Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Cách trị ho mọc tóc

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 6.2K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 126 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  Đúng là thật kỳ diệu, cả thế giới xung quanh bỗng trở nên khác lạ, mọi cái đều lung linh, cuộc sống đầy ý nghĩa. Nhất là đối với tôi một người đã rất nhiều lần được làm mẹ nhưng lại không giữ được con yêu của mình khi bé mới là thai nhi 2-3 tháng. Nhưng lần này thì khác thai nhi của tôi đã được 6 tháng rồi và tôi có một vài kinh nghiệm muốn trao đổi với các bạn.
  Rút kinh nghiệm từ những lần trước, khi thử có thai tôi đã đến ngay một BS có kinh nghiệm, có chuyên môn, rồi tôi tìm mua cho mình loại sữa bột dành cho bà mẹ mang thai đồng thời nghỉ ngơi làm việc hợp lý.
  Nếu có bạn nào bị ho mọc tóc (theo cách gọi của dân gian) hãy súc miệng bằng 1 cốc nước muối 250ml, cứ 15-12 phút 1 lần rồi hấp quất với mật ong ngậm nóng, hoặc xao lá táo (cây táo ta) vàng lên rồi đun nước uống chỉ 1-2 ngày là khỏi chứ không nên uống thuốc tây. Một điều tôi cho là quan trọng nhất hay 1 liều thuốc không thể thiếu đó là sự lạc quan, niềm hy vọng và tình yêu hạnh phúc. Gia đình sự hoà hợp cảm thông và chia sẻ của cả hai vợ chồng đã giúp tôi vững vàng.
  Chúc tất cả các phụ nữ đều là những người mẹ hạnh phúc nhất.:Rose::Rose::Rose:
  Nguyễn Thị Thu Hà – 111601273
  11 Ngõ 3, Thị trấn Kim Bài, Huyện Thanh Oai, Tp Hà Nội
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT