Dạo này, ai cũng bảo cả nhà mình cùng “ phát tướng”, không chỉ hai vợ chồng mình mà cả bé lớn nhà mình cũng không gầy như trước. Mình nghĩ béo lên không hẳn đã tốt, mà quan trọng là cơ thể phải săn chắc và có sức khỏe mới là tốt. Chính vì vậy, chỉ còn hơn 1 tháng nữa là các con được nghỉ hè, nhân lúc này mình có ý tưởng đăng ký cho cả nhà tham gia lớp huấn luyện tại Nshape với các khóa học phù hợp Như vậy, cả nhà mình sẽ được học một cách bài bản các khóa tập luyện cho dáng người gọn gàng hơn, đồng thời có thể lực tốt hơn.
Ngoài việc tập luyện, mình sẽ kết hợp chế độ ăn uống dành cho cả nhà, đó là ăn đầy đủ các chất đạm, chất béo, chất bột và vitamin, trong đó vitamin có trong rau, củ, quả sẽ được nhà mình khuyến khích ăn nhiều. Như vậy năng lượng mỗi ngày sẽ được tăng thêm và những vitamin ấy sẽ làm cả nhà khỏe mạnh lên rất nhiều và có vóc người gọn đẹp hơn!
Và trong quá trình ấy, việc cả nhà cùng đi dạo trong công viên là một việc không thể thiếu được hàng tuần, khi đó cơ thể sẽ được thư thái, được hít thở không khí trong lành một cách vui vẻ bên nhau:

Picture289_zpsc08852ed

Mình nghĩ rằng, không có gì tốt hơn việc tập luyện cùng với chế độ ăn uống hợp lý, chính vì vậy, mình sẽ cố gắng thực hiện ý tưởng này trong suốt những ngày nghỉ hè của con để cả nhà cùng được khỏe đẹp. Và sau đó, khi ý tưởng này được thực hiện một cách có hiệu quả, mình sẽ duy trì chế độ này để cả nhà mãi luôn khỏe đẹp!