Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Nếu con bạn làm biếng ăn và tang cân chậm...

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.3K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 126 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  Vợ chồng chúng tôi ngoài 40 tuổi. Chúng tôi đã chuẩn bị cho con rất kỹ .Thậm chí đến 13 năm sau điều kỳ diệu đó mới đến với cúng tôi, tôi đã sanh được 1 bé trai và được thực sự làm mẹ, tôi cho bé bú FRISO GOLD từ lúc mới lọt lòng mẹ, ngày đầu tiên và cũng lần đầu tiên bé đã bú được 20ml. Vì tôi sanh mổ nên sữa mẹ không nhiều lắm, bé vừa bú mẹ vừa bú bình được khoảng 4 tháng thì bé bỏ hẳn sữa mẹ chuyển hẳn qua bú sữa bình.

  Thật sự chất lượng của sữa FRISO GOLD chắc có lẽ hợp với bé nên bé rất thích hơn , bé rất lẹ và bé phát triển trông thấy rất rõ ràng, hiện tại cháu được 8 tháng tuổi cân nặng 10kg chiều cao 76 cm, mọc được 4 cái răng. :Kiss::Kiss::LoveStruc: Vì thế tôi có lời khuyên đến các bà mẹ:

  Nếu con bạn làm biếng ăn và tăng cân chậm bạn nên đổi ngay qua sữa FRISO GOLD thử 1 hộp tốt, bé bú hết bạn sẽ thấy khác ngay! Kết quả rõ ràng ngay! Đúng là bé mạnh khỏe, ngoan ngoãn thông minh là niềm vui của mẹ. :Kiss::Kiss::Kiss::Rose:
  TRẦN PHÚC NGUYÊN - 2007
  TRẦN THỊ KIM CHI CMND:022171074
  ( ĐC: 95/83 Năm Châu - P12 – Q. Tân Bình - HCM)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 79 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  #2
  Chị làm ơn nói rõ hơn con chị hiện nay mỗi ngày uống sữa lượng là bao nhiêu, mỗi lần uống bao nhiêu, ngoài sữa ra cháu có ăn thêm gì ko?
  Vì con em cũng bằng tuoi con chi (sinh thng 12/2007), em cung cho chau uong FG, nhung mà cháu 8 tháng cũng chỉ được gần 9 kg thôi, ngày uống sữa 4 lần X 150 ml, ăn 2 bữa cháo.
  Nếu được thì chị cho em xin cái lịch ăn uống của con chị với, cam on chi nhieu nhieu