ “có tuổi” hay còn trẻ và có sức khỏe hoàn hảo, việc mang thai vẫn tiềm ẩn nguy cơ cho mẹ và bé. Do vậy, việc chăm sóc tiền sản tốt có thể giúp bảo vệ bạn và em bé trong suốt thai kỳ.

Nhằm nâng cao kiến thức cho các bà mẹ mang thai trong việc chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và cho đứa con thân yêu của mình, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vinmec – Đồng Khởi kết hợp với hãng sữa Abbott tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề “Tư vấn Chăm sóc sức khỏe tiền sản” với các nội dung thiết yếu như: Các thời kì phát triển của thai; Chế độ ăn uống, vệ sinh phù hợp qua các thời kỳ thai sản; Hướng dẫn cách phát hiện các nguy cơ trong thai kỳ; Hướng dẫn các lần thăm khám, Siêu âm và xét nghiệm cần thiết trong suốt quá trình thai kỳ.

Tham gia buổi Hội Thảo, quý khách sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi, hiểu biết thêm về các kiến thức cần thiết để chăm sóc sức khoẻ cho mình và bé yêu được an toàn, khoẻ mạnh.
SONG%20HA%204
Hội thảo có sự tham gia của Bác Sĩ Nguyễn Thị Song Hà - chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, từng công tác lâu năm tại Bệnh viện Từ Dũ và nhiều phòng khám quốc tế uy tín tại TP.HCM.

Ngoài các nội dung tư vấn, Hội thảo tại Vinmec sẽ đem đến cho quý khách một trải nghiệm thú vị và bổ ích với chương trình siêu âm miễn phí ngay tại Phòng khám cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ Abbott.

Chương trình được tổ chức vào thứ Bảy, 26/07/2014, tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec – Đồng Khởi, Tầng 3 TTTM Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Quý khách hàng có nhu cầu tham dự buổi tư vấn, xin vui lòng đăng ký với Tổng đài đặt hẹn qua số điện thoại: (08) 35203388, hoặc email clinic@vinmec.com.

Vì số lượng khách tham dự có hạn, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec – Đồng Khởi sẽ ưu tiên cho những KH đăng ký trước.