TIN TÀI TRỢ.

Xin visa Việt Nam

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 6.45K Lượt đọc
  • 44 Trả lời

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 13 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Các bố mẹ cho mình hỏi một chút về việc người Mỹ (không phải là Việt Kiều) muốn xin visa để du lịch vào Việt Nam thì thủ tục xin như thế nào nhỉ ? Và lệ phí xin là bao nhiêu ? Liên hệ với địa chỉ nào nhỉ?

    Có ai biết thì nói cho mình biết với !!!

    Xin cảm ơn

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • Avatar của giotmua
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 11 năm
    • 488 Bài viết

    • 117 Được cảm ơn

    #2
    Người Mỹ đó cứ liên hệ với các phòng vé ( đại lý bán vé) máy bay tại Hoa Kỳ, thông thường ở đó họ sẽ có dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam (dạng du lịch) cho khách hàng. Ngoài ra nếu không xin trước được visa thì cứ về Việt Nam, ngay tại sân bay người Mỹ đó vẫn có thể xin cấp visa ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất hay Nội Bài. Lệ phí visa tại sân bay Việt Nam là 30 USD nộp trực tiếp cho Hải quan VN , kèm theo 2 ảnh hộ chiếu.
    • Avatar của sweetlily
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 11 năm
    • 532 Bài viết

    • 222 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi giotmua Xem bài viết
    Người Mỹ đó cứ liên hệ với các phòng vé ( đại lý bán vé) máy bay tại Hoa Kỳ, thông thường ở đó họ sẽ có dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam (dạng du lịch) cho khách hàng. Ngoài ra nếu không xin trước được visa thì cứ về Việt Nam, ngay tại sân bay người Mỹ đó vẫn có thể xin cấp visa ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất hay Nội Bài. Lệ phí visa tại sân bay Việt Nam là 30 USD nộp trực tiếp cho Hải quan VN , kèm theo 2 ảnh hộ chiếu.
    Chuyện cấp visa ngay ở sân bay TSN này là thật hả bạn? Ở sân bay Nội Bài thì có dịch vụ đấy không bạn? Thế lúc ra khỏi Mỹ bọn hải quan Mỹ nó không kiểm tra là mình có đủ giấy tờ để vào VN không à?
    • Avatar của XuQuang
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 13 năm
    • 1,339 Bài viết

    • 537 Được cảm ơn

    #4
    vào trang web của đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, in form, nộp 2 tấm hình cùng money order $30 (không biết có lên giá không) và bì thư để tòa đại sứ gởi Visa lại cho mình, trả lệ phí sẵn nha, gởi qua họ, khoảng 10 ngày thì bạn nhận được, còn gấp thì gởi overnight và lệ phí 50 thì phải, trong form có nói, có điện thoại, bạn có thể gọi hỏi trực tiếp, dễ lắm.
    • Avatar của giotmua
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 11 năm
    • 488 Bài viết

    • 117 Được cảm ơn

    #5
    Việc cấp visa cho ngoại kiều được thực hiện tại 3 sân bay : TSN, Nội Bài và Đà Nẵng. Tuy nhiên muốn thực hiện việc này bạn cần liên hệ trước với 1 công ty dịch vụ lữ hành của Việt Nam và thông báo cho họ trước các chi tiết sau để họ chuẩn bị sẵn thủ tục cho bạn.
    1. Họ tên
    2. Ngày, tháng năm sanh
    3. Số Passport
    4. Quốc tịch
    5. Số hiệu chuyến bay, ngày giờ đến.
    • 13 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Giotmua ơi,

    Nếu thế thì mình đi đến sân bay rồi thì mới xin visa à ? Nhưng nhỡ đâu đến nơi họ lại từ chối không cấp visa cho thì sao ? Rủi ro quá . Có phải là tự nhiên mình lại mất thời gian và tiền bạc cho việc bay sang VN mà không được vào VN không ?
    nếu mình liên hệ với công ty du lịch thì họ chắc chắn sẽ làm xong được mọi thủ tục cho mình hả bạn ? Kinh phí thì khoảng bao nhiêu và thời gian là bao nhiêu nhỉ ?

    Bạn biết thì nói thêm cho mình với nhé .

    Cảm ơn nhiều
    • 13 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Trích dẫn Nguyên văn bởi XuQuang Xem bài viết
    vào trang web của đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, in form, nộp 2 tấm hình cùng money order $30 (không biết có lên giá không) và bì thư để tòa đại sứ gởi Visa lại cho mình, trả lệ phí sẵn nha, gởi qua họ, khoảng 10 ngày thì bạn nhận được, còn gấp thì gởi overnight và lệ phí 50 thì phải, trong form có nói, có điện thoại, bạn có thể gọi hỏi trực tiếp, dễ lắm.
    ơ, thế thì phải gửi cả hộ chiếu của mình qua ĐSQ để họ còn dán visa vào nữa chị nhỉ ? Nhưng lỡ mà thất lạc hộ chiếu trên đường đi thì ...

    Có gì để em vào website thử coi ra sao ...

    Thanks chị nhìu
    • 13 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Àh, quên, Việt Kiều thì khôgn cần xin visa khi về VN nữa các bố mẹ nhỉ ?
    • Avatar của giotmua
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 11 năm
    • 488 Bài viết

    • 117 Được cảm ơn

    #9
    Chào bạn ChuanTrungHieu,

    + Không bao giờ có việc từ chối cấp visa du lịch tại sân bay cho khách nước ngoài đã có sự đăng ký chuẩn bị sẵn của một công ty du lịch Việt Nam.
    Link tham khảo : http://vietnam-visa.com.vn/ASIATRAVE...ung.asp?cat=13

    + Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ sẽ cấp visa rời ( trên tờ giấy riêng có dán hình) chứ không phải trên pasport Mỹ.

    + Việt Kiều về nước, nếu không có hộ chiếu Việt Nam còn giá trị thì phải xin giấy miễn thị thực tại Đại Sứ Quán Việt Nam ( có giá trị 5 năm). Nếu không có 1 trong 2 loại giấy tờ nói trên thì phải xin visa giống như người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam.
    • 13 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Thế em hiểu rồi, cảm ơn mẹ giotmua nhé .
    • 597 Bài viết

    • 78 Được cảm ơn

    #11
    Trích dẫn Nguyên văn bởi ChuanTrungHieu Xem bài viết
    Thế em hiểu rồi, cảm ơn mẹ giotmua nhé .
    Chào bạn, mình thường xuyên nhờ công ty DL làm công văn gửi lên Cục QL XNC duyệt nhân sự trước cho các đồi tác của mình trước khi qua VN làm việc, và khi có CV này rồi thì đối tác của mình chỉ cần cầm bản sao CV đến SB TSN or Nội BÀi or Đà Nẵng xin dán visa tại chỗ, rất tiện lợi vì đối tác khỏi phải mất công tới ĐSQ VN ở nước ngoài xin visa, phí dịch vụ cho cty DL duyệt CV là 15USD và phí dán visa tại cửa khẩu là 25-30USD cho visa nhập cảnh 1 lần trong thời gian từ 1-3 tháng. Nếu bạn cần dịch vụ này mình sẽ giới thiệu hộ. Thủ tục duyệt nhân sự rất đơn giản và nhanh trong vòng 2 ngày.
    Không ai yêu Mẹ bằng Con, không ai yêu Con bằng Mẹ!!!

    8icN3usZp7


    • Avatar của mai_yeu
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 10 năm
    • 662 Bài viết

    • 1,675 Được cảm ơn

    #12
    Các Mẹ cho em hỏi là cái vụ xin visa ở sân bay ấy thế nào ạ? Liên hệ với hãng du lịch nào được ạ?
    • Avatar của Le Minh
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 12 năm
    • 853 Bài viết

    • 1,074 Được cảm ơn

    #13
    Mình thấy mỗi lần bay về VN , thì khi làm thủ tục tại sân bay < ở Mỹ > họ đều coi xem mình có VISA VN ko ? Vậy nếu ko có ViSA VN thì có bay được ko nhỉ ?

