TIN TÀI TRỢ.

Chia sẻ chút kinh nghiệm xin thẻ xanh Mỹ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.11K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Mình làm trợ lý cho một hệ thống luật sư rất giỏi của Mỹ và với 39 năm kinh nghiệm trong Sở Di Trú của Mỹ. Khi nào các bạn cần thông tin luật sư văn phòng mình, mình sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ ràng về thông tin công ty và hệ thống luật sư tại Mỹ của bên mình.

  - Hiện giờ công ty mình đang có trụ sở tại Mỹ 1 trụ sở chính tại Mỹ thành phố Garden Grove, California. Ở đây chúng công ty mình có hỗ trợ Việt Kiều chuẩn bị giấy tờ cần thiết để nộp lên Sở Di Trú Mỹ. Công ty tư vấn về nhập cư Mỹ của mình có thể giúp các bạn tại hải ngoại nộp hồ sơ bảo lãnh không những chỉ ở California mà còn giúp các bạn nộp hồ sơ nhập cư khắp 50 tiểu bang của Hoa Kỳ.

  - Để hỗ trợ tốt hơn và chuẩn bị tâm lý tốt hơn cho các bạn trước khi vào Lãnh sự quán Mỹ tại Hồ Chí Minh, bên mình còn có 1 văn phòng trong Nam tại 99 Bạch Vân, phường 5 quận 5 và 1 văn phòng ở Hà Nội số 2D Đường Thành để giúp đăng ký kết hôn tại Sở Tư Pháp cho người Việt Nam với Việt kiều Mỹ, .

  Sau khi đã giúp các bạn nộp hồ sơ lên Sở Di Trú, văn phòng mình tại Việt Nam sẽ còn tiếp tục cùng trụ sở tại Mỹ thay mặt cho các bạn theo dõi cập nhật ngày phỏng vấn cho các bạn, chuẩn bị tâm lý vững vàng, hương dẫn các thủ tục làm bảo trợ tài chính tiếp theo với người thân hoặc người bảo lãnh của các bạn tại Mỹ.

  Và đây là 1 số chia sẻ kinh nghiệm về các câu hỏi phỏng vấn lấy thẻ xanh Mỹ, lấy visa Mỹ của hồ sơ khách hàng đã thành công của IGOUSA. Xin các bạn ghé xem qua đường link youtube của văn phòng IGOUSA:

  1. https://www.youtube.com/watch?v=Igt2VlN8LvE

  2. https://www.youtube.com/watch?v=ubz4kuokkgU

  3. https://www.youtube.com/watch?v=54h1l4eivtk


  Do vậy, bất kỳ bạn nào hiện đang có dự định nhập cư vào Mỹ ( Hoa Kỳ) theo diện kết hôn, đoàn tụ gia đình, cha mẹ bảo lãnh, hay đầu tư EB5, L1 để xin thẻ xanh nhập cư cho gia đình thì liên lạc với công ty mình tại các địa chỉ

  website: www.igousa.us

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cho mình hỏi 1 chút nhé, mình sinh con ở Mỹ và bé đã lấy quốc tịch Mỹ. Vậy cho hỏi là mình có xin được thẻ xanh dựa theo con ko? Thông tin thêm là mình qtich Vn(thẻ xanh Singapore), còn ông xã qtich Singapore. Hiện tại mình vẫn đang ở Mỹ theo diện visa du lịch.
  Nếu xin được thì thủ tục phải làm thế nào ạ? Bên bạn có nhận trường hợp này ko?

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của mebehan2011