TIN TÀI TRỢ.

Vợ chồng đánh nhau, cuộc hôn nhân này kéo dài được bao lâu?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 838 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tối qua, hai vợ chồng em lại cãi nhau và đỉnh điểm là hai vợ chồng đã đánh nhau ầm ĩ trong nhà. Đứa con mới hơn 1 tuổi thấy ba mẹ cãi nhau, đánh nhau cũng đứng khóc, lúc đó chồng em mới chạy tới ôm con và trận đánh mới ngừng lại.

  Nguyên nhân cũng vì chuyện, tuần nào anh cũng đi tiệc tùng. Em đã nói anh ấy, cuối tuần cả gia đình đi công viên chơi để con gái được tiếp xúc với thiên nhân, vận động ngoài trời để tăng sức đề kháng vì thời gian này con hay bị ốm vặt. Vậy mà, chủ nhật tuần nào anh cũng có việc để đi ra ngoài, để mẹ con em ở nhà. Lúc thì đám cưới bạn, lúc thì ăn giỗ ba của một công nhân trên xưởng và chủ nhật tới đây là sinh nhật của vợ của một công nhân khác trên xưởng (bà vợ này cũng làm tại xưởng theo lời anh ấy nói). Vậy là em bực mình lên, em nói với anh ấy, lời mời nào anh cũng bắt buộc phải có mặt sao? Anh không phân biệt được chuyện nào nên làm và chuyện nào không làm à? Việc đưa con ra ngoài chơi, đến giờ con đã hơn 1 tuổi, anh đã đưa đi được lần nào chưa? Tiệc sinh nhật của người đó, anh không đi người ta có mất vui không? Còn việc anh đi thì mẹ con em ở nhà thì có vui được không?...và trong lúc bực tức, em đã dùng những lời lẽ khá nặng để nói về anh ấy….

  Trong khi đó, em đi làm luôn tranh thủ về nhà đúng giờ với con. Cuối tuần hạn chế tiệc tùng, tụ tập với bạn bè để ở nhà với con. Mỗi tháng công ty em có tổ chức tiệc một lần, em chỉ tham dự ăn uống xong rồi về, từ chối đi hát karaoke với mọi người cũng chỉ vì muốn về sớm với con. Chỉ vì ba nó đã đi thường xuyên, em không muốn mình cũng đi hoài và để con ở nhà với cô trông trẻ. Vậy mà anh ấy không coi trọng điều đó, anh ấy còn bảo vì không có ai thèm mời em đi sinh nhật, không có ai thèm rủ em đi tiệc tùng. Vì không có ai thèm chơi với em. Em không nghĩ là ông chồng em lại có suy nghĩ và nói ra những lời trẻ con như thế. Nghĩ là ông ấy không coi trọng những cố gắng của mình, em đã lao vào đánh anh ấy. Việc đánh anh ấy cũng đã có 1 lần em làm nhưng lần đó anh không đánh lại. Nhưng lần này, anh ấy đã đánh lại. Hai vợ chồng em lao vào nhau, chưởi rủa nhau….

  Ông chồng em là một người không có lý lẽ nên em không thể bình tĩnh mà nói lý lẽ với ông ấy được. Tình huống này có lẽ sẽ xảy ra thường xuyên với gia đình em vì chồng em là người thích tụ tập nhậu nhẹt. Ai mời cũng đi mà đi rất nhiệt tình. Ngoài những việc này thì anh ấy cũng rất thương con. Cũng phụ giúp việc nhà với vợ, thỉnh thoảng nấu cơm, giặt đồ (bỏ đồ vào máy giặt), xếp đồ, chăm sóc con.

  Nhiều khi em còn nghĩ, có khi nào đó chỉ là cái lý do anh ấy tự tạo ra để lấy cớ đi ra ngoài gặp gỡ người phụ nữ khác, em còn định theo dõi lão ta để bắt tận tay nữa. Vì em không nghĩ là anh ấy có thể đánh đổi thời gian cuối tuần ở bên vợ con để làm vui cho tất cả mọi người như thế được. Nhưng nếu như điều anh ấy nói là có thật, thì xin hãy tư vấn giúp em, trường hợp này thì em nên làm gì và chồng em nên làm gì để gia đình yên ấm, không cãi nhau và không dẫn đến việc đánh nhau như thế này. Nếu hai vợ chồng em nếu mỗi người không điều chỉnh một ít thì chắc sớm muộn gì cũng ly hôn thôi. Hôm qua cả em và lão đều hét lên là vì con mà phải sống với nhau, trong khi mới ở với nhau được 3 năm. Lão kêu để lão nuôi con đi thì lão sẽ ký đơn ly hôn liền. Mọi người giúp em với

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 27 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #2
  Neu a ay that su yeu con thi ban nen noi voi con GAi nhờ daddy huong dẫn tô màu, doc truyen cho con nghe. lau lau ban noi voi con là gọi dt cho daddy ru daddy di sieu thi sau gio lam vi con muon mua do choi. Cuoi tuan neu axa di sinh nhat ban be thi ban co the xin di theo, hoac toi thu 6 ban noi con GAi vao ru daddy cuoi tuan dan con di choi. Neu a ay da hua voi con GAi thi se ko the ko lam. Chuc ban May man, dung nen cai nhau voi axa nua nha. Con baby roi de lam hoa lam.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của DAU_TAY1111
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Thật sự chán lăm rồi m.n ạ....Tôi không ‘vạch áo cho người xem lưng’ khi chê bai vợ mình kém ứng xử. Nhưng quả là, những hành động của vợ khiến tôi cảm thấy không còn tôn trọng vợ mình như trước nữa, thậm chí thấy vợ thật là kém cỏi trong cách cư xử với chồng. Chẳng có người vợ nào lại chống đối chồng ra mặt như thế . Đằng này…
  Thật ra, vợ chồng sống với nhau lâu ngày tất sẽ có những mâu thuẫn. Mà nếu những mâu thuẫn ấy xảy ra, không ai nhịn ai thì chuyện sẽ càng ngày càng khó giải quyết.