    Mình thấy chắc chắn nhất là lấy Visa ở chỗ đại lý vé : mua vé + visa thì $30 . còn Visa ko thì khoảng $50 .
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 138 Bài viết

    • 82 Được cảm ơn

    #14
    Khi em mua vé thì đều thấy các đại lý vé có dịch vụ làm visa, nhưng em chưa làm của đại lý vé bao giờ. Mỗi lần anh nhà em về Vn, em đều làm cho anh ấy arrival visa, của công ty du lịch này ( có email và điện thoại liên hệ ở phía dưới ạ)
    http://evivatour.com.vn/index.php?xo...services&id=40
    Thời gian rất nhanh, chỉ 1,2 ngày, mà phí cũng rẻ, hồi em làm là 20-25 USD thì phải, mình chỉ email cho ng ta các thông tin cơ bản như họ tên, số hộ chiếu, ngày nhập cảnh... rồi người ta email cho mình một giấy chứng nhận cấp visa, khi nhập cảnh thì mang theo, kèm hai ảnh hộ chiếu.
    Anh nhà em đi kiểu này nhiều lần lắm rồi, nên các chị yên tâm k có chuyện mình về đến sân bay mà không được vào đâu.
    • Avatar của Cavang
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 14 năm
    • 2,601 Bài viết

    • 849 Được cảm ơn

    #15
    @ Vịt ơi: chị đã xem cái link em đưa rồi, chi phí rẻ như em nói là chỉ là phần trả cho Eviva Tour thôi, còn phải thêm phí cấp visa trả cho phía VN nữa, cộng hai khoản lại cũng là 55-60$/lần rồi (trong link nói rất rõ), như thế là quá đắt. Nếu ai lâu lâu mới có việc về VN hay đột xuất cần đi gấp thì mới làm vậy, chứ còn đi nhiều lần như xã nhà em sao không làm cái Giấy Miễn Thị Thực có giá trị 5 năm, chỉ mất công làm có 1 lần, chi phí làm thẳng với DSQ VN đâu khoảng 20-30$ gì đó mà trong 5 năm mình muốn đi VN bao nhiêu lần, muốn đi giờ nào cũng được, khỏe lắm. OX chị quen với đại lý vé nên họ làm giúp giá chỉ 30$ mà bây giờ đi lại ung dung chẳng lo nghĩ gì. Nếu không muốn nhờ qua đại lý thì cứ làm trực tiếp với DSQ VN là được, thủ tục rất đơn giản và dễ dàng, giá thì rẻ nữa.
    Điều vĩ đại chính là điều giản dị - Sức mạnh chân chính nằm trong sự dịu dàng
    Hộp tin nhắn hay bị đầy, các bạn cần liên hệ vui lòng email cho mình nhe: cavangwtt@gmail.com
    • 251 Bài viết

    • 41 Được cảm ơn

    #16
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Cavang Xem bài viết
    @ Vịt ơi: chị đã xem cái link em đưa rồi, chi phí rẻ như em nói là chỉ là phần trả cho Eviva Tour thôi, còn phải thêm phí cấp visa trả cho phía VN nữa, cộng hai khoản lại cũng là 55-60$/lần rồi (trong link nói rất rõ), như thế là quá đắt. Nếu ai lâu lâu mới có việc về VN hay đột xuất cần đi gấp thì mới làm vậy, chứ còn đi nhiều lần như xã nhà em sao không làm cái Giấy Miễn Thị Thực có giá trị 5 năm, chỉ mất công làm có 1 lần, chi phí làm thẳng với DSQ VN đâu khoảng 20-30$ gì đó mà trong 5 năm mình muốn đi VN bao nhiêu lần, muốn đi giờ nào cũng được, khỏe lắm. OX chị quen với đại lý vé nên họ làm giúp giá chỉ 30$ mà bây giờ đi lại ung dung chẳng lo nghĩ gì. Nếu không muốn nhờ qua đại lý thì cứ làm trực tiếp với DSQ VN là được, thủ tục rất đơn giản và dễ dàng, giá thì rẻ nữa.

    Cho em hỏi sổ miễn thị thực này có giá trị trong 5 năm,nhưng nếu người mang sổ này về Vn 1 lần rồi ở chơi 1-2 vài năm thì trong thời gian đó có phải gia hạn vía ko ạ?
    Zd9U9HdAm5
    • Avatar của Cavang
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 14 năm
    • 2,601 Bài viết

    • 849 Được cảm ơn

    #17
    Trích dẫn Nguyên văn bởi besocngoan Xem bài viết
    Cho em hỏi sổ miễn thị thực này có giá trị trong 5 năm,nhưng nếu người mang sổ này về Vn 1 lần rồi ở chơi 1-2 vài năm thì trong thời gian đó có phải gia hạn vía ko ạ?
    Xin lỗi bạn mình trả lời trễ nhé. Cái giấy miễn thị thực này chỉ có giá trị cho những lần vào VN và ở không quá 90 ngày thì phải, còn nếu ở lâu hơn thì phải làm thủ tục gì đó hay xin visa dài hạn. Để có thông tin chính xác bạn vào trang web của ĐSQ VN xem cho rõ ràng nhe.
    Điều vĩ đại chính là điều giản dị - Sức mạnh chân chính nằm trong sự dịu dàng
    Hộp tin nhắn hay bị đầy, các bạn cần liên hệ vui lòng email cho mình nhe: cavangwtt@gmail.com
    • Avatar của bella4
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 9 năm
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #18
    Visa tại cửa khẩu là rẻ nhất $21 phí dịch vụ và $25 phí tem bạn ạ. Link đây http://vietnamvisaonline.net/fees.html
    • Avatar của Ohare
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 14 năm
    • 526 Bài viết

    • 56 Được cảm ơn

    #19
    đây là bảng giá làm visa nha bảng giá của lãnh sụ quán đó chớ ko phải em làm đâu nha mod )
    việt kiều :
    - 3 tháng 1 lần : $35
    -3 tháng nhiều lần:$65
    -6 tháng 1 lần : $75
    -6thang nhiều lần : 150$
    Ngoại quốc
    _ 1 tháng 1 lần : 55$
    -1 tháng nhiều lần : 100$
    -3 tháng 1 lần $75
    -3 tháng nhiều lần : 130$:
    visa on landing : việt kiều 65$ , ngoại quốc 160 $
    giấy miễn thị thục là 5 năm , mỗi làn ở ko quá 90 ngày , ra vô ko giới hạn .
    ticker5
    • 835 Bài viết

    • 584 Được cảm ơn

    #20
    Trích dẫn Nguyên văn bởi rubylin Xem bài viết
    đây là bảng giá làm visa nha bảng giá của lãnh sụ quán đó chớ ko phải em làm đâu nha mod )
    việt kiều :
    - 3 tháng 1 lần : $35
    -3 tháng nhiều lần:$65
    -6 tháng 1 lần : $75
    -6thang nhiều lần : 150$
    Ngoại quốc
    _ 1 tháng 1 lần : 55$
    -1 tháng nhiều lần : 100$
    -3 tháng 1 lần $75
    -3 tháng nhiều lần : 130$:
    visa on landing : việt kiều 65$ , ngoại quốc 160 $
    giấy miễn thị thục là 5 năm , mỗi làn ở ko quá 90 ngày , ra vô ko giới hạn .
    Hi chị,

    Phí làm Giấy miễn thị thực vẫn là $20 phải ko chị?
  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3