Sinh ra một bé con thông minh và khỏe mạnh là niềm hạnh phúc vô biên của một gia đình, trong đó có gia đình bé nhỏ cuả chúng mình

Là một bác sỹ, để chuẩn bị tốt cho việc mang thai, mẹ đã kiểm tra sức khỏe tổng quát, từ ngừa uống thuốc bổ sắt nhằm phát hiện kịp thời và ngăn chặn những bệnh lý có thể ảnh hưởng không tốt đến bé yêu của mẹ. Và ngày ấy đã đến khi mẹ hạnh phúc báo tin cho ba “gia đình mình sắp có thành viên mới”. Ngoài việc khám thai định kỳ, mẹ luôn giữ tinh thần thỏai mái, vui vẻ, chú ý ăn uống thật khoa học, đủ chất và cố gắng vận động thường xuyên vì sức khỏe của mẹ là nền tảng vững chắc cho sự ra đời và khôn lớn của con sau này cho mẹ. :Battin ey::Angel:


Trong 3 tháng đầu đời, bé yêu của mẹ được nuôi dưỡng và phát triển từ nguồn sữa mẹ. Bây giờ, khi mẹ đi làm, ngòai sữa vắt ở nhà cho con, bố mẹ còn bổ sung cho con những nguồn dinh dưỡng tối ưu khác để bổ sung cho con.:LoveStruc::Kiss:

Chọn lựa những gì tốt nhất cho sự phát triển của con từ những ngày đầu, ba mẹ mong con càng lớn sẽ càng thông minh và khỏe mạnh. :Rose::Kiss:
TRẦN NGUYỄN KHÁNH PHƯƠNG – 2007


NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO - 023201698


(ĐC: 436A/44 Đường 3/2 - P12 – Q.10 – TP. HCM)