Khi tôi trở thành mẹ, luôn mong muốn bé được sinh ra và lớn lên mạnh khỏe, thông minh, ngoan như bao trẻ khác…

Sức khỏe của bé là niềm vui của gia đình, vì thế ngay từ khi có thai, tôi đã khám thai mỗi tháng 1 lần để theo dõi tình trạng thai nhi. Tôi ăn nhiều thức ăn có đạm như: Chất sắt có trong thịt, canxi có trong tôm, cua, ăn nhiều trái cây, rau củ để tạo đề kháng cho cơ thể, uống sữa Friso Gold Mum mỗi ngày để bé thông minh, và bộ xương tốt, tôi sống lạc quan, vui vẻ, cởi mở với mọi người, tôi tin chắc khi con tôi ra đời sẽ luôn cười, thật thế đúng như điều mơ ước của tôi…!

Năm đầu đời, tôi theo dõi cân nặng và chiều cao của bé, tiêm vaccin đúng lịch, khi bé bệnh tôi đưa đến bác sĩ, cho uống thuốc đúng liều. Bé ăn dặm từ tháng thứ tư, ban đầu cho bé ăn bột lỏng, sau cho bé ăn cháo hầm với xương, thịt, cá, tôm, cùng rau củ, tất cả xay nhuyễn.

Uống sữa Friso 2 theo đúng nhu cầu. Trước 8h sáng tôi cho bé phơi nắng 10-15 phút để bé hấp thụ vitamin D tốt cho xương.

Từ khi có bé, cả nhà vui hẳn lên, tôi rất hạnh phúc khi bé khỏe mạnh và phát triển bình thường./. !Mẹ: Nguyễn Thị Phượng CMND: 341020926
: Phạm Công Thành SN: 27-10-2007
ĐC: 337b / 33 Trường Chinh – P. 14 – Q. Tân Bình - HCM
ĐT: 8.427.924 : 0937.765.076