TIN TÀI TRỢ.

Bài viết bổ ích cho phụ nữ tự vệ bản thân

 • 2 Lượt chia sẻ
 • 4.07K Lượt đọc
 • 54 Trả lời

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 526 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn

  #1
  Các chị, em thân mến! Mình vừa tìm thấy bài viết này trên báo Người Việt liền copy lên đây. Hi vọng bài viết này sẽ giúp chị em có thêm kinh nghiệm bảo vệ cho sự an toàn của mình

  9 mẹo trọng yếu về an tòan cá nhân cho phụ nữ
  Friday, January 16, 2009
  Lời người viết: Bởi vì những cuộc bắt cóc mới đây xảy ra ngay giữa ban ngày, bạn nên nhớ những điều sau đây mà làm trong một hoàn cảnh khẩn cấp... Bản này là cho bạn, và để bạn chia sẻ cho vợ bạn, con cái bạn, bất cứ ai bạn quen biết. Sau khi đã đọc 9 mẹo trọng yếu sau đây, hãy chuyển chúng đến người mà bạn quan tâm. Cẩn thận thì không làm phật lòng ai trong thế giới điên rồ chúng ta đang sống.

  Tôi ước mong bạn chuyển thông điệp này cho tất cả các phụ nữ bạn quen biết. Nó có thể cứu một mạng sống. Một ngọn nến không bị lu mờ đi khi thắp sáng một ngọn nến khác. Tôi đã gửi thông điệp này đến các bà mà thôi, nhưng cánh đàn ông, nếu các bạn yêu thương mẹ, vợ, chị em, con gái các bạn, v.v. các bạn cũng có thể chuyển thông điệp này cho họ.


  1. Mẹo lấy từ Tây Quân Ðơ:
  Cùi chỏ là điểm mạnh nhất trên thân thể bạn. Nếu bạn ở khá gần để có thể dùng, hãy dùng!

  2. Ðiều sau đây học được từ một hướng dẫn viên du lịch tại New Orleans:
  Nếu một tên cướp yêu cầu bạn đưa cái bóp và/hoặc cái xách, đừng trao cho hắn. Hãy quăng cái bóp ra xa... Rất có cơ may là hắn quan tâm đến cái bóp và/hoặc cái xách của bạn hơn chính bạn, và hắn sẽ đi mà nhặt lấy.
  Hãy chạy như điên về hướng kia!

  3. Nếu bạn bị quẳng lên một thùng xe, hãy đạp văng mấy cái đèn đuôi và thị cánh tay bạn ra khỏi cái lỗ và cứ vẫy như điên. Tên lái xe không thấy bạn, nhưng mọi người khác sẽ thấy. Cách này đã cứu được nhiều người.

  4. Các bà có khuynh hướng vào xe sau khi mua sắm, ăn uống, làm việc, v.v. và ngồi xuống (ghi sổ chi thu, hoặc liệt kê các thứ, v.v. Xin đừng làm thế)
  Kẻ gian vẫn đang trông chừng bạn, và đây là thời cơ tốt nhất để hắn lên ngồi ở chỗ hành khách, kê súng vào đầu bạn, và bảo bạn phải đi đâu.
  Vừa lên xe , hãy khóa cửa lại và đi ngay.
  Nếu có người đang ở trong xe với một khẩu súng chĩa vào đầu bạn ‘xin đừng lái xe đi’, Xin nhắc lại: ‘xin đừng lái xe đi! Thay vì thế, hãy nổ máy và lao vào bất cứ thứ gì, nhằm phá hỏng xe. Cái bao hơi sẽ cứu bạn.
  Nếu kẻ kia ngồi ở ghế sau hắn sẽ bị nặng. Xe vừa đâm sầm vào hãy lao ra và chạy. Như thế thì tốt hơn là để người ta tìm thấy thân thể bạn ở một nơi xa vắng.

  5. Một vài lưu ý về việc bạn lên xe tại một bãi đậu xe, hoặc một nhà đậu xe:

  a. Ðể ý:
  Nhìn chung quanh bạn.
  Nhìn vào trong xe của bạn.
  Nhìn vào sàn lối đi của hành khách.
  Nhìn vào ghế sau.

  b. Nếu bạn đậu xe bên cạnh một xe tải lớn:
  Hãy vào xe bằng cửa của khách.
  Nhiều tên giết người hàng loạt tấn công nạn nhân bằng cách kéo họ vào trong xe tải của chúng trong khi các bà tìm cách vào xe.

  c. Hãy nhìn chiếc xe đậu phía tài xế của xe bạn, và phía khách... Nếu một người đàn ông đang ngồi đó một mình trên ghế gần xe bạn nhất, bạn nên đi ngược lại vào trong chợ, hoặc nơi làm việc, và xin một người bảo vệ/cảnh sát đưa bạn trở ra.
  Thà được an toàn vẫn hơn là ngại làm phiền (và thà bị coi là hoang tưởng hơn là phải chết).

  6. Luôn luôn đi thang máy thay vì leo cầu thang. (Vùng cầu thang là nơi đáng sợ nếu ở một mình và là nơi thuận tiện để gây tội ác. Ðiều này đặc biệt đúng về đêm!)

  7. Nếu kẻ gian có một khẩu súng và bạn chưa bị hắn khống chế:
  Cứ chạy đi! Kẻ gian chỉ bắn trúng bạn (một mục tiêu di động) 4 trên 100 lần; Và cho dù thế, hầu chắc sẽ không trúng phải một cơ quan trọng yếu. Chạy, tốt nhất theo hình chữ chi (zig-zag)!

  8. Là phụ nữ, chúng ta luôn cố tỏ ra dễ thương: Thôi ngay đi! Quý bà có thể bị cưỡng hiếp, hoặc bị giết. Ted Bundy, tên giết người hàng loạt, là một tên đẹp trai, có giáo dục, luôn luôn khai thác mối thiện cảm của những quý bà không biết nghi ngờ. Hắn đi bộ tay chống gậy, hoặc bước khập khiễng, và thường xin 'giúp đỡ' vào xe hoặc với xe của hắn, và đó là lúc hắn bắt cóc nạn nhân kế tiếp.

  9. Một điểm an toàn khác: Có người mới bảo tôi rằng bạn của chị đã nghe tiếng con nít khóc ngoài cổng đêm trước. Và cô ấy đã gọi cảnh sát vì lúc ấy đã khuya, với lại cô ấy nghĩ chuyện này có gì khác thường. Cảnh sát đã bảo cô 'Dù thế nào, nhất định không mở cửa.'
  Rồi người đàn bà nói rằng nghe như đứa bé bị gần cửa sổ, và bà lo là nó bị ra đường, thì sẽ bị xe cán. Viên cảnh sát nói, 'Chúng tôi đã phái một đơn vị lên đường, nên dù thế nào, nhất định không mở cửa.'
  Ông bảo cô ta rằng họ nghĩ rằng một tên giết người hàng loạt đã thu băng tiếng con nít khác và dùng mà dẫn dụ các bà ra khỏi nhà, nghĩ rằng có ai đó đã đánh rơi một đứa bé. Ông nói rằng ông chưa kiểm chứng được điều này, nhưng đã nghe nhiều bà gọi đến nói rằng họ nghe tiếng con nít khóc bên ngoài cửa nhà khi họ ở nhà một mình ban đêm.
  Xin vui lòng gửi thông điệp này đi và nhất định không mở cửa cho một đứa con nít khác.
  Rất có thể thư điện tử (e-mail) này cần được coi trọng bởi vì thuyết về Con Nít Khóc đã được nêu lên tại chương trình Những Kẻ Bị Truy Nã Nhất nước Mỹ ngày Thứ Bảy vừa qua khi người mô tả sơ lược tên giết người hàng loạt tại Louisiana.
  Tôi ước mong bạn chuyển thông điệp này cho tất cả các phụ nữ bạn quen biết. Nó có thể cứu một mạng sống. Một ngọn nến không bị lu mờ đi khi thắp sáng một ngọn nến khác. Tôi đã gửi thông điệp này đến các bà mà thôi, nhưng cánh đàn ông, nếu các bạn yêu thương mẹ, vợ, chị em, con gái các bạn, v.v. các bạn cũng có thể chuyển thông điệp này cho họ.
  HPL chuyển từ Anh ngữ

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Dora0688
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 929 Bài viết

  • 330 Được cảm ơn

  #2
  Cam on Thuy Phuong vi bai nay rat huu ich nhat la cho chi em minh di ve luc troi khuya. Doc bai ma minh thay ....lanh ca nguoi :Smiling:
  It doesn't matter where you go in life or what you do or how much you have. Its who's beside you through it all.
  • 423 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #3
  trời ơi, em đọc mà thấy ghê...ox em cũng hay ví dụ em mấy chuyện này...hic
  Thương con zai nhìu nhìu con trai nhé....:Kiss::Kiss:
  Code:
  uDfXm7
  • Avatar của Me HyLam
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 16 năm
  • 4,313 Bài viết

  • 2,128 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi long-phuongever Xem bài viết
  trời ơi, em đọc mà thấy ghê...ox em cũng hay ví dụ em mấy chuyện này...hic

  AX em cũng biết vậy mà Black Friday còn biểu vợ làm mỹ nhơn kế để scoop in line hả :Laughing: Coi chừng nha, bên Mỹ này mà dẹo là mấy thằng Mễ với Mỹ đen nó làm thịt liền á :Sick:
  • 912 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn

  #5
  Bài này hữu ích thiệt:Battin ey:
  Ba Mẹ là lá chắn,che chở suốt đời con:Kiss: :Kiss: :Kiss: :Kiss:

  Tìm hiểu về đá phong thủyThạch đá trị liệu
  • Avatar của trumcuoi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,345 Bài viết

  • 348 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me HyLam Xem bài viết
  AX em cũng biết vậy mà Black Friday còn biểu vợ làm mỹ nhơn kế để scoop in line hả :Laughing: Coi chừng nha, bên Mỹ này mà dẹo là mấy thằng Mễ với Mỹ đen nó làm thịt liền á :Sick:
  :Laughing::Laughing::Laughing::Laughing::Laughing: trí nhớ tuyệt vời
  Thanks TP đã copy bài báo đó lên nhé, đọc xong ớn quá

  LOVE YOU.....................................
  • Avatar của Mẹ Yêu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,806 Bài viết

  • 691 Được cảm ơn

  #7
  Topic hay quá. Má chồng MY hay gửi mấy bài như vậy cho MY lắm. MY copy thêm một bài khác của bà gửi mail cho mình.

  Be careful how you list names in your cell phone!­
  ­­

  ­A lady has changed her habit of how she lists names in her­ ­mobile phone after her handbag was stolen. Her handbag which contained ­­her mobile, credit card, purse, etc... was stolen. 20 minutes later, when she called her hubby from a payphone telling him what had­ ­happened, her hubby says, "I've just received your text asking about our pin number and I've replied a little while ago."­
  ­­
  ­When they rushed down to the bank, the staff told them all the­ ­money was already withdrawn. The pickpocket had actually used the­ ­stolen hand phone to text "hubby" in the contact list and got hold of­ the pin number. Within 20 minutes he had withdrawn all the money from­ ­the bank account.­
  ­­
  ­Moral of the story: Do not disclose the relationship between you and­ ­the people in your contact list. Avoid using names like Home, Honey,­ Hubby, Sweetheart, Dad, Mom, etc... And very importantly, when sensitive info is being asked thru texts, CONFIRM by calling back.­ Also, when you're being texted by friends or family to meet them ­somewhere, be sure to call back to confirm that the message came from­ them. If you can't reach them, be very careful about going places to­ meet "family and friends" who text you.­


  Mẹ Yêu các hoàng tử của mẹ nhất trên đời :Kiss::Kiss::Kiss:

  j7f41v 21j0z1j
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Mẹ Yêu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,806 Bài viết

  • 691 Được cảm ơn

  #8
  Còn đây là nguyên bản tiếng Anh bài mà Thuý Phương copy về. Bà gửi cho mình từ hồi Tháng 1 Năm 2007. Lúc đó chưa gia nhập WTT nên để lâu cũng quên luôn share :Sad:. Giờ copy lại đây cho các mẹ nào muốn gửi cho bạn bè nước ngoài hay ông xã, gia đình người nước ngoài coi để tự vệ luôn.


  NINE SAFETY TIPS THAT COULD SAVE YOUR LIFE

  After reading these 9 crucial tips,forward them to someone you care about.It never hurts to be carefulin this crazy world we live in.
  1 Tip from Tae Kwon Do:The elbowis the strongest pointon your body.If you are close enough to use it,
  do!

  2. Learned this from a tourist guidein New Orleans.If a robber asksfor your wallet and/or purse,DO NOT HAND IT TO HIM.Toss it away from you....chances arethat he is more interestedin your wallet and/or pursethan you,and he will gofor the wallet/purse.RUN LIKE MAD IN THE OTHER DIRECTION!

  3. If you are ever throwninto the trunk of a car,kick out the back tail lightsand stick your arm out the holeand start waving like crazy.The driver won't see you,but everybody else will.This has saved lives.

  4. Women have a tendencyto get into their cars after shopping,eating, working, etc.,
  and just sit (doing their checkbook,or making a list, etc.DON'T DO THIS!)The predator
  will be watching you,and this is the perfect opportunityfor him to get inon the passenger side,put a gun to your head,and tell you where to go.AS SOON AS YOU GET INTO YOUR CAR,LOCK THE DOORS AND LEAVE.

  a.If someoneis in the carwith a gunto your headDO NOT DRIVE OFF,repeat:DO NOT DRIVE OFF!Instead gun the engineand speed into anything,wrecking the car.Your Air Bag will save you.If the person isin the back seatthey will get the worst of it.As soon as the car crashesbail out and run.It is better than having themfind your bodyin a remote location.


  5. A few notes about gettinginto your car in a parking lot,or parking garage:
  A.) Be aware:look around you,look into your car,at the passenger side floor,and in the back seat
  B..) If you are parked next to a big van,enter your car from the passenger door.Most serial killers attack their victimsby pulling them into their vanswhile the women are attemptingto get into their cars.

  C..) Look at the carparked on the driver's sideof your vehicle,and the passenger side.
  If a male is sitting alonein the seat nearest your car,you may want to walk back
  into the mall, or work,and get a guard/policemanto walk you back out. IT IS ALWAYS BETTER TO BE SAFE THAN SORRY. (And better paranoid than dead.)

  6. ALWAYStake the elevatorinstead of the stairs.(Stairwells are horrible placesto be aloneand the perfect crime spot.This is especially true at NIGHT!)

  7. If the predator has a gunand you are not under his control,ALWAYS RUN!The predator will only hit you(a running target)4 in 100 times;And even then,it most likely
  WILL NOTbe a vital organ.RUN,Preferably in a zig -zag pattern!

  8. As women,we are always tryingto be sympathetic:STOP It may get you raped,or killed.Ted Bundy,the serial killer,was a good-looking,well educated man,who ALWAYS playedon the sympathiesof unsuspecting women.He walked with a cane,or a limp,and often asked"for help"into his vehicleor with his vehicle,which is when he abductedhis next victim.

  .....
  Mẹ Yêu các hoàng tử của mẹ nhất trên đời :Kiss::Kiss::Kiss:

  j7f41v 21j0z1j
  • Avatar của Mẹ Yêu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,806 Bài viết

  • 691 Được cảm ơn

  #9
  Here it is *******
  9. Another Safety Point:Someone just told methat her friend hearda crying baby on her porchthe night before last,and she called the policebecause it was lateand she thought it was weird.The police told her"Whatever you do,DO NOTopen the door." but call the police & let them check out the sound...The ladythen said thatit sounded like the babyhad crawled near a window,and she was worriedthat it would crawlto the streetand get run over.The policeman said,"We already have a unit on the way,whatever you do,DO NOT open the door."He told her that they thinka serial killerhas a baby's cry recordedand uses it to coaxwomen out of their homesthinking that someonedropped off a babyHe said they have not verified it,
  but have had several callsby women saying thatthey hear baby's criesoutside their doorswhen they're home aloneat night.

  Please pass this on andDO NOTopen the doorfor a crying baby ----Thise-mail should probablybe taken seriously becausethe Crying Baby theorywas mentioned on
  America 's Most Wanted on a Saturdaywhen they profiled a serial killer in Louisiana.


  I'd like you to forward this to all the women you know.It may save a life.A candle is not dimmed by lighting another candle.I was going to send this to the ladies only,but guys, if you love your mothers,wives, sisters, daughters, etc., you may want topass it onto them, as well.

  Send thisto any woman you knowthat may needto be remindedthat the world we live inhas a lot of crazies in itand it's better to be safethan sorry.
  Mẹ Yêu các hoàng tử của mẹ nhất trên đời :Kiss::Kiss::Kiss:

  j7f41v 21j0z1j
  • Avatar của Mẹ Yêu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,806 Bài viết

  • 691 Được cảm ơn

  #10
  Đọc mấy bài này thấy hơi lo sợ nhưng biết còn hơn không biết để phòng tránh.


  Through a Rapist's Eyes (No Joke)  This is important information for females of ALL ages
  When this was sent to me, I was told to forward it to my lady friends, but I forwarded it to most everyone in my address book. My men friends have female friends and this information is too important to miss someone.

  Please pass it along.
  A group of rapists and date rapists in prison were interviewed on what they look for in a potential victim and here are some interesting facts:

  1)The first thing men look for in a potential victim is hairstyle. They aremost likely to go after a woman with a ponytail, bun, braid or other hairstyle that can easily be grabbed. They are also likely to go aftera woman with long hair. Women with short hair are not common targets.  2) The second thingmen look for is clothing. They will look forwomen who's clothing is easy to remove quickly . Many of them carry scissors around specifically to cut clothing.
  3) They alsolook for women on their cell phone,searching through their purse, ordoing other activities while walking because they are off-guard and can be easily overpowered.
  4)Men are most likely to attack & rape in the early morning, between 5:00a.m. and 8:30a.m.

  5)The number one place women are abducted from/attacked is grocery store parking lots. Number two: isoffice parking lots/garages. Number three: ispublic restrooms.
  6) The thing about these men is that they arelooking to grab a woman and quickly move her to another location where they don't have to worry about getting caught.  7) Only 2% said they carried weapons because rape carries a 3-5 year sentence but rape with a weapon is 15-20 years.  8) If youput up any kind of a fight at all,they get discouraged because it only takes a minute or two for them to realize that going after you isn't worth it because it will be time-consuming.

  9) These men said theywould not pick on women who have umbrellas, or other similarobjects that can be used from a distance,in their hands.
  Keys are not a deterrent because you have to get really close to the attacker to use them as a weapon. So, the idea is to convince these guys you're not worth it.

  10) Several defense mechanisms he taught us are:If someone is following behind you on a street or in a garage or with you in an elevator or stairwell,look them in the face and ask them a question, like what time is it, or make general small talk: "I can't believe it is so cold out here," "we're in for a bad winter."Now you've seen their face and could identify them in a line-up; you lose appeal as a target.


  11)If someone is coming toward you ,hold out your hands in front of you and yell STOP or STAY BACK ! Most of the rapists this man talked to saidthey'd leave a woman alone if she yelled or showed that she would not be afraid to fight back.
  Again, they are looking for an EASY target.
  12) If youcarry pepper spray (this instructor was a huge advocate of it and carries it with him wherever he goes), yell I HAVE PEPPER SPRAY andholding it out will be a deterrent.
  13)If someone grabs you, you can't beat them with strength but you can byoutsmarting them If you are grabbed around the waist from behind,pinch the attacker eitherunder the
  arm(between the elbow and armpit) OR in the upperinner thigh VERY VERY HARD. One woman in a class this guy taught told him she used the underarm pinch on a guy who was trying to date rape her and was so upset she broke through the skin and tore out muscle strands - the guy needed stitches. Try pinching yourself in those places as hard as you can stand it - it hurts.  còn tiếp....
  Mẹ Yêu các hoàng tử của mẹ nhất trên đời :Kiss::Kiss::Kiss:

  j7f41v 21j0z1j
  • Avatar của Mẹ Yêu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,806 Bài viết

  • 691 Được cảm ơn

  #11
  14)After the initial hit, always GO for the GROIN. I know from a particularly unfortunate experience that if you slap a guy's partsit is extremely painful. You might think that you'll anger the guy and make him want to hurt you more, but the thing these rapists told our instructor is that they want a woman who will not cause a lot of trouble. Start causing trouble and he's out of there.
  15) When the guy puts his hands up to you, grab his first two fingers and bend them back as far as possible with as much pressure pushing down on them as possible. The instructor did it to me without using much pressure, and I ended up on my knees and both knuckles cracked audibly.
  16) Of course the things we always hear still apply. Always be aware of your surroundings,take someone with you if you can andif you see any odd behavior,don't dismiss it, go with your instincts!!!
  You may feel a little silly at the time, but you'd feel much worse if the guy really was trouble.
  Mẹ Yêu các hoàng tử của mẹ nhất trên đời :Kiss::Kiss::Kiss:

  j7f41v 21j0z1j
  • 13,780 Bài viết

  • 11,375 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi MY
  5)The number one place women are abducted from/attacked is grocery store parking lots. Number two: isoffice parking lots/garages. Number three: ispublic restrooms.
  Nhớ có lần chị đi Burger King, mắc quá rồi mà không chịu đi vì chị sợ vào public restroom lắm. Cuối cùng chị phải vào mà chị đi tay không vào rồi lật đật chạy ra liền. Sau này chị kể cho má nghe, bà nói cho học võ hồi nhỏ mà bây giờ nghe nó nói kìa. :mad: Lúc xưa đi học võ chị học tự vệ nhiều chiêu độc lắm, nhất là chiêu bị nắm tóc, và nắm tay nhưng chiêu hay nhất đó là đá mạnh vào private part hoặc cắn hehe

  Chị thực sự sợ đi toilet công cộng và có lần hai ông nhóc dẫn nhau vào toilet nam mà chị đứng ngoài nhảy tưng tưng vì đáng lý ra mình dẫn bọn chúng vào toilet nữ luôn cho xong.
  • Avatar của Me HyLam
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 16 năm
  • 4,313 Bài viết

  • 2,128 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Liên ròm Xem bài viết
  Nhớ có lần chị đi Burger King, mắc quá rồi mà không chịu đi vì chị sợ vào public restroom lắm. Cuối cùng chị phải vào mà chị đi tay không vào rồi lật đật chạy ra liền. Sau này chị kể cho má nghe, bà nói cho học võ hồi nhỏ mà bây giờ nghe nó nói kìa. :mad: Lúc xưa đi học võ chị học tự vệ nhiều chiêu độc lắm, nhất là chiêu bị nắm tóc, và nắm tay nhưng chiêu hay nhất đó là đá mạnh vào private part hoặc cắn hehe

  Chị thực sự sợ đi toilet công cộng và có lần hai ông nhóc dẫn nhau vào toilet nam mà chị đứng ngoài nhảy tưng tưng vì đáng lý ra mình dẫn bọn chúng vào toilet nữ luôn cho xong.
  Public restroom là mấy restroom trong rest areas, fitness clubs, hồ bơi... mới sợ, chứ em nghĩ đi trong mấy quán fastfood thì đâu có sao. Mấy quán bar, club, sòng bài... cũng là những chỗ đáng sợ vì dân vào đó hay uống rượu, xài drug; phụ nữ vào đó cũng hay uống cocktail này kia. Thường mấy người bị rape là mấy người hay đi khuya hoặc sáng sớm, nên ai hay làm night shift thì phải cực kỳ cẩn thận. Trường em luôn có security dẫn mình ra parking lot. Dĩ nhiên phải quen mặt người đó chứ cũng có nhiều thằng điên mặc đồng phục lắm :Sick:
  • Avatar của coffee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 3,090 Bài viết

  • 2,036 Được cảm ơn

  #14
  Bài viết bổ ích cho phụ nữ

  đọc cái tựa đề, tưởng trong này dạy nấu ăn món gì bồi bổ chớ

  mà đọc xong, nhiều quá, không nhớ tới lúc xảy ra chuyện thì trong tích tắc vài giây đồng hồ mình có lôi từ bộ nhớ ra mà ứng dụng được không

  nhưng cũng cám ơn Thuy Phuong và Mẹ Yêu nhá
  -------------------------------------------------------------------------------
  -- Bye!
  • Avatar của Mẹ Yêu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,806 Bài viết

  • 691 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me HyLam Xem bài viết
  Public restroom là mấy restroom trong rest areas, fitness clubs, hồ bơi... mới sợ, chứ em nghĩ đi trong mấy quán fastfood thì đâu có sao. Mấy quán bar, club, sòng bài... cũng là những chỗ đáng sợ vì dân vào đó hay uống rượu, xài drug; phụ nữ vào đó cũng hay uống cocktail này kia. Thường mấy người bị rape là mấy người hay đi khuya hoặc sáng sớm, nên ai hay làm night shift thì phải cực kỳ cẩn thận. Trường em luôn có security dẫn mình ra parking lot. Dĩ nhiên phải quen mặt người đó chứ cũng có nhiều thằng điên mặc đồng phục lắm :Sick:
  :Laughing::Laughing::Laughing: :LoveStruc:
  Mẹ Yêu các hoàng tử của mẹ nhất trên đời :Kiss::Kiss::Kiss:

  j7f41v 21j0z1j
  • 13,780 Bài viết

  • 11,375 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me HyLam Xem bài viết
  Public restroom là mấy restroom trong rest areas, fitness clubs, hồ bơi... mới sợ, chứ em nghĩ đi trong mấy quán fastfood thì đâu có sao. Mấy quán bar, club, sòng bài... cũng là những chỗ đáng sợ vì dân vào đó hay uống rượu, xài drug; phụ nữ vào đó cũng hay uống cocktail này kia. Thường mấy người bị rape là mấy người hay đi khuya hoặc sáng sớm, nên ai hay làm night shift thì phải cực kỳ cẩn thận. Trường em luôn có security dẫn mình ra parking lot. Dĩ nhiên phải quen mặt người đó chứ cũng có nhiều thằng điên mặc đồng phục lắm :Sick:
  Cái quán Burger King ngoài khu vực thành phố bữa đó vắng hoe, có bọn chị và vài nhân viên thôi nên tự nhiên ớn lạnh chứ quán Burger King trong town thì đông như kiến nên không sao hết Ái ơi. Có đợt cũng sợ dẫn nguyên bọn con nít 4 đứa vào nhảy la chí choé ở ngoài còn mình chui vô hí hí
  • Avatar của gfarias
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 793 Bài viết

  • 438 Được cảm ơn

  #17
  Đọc bài này mà cứ rợn cả người, em mới sang đây, cứ điếc không sợ súng thôi, cũng nghe chồng dặn nhưng hay chủ quan, phải cẩn thận hơn mới được, cám ơn mọi người!
  Thêm máy khâu, thêm tác phẩm, thêm niềm vui!
  • 204 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #18
  Mình có nói với xã là khi mình sang đó ở trong lúc xã đi làm thì mình sẽ đi xe bus, đi chợ hoặc đạp xe đạp quanh khu VN nhưng bị xã cật lực phản đối nói là không an toàn khi gặp Mỹ đen nên tốt nhất là nhờ ba mẹ chồng lái xe chở đi, đọc topic này xong đúng là xã mình lo cũng có căn cứ thật
  • Avatar của heocon26
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 202 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ptucam Xem bài viết
  Mình có nói với xã là khi mình sang đó ở trong lúc xã đi làm thì mình sẽ đi xe bus, đi chợ hoặc đạp xe đạp quanh khu VN nhưng bị xã cật lực phản đối nói là không an toàn khi gặp Mỹ đen nên tốt nhất là nhờ ba mẹ chồng lái xe chở đi, đọc topic này xong đúng là xã mình lo cũng có căn cứ thật
  Trời như vậy thì đến bao giờ bạn tự tin dám bước ra đường một mình, các chị ở đây khuyên mình nên cẩn thận hơn thôi!.
  • 204 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #20
  Spam một chút: đó là lúc mới qua còn "miệng chữ O và mắt chữ A" thôi bạn, chứ mình cũng phải tự học cách đi đường 1 mình chứ
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3