TIN TÀI TRỢ.

Du lịch Mỹ với Visa B1 và định cư với Visa H1B, tại sao không?

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 1.2K Lượt đọc
  • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của frank87
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 15 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Đi Mỹ và định cư là 1 vấn đề rất nan giải với những du học sinh. Thay vì fai kết hôn giả, bạn có thể chọn 1 hướng khác an toàn và rẻ hơn. Hiện bên mình có nhận làm visa cho các bạn ở Mỹ hoặc Việt Nam.


    Visa B1: được ở lại Mỹ hợp pháp 6 tháng hoặc 15 tháng.
    VIsa H1B: đựoc ở lại và làm việc hop pháp trong 6 năm. Sau 2 năm được nộp xin thẻ xanh.


    Điều kiện: tuổi 22-49, có bằng cao đẳng trở lên, nếu ở Mỹ thì k đc out of status.


    Mọi chi tiết có thể liên hệ mình theo sdt viber +14159608636 hoặc facebook

    https://www.facebook.com/il0vedevil


    p/s: xin ban quản trị cho mình đựoc phép để bài này ở đây vì mình không thấy mục nào phì hợp bên http://zaodich.webtretho.com/forum/

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 52 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #2
    Chào Frank87,
    Bạn có thể viết cụ về điều kiện bằng cấp liên quan đến những công việc gì mà bên bạn có thể làm H1B visa được để ai quan tâm có thể tham khảo nhé. Rất mong được bạn phúc đáp ở trên đây sớm. Chân thành cảm ơn.
    • Avatar của frank87
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 15 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Bạn liên lạc vs mình qa facebook hoặc viber theo sdt trên để biết chi thêm chi tiết nhé
    • 52 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #4
    Frank87 ơi, bạn có thể viết trên đây cho mình và các thành viên cùng tham khảo không? với ;ại mình không dùng fb va viber,mình chỉ vào web này thôi. cảm ơn
    • Avatar của frank87
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 15 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    điều kiện để nhận được 2 loại visa trên là tuổi từ 22-49, có ít nhất bằng cao đẳng hoặc đại học 4 năm bạn nhé.
    B1: bạn được ở hợp pháp trong 15 tháng.
    H1B: ở và làm việc hợp pháp trong 6 năm. Sau 2 năm cấp H1B thì được nộp đơn xin thẻ xanh. Với H1B có thể được cấp trên hầu hết các ngành bạn đã học. Khi làm, công ty sẽ nghiên cứu sao cho phù hợp bạn nhé