TIN TÀI TRỢ.

Các giấy tờ nộp đơn xin immigrant visa vào Mỹ - chồng làm việc ở Ha Nội - Việt Nam

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 578 Lượt đọc
  • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 65 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #1
    Em đang rối như tơ vò vì không biết làm như thế nào. Có đến hỏi lãnh sự quán ở Hà Nôi thì được đưa cho một tấm thiệp có số phone của lãnh sự trong HCM. Gọi vào thì cả chục lần maf không có ai nhấc máy.

    Có mẹ nào xin immigrant visa trong khi chồng đang làm việc ở Việt Nam không? Em nghe nói người ta yêu cầu phải ở Vn ít nhất một năm. Cái này nhà em thừa điều kiện vì ở vn hai năm rồi. (Bọn em có giấy tờ đăng ký kết hôn ở bên vn hết rồi.)
    Thanksssssssssssssssssss

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT