Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Anh và em gặp nhau như một định mệnh

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 793 Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 707 Bài viết

  • 184 Được cảm ơn

  #1
  Nhân cơ hội đi với chị du lịch, em gặp anh trên đất Buôn Ma Thuột đầy gió lúc 0h… Sau một chặng đường dài 8 tiếng trên chuyến xe bão táp lạng lách, em chỉ muốn lăn ra ngủ mà thôi…vậy mà anh, một người bạn quen trên game online đã đứng kiên trì chờ trước khách sạn, mặt trắng tóc xù…kính cận xiêu vẹo…em tiếp anh một cách hờ hững trong 10 phút vì không đủ sức để nhận biết anh là người thế nào…chỉ thầm nghĩ, anh nì dại gái nhỉ ^^
  Sáng Buôn Ma Thuột trong lành và đẹp hơn em nghĩ, tháng 4 những đàn bướm vàng bay đầy trời, chỉ cần với tay em có thể chạm đuợc, khung cảnh hòa quyện vào ly café Ban Mê hương thơm quyến rũ và tinh khiết. Em và anh nói chuyện với nhau rất nhiều, như 1 tình yêu sét đánh, mình nắm tay nhau và trao nụ hôn trên cầu dây treo Bản Đôn. Sau 2 ngày ở Buôn Ma Thuột, anh thông báo với em bỏ nhân vật game của mình, vì anh nói, thời gian đó, anh dành cho em và tương lai của tụi mình.
  Trải qua những song gió trong sự nghiệp, anh chán nản công việc kỹ sư xây dựng, em khuyên anh học lại ngành mình đam mê và yêu thích. Em cùng anh động viên nhau, ra sức giải thích với 2 gia đình để sau 8 năm, anh lại là chàng tân sinh viên trường Bách Khoa Hồ Chí minh.
  Rồi vì cái tự do của thằng con trai độc thân, chàng kỹ sư xây dựng, anh nhậu và hết mình vì bạn bè. Anh mặc em bệnh đi nhậu thâu đêm suốt sáng nhiều ngày, em không chấp nhận và rời bỏ anh. Ngày ấy anh suy sụp quỵ ngã, nhưng luôn là người xuất hiện khi em gặp những điều không may trong cuộc sống.
  Qua cơn khủng hoảng, em từ từ đứng vững hơn, và nhận ra em và anh mình cần nhau vô cùng. Cả 2 gia đình đều tha thứ cho những sai lầm của em và anh, cùng vun vào để chúng mình tay trong tay hạnh phúc lạy bàn thờ tổ tiên một ngày hè tháng 7.
  Có những ngày khi em còn cuộn tròn trong chăn, 6h anh đã phải dậy đi xe máy lên Thủ Đức học, đường xa, bụi bặm trưa về anh ăn qua loa nằm nghỉ, để 1h trưa bắt đầu đi dạy học. Anh dạy môn Toán Lý Hóa cấp 3, LTĐH, học trò đứa thông minh sáng dạ, có đứa thì ham chơi lười học…Anh đều có phương pháp riêng, không chỉ là người thầy mà như 1 người bạn, vì cách dạy học sinh động, cho học trò tự nghĩ và trình bày tất cả các phương pháp, sau cùng anh giải thích và chọn ra cách giải hay nhất. Học trò yêu quý anh rất nhiều, dù là con cưng của bố mẹ, đứng top trong lớp Lê Hồng Phong chỉ biết học, vậy ngày mình đám cưới, tụi nhóc lao nhao tíu tít đi mướn áo dài bưng quả cho thầy,có cô nhóc bị say xe nặng, cũng cố gồng mình vì thầy, thật đáng yêu quá chừng.
  Những ngày thi cuối kỳ, sau khi dạy học đến 9h mới về, anh lại bật đèn ngồi học bài đến sáng sớm. Ngày nào thi vào thứ 7, Chủ Nhật, em cùng dậy sớm với anh, cùng lên Thủ Đức ngồi chờ và hạnh phúc khi nhìn thấy anh mắt tự tin lém lỉnh , động viên khi anh xụ mặt vì vài câu trắc nghiệm khó. Ngày có kết quả TB điểm trên 8 phẩy, em hãnh diện về mua ký sò huyết làm món ruột đãi ông xã, nhâm nhi vài lon bia liên hoan với bạn bè.
  Vừa học vừa làm, nên sau 9h hai vợ chồng mới gặp nhau, nên em và anh đề rất quý thời gian ngắn ngủi ấy! Mình cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong công việc, gia đình 2 bên. Đôi khi gây nhau nhung rất nhanh chóng làm hòa, vì cả anh và em đều biết, có được hạnh phúc này, cả 2 đã trải qua nhiều sóng gió và cố gắng thật nhiều. Mình phải biết trân trọng hạnh phúc, vun đắp cho nhau vì tinh yêu không thể tồn tại mãi mãi. Chì có hạnh phúc cần có nhau, mới giúp gia đình mình không bị khiếm khuyết.
  Anh biết không? hạnh phúc của em là mỗi sáng thức dậy, ngắm nhìn anh luôn bên cạnh và dành cho em nụ cười đáng yêu nhất. Em yêu anh nhiều, ông xã cục cưng của em ah!
  Hình đính kèm
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 5,519 Bài viết

  • 6,766 Được cảm ơn

  #2
  Gia đình bạn thật hạnh phúc. Chúc bạn mỗi khi bình minh lên sẽ được ngắm chồng bên cạnh. Chúc gia đình luôn hạnh phúc.
  • 3,382 Bài viết

  • 3,040 Được cảm ơn

  #3
  Một gia đình thật hạnh phúc. Chúc mừng hai bạn nhé.
  • 72 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #4
  ít có chuyện tình naò từ thế giới game trở thành sự thật và hạnh phúc như thế!:Angel:
  • 899 Bài viết

  • 554 Được cảm ơn

  #5
  Cổ vũ tinh thần, hãy cố lên :RaisedEye