Cu Tí! Cái tên nghe hơi ngộ nghĩnh, nhưng là niềm vui lớn của tôi.

Tôi sinh cháu sớm hơn dự định nửa tháng, nhau quấn cổ. Cháu nằm dưỡng nhi hai ngày vì ngạt, đó là hai ngày khủng khiếp với tôi. Ngoại và ba cháu bồng về phòng, tôi không cầm được nước mắt, mặt cháu đầy nốt xuất huyết, da nhăn nheo. Về nhà tôi xác định đây là đứa bé rất khó nuôi. Qua tìm hiểu các loại sữa trên thị trường, cháu uống 1 số loại sữa lúc táo bón, lúc không tiêu… Cuối cùng tôi rất mừng vì tìm được một loại sữa hợp với cháu. Khi uống không còn bị bón và lúc cháu ốm uống cũng dễ tiêu hóa.

Đó là sữa Friso Gold, trong Friso Gold có hàm lượng sữa non cao, làm tăng sức đề kháng giúp cơ thể hồi phục nhanh, chất xơ nhiều làm không bị táo bón và nhiều chất khác giúp cơ thể hấp thu tốt. Tôi hỗ trợ thêm cho cháu Cellin nước, khi thời tiết thay đổi hay cháu mệt mỏi.

Hiện cháu được 22 tháng mọc răng đầy đủ, trong thời gian mọc răng chỉ hơi bị đau nướu, không sốt, không rối loạn tiêu hóa, trông cháu thật mạnh khỏe và bụ bẫm.

Tôi xin cám ơn Friso Gold đã cho tôi viết ra được cảm xúc của mình và mang niềm hạnh phúc lớn đến cho vợ chồng tôi.:LoveStruc:

Nguyễn Thị Thanh Nhàn – 024233650
Lê Văn Nguyên – 04-11-2006
90/22 lầu 2, đường: Nguyễn Duy Dương, phường: 9, quận: 5, Tp HCM
2448074-0909127009