Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Tặng bảng Tương tác - Giáo án Điện tử

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.03K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 40 Bài viết

  • 95 Được cảm ơn

  #1
  Kính chào Quý Thầy, Cô và các Nhà Quản lý Giáo dục!

  Công ty Cổ phần iuEdu xin gửi tới Quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành nhất vì đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.
  Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Giáo dục, iuEdu chúng tôi cũng đã gặt hái được nhiều thành công:
  - Nhận bằng khen của Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân cho Sản phẩm Ứng Dụng CNTT trong Giáo dục được nhiều người bình chọn năm 2008 – 2009.
  - Giải pháp lớp học tương tác IU+ đạt danh hiệu Sao khuê của Hiệp hội phần mềm Việt Nam
  - Sản phẩm lọt vào chung khảo Nhân tài đất việt 2014 – Giải thưởng CNTT uy tín nhất Việt Nam
  - Bình chọn Công nghệ tiên tiến của Hiệp hội thiết bị Giáo dục Anh – B.E.S.A
  - Chào đón hơn 300 trường tiểu học với 328.000 học sinh trải nghiệm Lớp học Tương tác IU+

  Trước những thành công đạt được, chúng tôi càng ý thức được trách nhiệm của mình trong việc giúp các đơn vị giáo dục ứng dụng tốt hơn nữa CNTT vào giảng dạy, hỗ trợ giáo viên trong công tác soạn giáo án điện tử, mang đến hiệu quả cho các thiết bị CNTT đã được đầu tư và trên hết đem đến cho HS những tiết học hay, hứng thú. Chính vì thế, chúng tôi đã cho triển khai chương trình “Trách nhiệm & lên tiếng” trong thời gian từ 01/12/2014 đến hết 31/12/2014. Khi tham gia chương trình, các trường Tiểu học sẽ nhận được những quyền lợi sau:

  - Triển khai 1000 tiết học ứng dụng CNTT hiện đại nhất của giải pháp lớp học tương tác IU+

  - Hỗ trợ miễn phí bảng tương tác đa năng Up Mobile (Trị giá 27.000.000 VNĐ)


  Up là một bước đột phá công nghệ của iuEdu với tính năng và kiểu dáng độc quyền trên Thế giới. Một sản phẩm gọn nhẹ, dễ sử dụng nhưng lại mang lại cho môi trường lớp học nhiều tính năng như: màn chiếu, bảng trắng, bảng điện tử. Kết nối không dây giúp cho việc sử dụng thuận tiện và an toàn hơn bao giờ hết. Công ty cổ phần iuEdu đã nghiên cứu, thiết kế mới, sản xuất và bổ sung thêm các linh kiện để Up có các tính năng phù hợp với điều kiện lớp học truyền thống của Việt Nam như: tích hợp trực tiếp trên bảng xanh truyền thống và có thể cuộn lên khi không sử dụng.

  3-UP-Mobi

  - Sử dụng miễn phí Phần mềm Soạn Giáo án Tương tác AIR (Trị giá 4.000.000 VNĐ)
  Phần mềm có giao diện thân thiện và dễ sử dụng, hoàn toàn phù hợp với môi trường giáo dục đặc biệt giáo dục tiểu học. Tài nguyên thư viện có sẵn với hơn 20.000 các dạng tư liệu khác nhau về hình ảnh, âm thanh, cùng với đó là hơn 1000 bài giảng mẫu có trong phần mềm được chia theo nhiều chủ đề khác nhau như toán học, văn học, tự nhiên xã hội… mang lại sự tiện lợi cho giáo viên trong quá trình tìm các nguồn tư liệu, tài nguyên. Phần mềm tích hợp toàn bộ những công cụ điện tử cần thiết với những đường kẻ và hình khối đa dạng phù hợp với tất cả các môn học. Giáo viên dễ dàng tạo ra những hiệu ứng về hình ảnh, âm thanh như xuất hiện, làm ẩn hay biến mất, làm cho giáo án trở nên sinh động hơn rất nhiều.

  Giao%20an%20tuong%20tac%20AIR%20_%20iuEdu%201
  Giao%20an%20tuong%20tac%20AIR%20_%20iuEdu%203

  - Giảm giá 70% bộ bài giảng điện tử chọn lọc cho cả 5 khối Tiểu học với các môn học chính: Toán, Tiếng Việt, Tự Nhiên Xã Hội, Khoa Học, Lịch Sử, Địa Lý (Giá trị thực: 34.500.000 VND)
  Giáo án tương tác xây dựng dựa trên chuẩn nội dung kiến thức Tiểu học kết hợp với phương pháp dạy học tích cực, lấy học sinh làm trung tâm. Giáo án hấp dẫn không chỉ ở nội dung sâu sắc trong mỗi bài dạy mà còn đa dạng - phong phú về tài nguyên cùng những trò chơi củng cố vô cùng lí thú.Bộ giáo án tương tác cao cấp được hoàn thành dưới sự giúp đỡ của các chuyên gia cố vấn về giáo dục giàu kinh nghiệm và các giáo viên giỏi đang trực tiếp giảng dạy. Mỗi tiết học sẽ là một sự trải nghiệm sôi động và hấp khi học sinh được tương tác trực tiếp với bài giảng và nhanh chóng lĩnh hội được kiến thức bài mới. Hơn nữa, hệ thống câu hỏi trắc nghiệm sau bài học kết hợp với việc sử dụng thiết bị trắc nghiệm Vote là phương án tối ưu giúp đánh giá nhanh nhất, chính xác nhất nhận thức của mỗi học sinh.

  - Được tập huấn ứng dụng CNTT trong các phương pháp giảng dạy mới: Bàn tay nặn bột, VNEN
  - Có cơ hội được nhận miễn phí bộ bài giảng điện tử tiếng anh theo đề án tiếng anh 2020 của Bộ Giáo dục & Đào tạo (mới nhất 2014)


  “Không chịu để nhân dân đói nghèo - Không chịu để Tổ Quốc chậm sâu” là những ca từ trong bài hát “Thắp sáng lên ngọn lửa Lạc Hồng” cũng là mong muốn của tập thể iuEdu trong sứ mệnh của mình.
  Rất mong các Thầy, Cô Hiệu trưởng, các nhà Quản lý giáo dục mẫn tuệ quan tâm và ủng hộ để iuEdu được đóng góp trong sự phát triển của ngành Giáo dục.

  iuEdu xin trân trọng cảm ơn!  Để tham gia chương trình, các trường tiểu học chỉ cần đăng ký thông tin theo mẫu đính kèm và gửi về: (hạn cuối trước ngày 31/12/2014 tính theo dấu bưu điện)
  Công ty Cổ phần iuEdu
  Trụ sở chính: Lô 14, BT1, X2, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  VP phía Nam: Tầng 8, phòng 803, tòa nhà Hữu Nguyên, 1446 – 1448 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
  Hotline miền Bắc: 0986 989 532, miền Nam: 0987 452 028 hoặc vào truy cập vào website: http://iuedu.vn và chọn Đăng Ký.  Video bộ giáo án mẫu:

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT